Khái niệm, định nghĩa Game Bus & Subway Surf là gì?

Bus & Subway Surf là game chạy hay nhất nhất trên Microsoft Store. Game Bus & Subway Surf sẽ mang đến cho bạn 1 tựa game endless vô cùng ấn tượng với những đường ray tàu lửa, chiếc xe bus nhiều màu sắc, vv.

THÔNG TIN GAME

Đến với Bus & Subway Surf chúng ta sẽ được tham gia 1 cuộc phiêu lưu có thể nói là vô cùng điên rồ khi nhảy trên nóc của những toa tàu hỏa, tàu điệm ngầm, xe bus ở 1 thành phố sôi động, nhộn nhịp hay là bãi biển cũng mộng mơ. Thậm chí chú ta có thể lướt trên những chiếc ván bay để bay qua tất cả những chướng ngại vật đang cản đường với tốc độ siêu ấn tượng.

Hẳn mới nhìn thấy hình ảnh của Bus & Subway Surf bạn sẽ lập tức liên tưởng đến 1 siêu phẩm của dòng game chạy bất tận mang tên Subway Surfer. Tuy nhiên các bạn sẽ ngay lập tức bị cuốn vào những chuỗi những thử thách khác nhau và cảm nhận thấy sự mới mẻ, độc đáo của riêng Bus & Subway Surf. Tất cả hành trình đều đều sẽ mang đến những bất ngờ thú vị.

Chúng ta sẽ sử dụng phím điều hướng trên bàn phím để di chuyển nhân vật qua trái, qua phải để tránh các cạm bẫy đồng thời thu về những đồng tiền vàng đang nằm rải rác trên đường đi. Những đồng tiền bạn thu thập được chính là cơ hội để bạn sở hữu những món đồ hấp dẫn trong cửa hàng game, chúng sẽ giúp bạn nhanh chóng đi qua các phương tiện cản đường và có 1 ngoại hình độc đáo hơn so với nhân vật mặc định.

Với những ai yêu thích dòng game chạy hẳn không cần nói quá nhiều, bên cạnh siêu phẩm Temple Run thì còn có rất nhiều tựa game đi theo phong cách này và nhận được sự quan tâm của các game thủ. Game Bus & Subway Surf hiện cung cấp hoàn toàn miễn phí, bạn có thể dễ dàng nâng cấp nhân vật của mình với sự kéo léo và nhanh nhẹn của đôi tay để chinh phục những vùng đất mới.

Link tải