Khái niệm, định nghĩa Game Broken Age là gì?

Broken Age là game là game phiêu lưu vô cùng hấp dẫn được phát hành bởi Double Fine Productions trên Steam. Tuy nhiên phiên bản phát hành đầu tiên chỉ là 1 trong 2 phần chính, Broken Age phần 1 được bán ra nhanh để lấy kinh phí cho dự án phần 2 ngay sau đó được phát hành năm 2015 để tiếp nối mạch chuyện. Với đồ họa dễ thương và vô cùng đồ sộ Broken Age đã nhanh chóng thu về 3 triệu Đô la và trở thành một bom tấn của thể loại phiêu lưu giải đố point-and-click kinh điển không thể bỏ qua của mọi thời đại.

THÔNG TIN GAME

Nếu bạn yêu thích dòng game point-and-click hẳn không thể không biết đến Monkey Island, đây là 1 trong những tựa game phiêu lưu giải đố với sức hút vô cùng mạnh mẽ, rất nhiều câu đố thú vị được ra và màn giải đố cũng hấp dẫn không kém. Broken Age đã làm tốt tất cả các yếu tố này thậm chí còn làm điều nhiều hơn thế thông qua các nhân vật được xây dựng vô cùng dễ thương.

Game với cốt truyện tuy không quá hoàn hảo nhưng Broken Age vẫn đủ để giữ chân người chơi đi hết chặng đương. Vô số những điểm thú vị sẽ xảy ra trên suốt hành trình khiến cho cuộc phiêu lưu của bạn điểm thêm nhiều màu sắc, chắc chắn rằng người chơi sẽ không tụt mood ở bất cứ vị trí nào. Game Broken Age cho phép bạn nhập vai vào 2 nhân vật là Shay và Vell, bạn hoàn toàn có thể hoán đổi giữa 2 nhân vật trong suốt quá trình chơi game.

Shay là anh chàng phi hành gia thám hiểm vũ trụ đang cảm thấy tẻ nhạt với công việc cứ lặp đi lặp lại hành ngày. Còn Vell là cô gái sẽ là vật cúng tế cho quái vật khổng lồ được diễn ra hàng năm, đây là lễ nghi khiến các cô gái ở đây rất hào hứng nhưng Vell thì hoàn toàn ngược lại. Dù dưới địa vị nào bạn cũng sẽ phải vượt qua những thử thách riêng với câu chuyện của mình.

Những câu đố trong game Broken Age không hề đơn giản, nó thường xuyên khiến cho game thủ vò đầu, bứt tai. Tuy nhiên điều này chính là thử thách dành cho người chơi. Nếu như các game phiêu lưu giải đố khác bên cạnh các câu hỏi sẽ có những lời gợi ý để hỗ trợ người chơi khi gặp khó khăn nhưng Broken Age sẽ không có tính năng này, mọi chuyện đều phụ thuộc cả ở bạn.

Link tải