Cách in túi giấy giá rẻ số lượng ít tại TPHCM

19/Nov/2021 Lượt xem: 0

Nhu cầu in hộp giấy, túi giấy số lượng ít là rất nhiều đặc biệt với các cửa hàng bán lẻ. Túi ni lông thường có giá rẻ dễ tìm mua chỉ hợp với các sản phẩm rẻ tiền. Khi muốn tăng phần trang trọng hoặc bán các sản phẩm có giá trị thì dùng túi giấy sẽ tối ưu hơn.

Công nghệ in ấn và vậy liệu phát triển khiến các loại túi giấy ngày càng đẹp giá cũng rẻ hơn. Khiến người dùng tiết kiệm chi phí. Sử dụng túi giấy giúp bảo vệ môi trường nên được các nước tiên tiến sử dụng rất nhiều. Giờ đây bạn có thể dễ dàng mua túi giấy với số lượng ít hoặc đặt số lượng nhiều để có giá rẻ hơn.

Cách in túi giấy số lượng ít.

Trên tay mình đang cầm túi giấy được làm bằng chất liệu giấy Kraft. Nhìn khá giống bao xi măng nhưng khá là sang trọng, mẫu này đang được khách hàng rất ưa chuộm.

Điều đặc biệt là các xưởng đều có làm sẵn các mẫu này và chưa có in ấn gì hết. Để dành cho các khách hàng nào đặt hàng số lượng ít. Nếu đặt số lượng ít mà in ấn theo yêu cầu thì sẽ rất tốn kém.

Nhiều a/c cần số lượng rất ít có thể từ vài chục cái cho tới vài trăm cái mà máy in offset thường chỉ in vài ngàn cái mỗi lần mà thôi. Cho nên đây là giải pháp mà khách hàng có thể đặt hàng ít và in số lượng ít được.

Hiện tại có rất nhiều size và màu sắc từ nâu nhạt, nâu sậm và màu trắng. Đây là các để các doanh nghiệp mới tối ưu hóa chi phí in ấn xuống mức thấp nhất. Với loại túi này bên mình có thể bán số lượng chỉ từ 50 cái cho các bạn. Và nếu muốn in thì bên mình cũng in dùm luôn với giá thành của một đơn hàng in.

Với giấy Kraft màu nâu thì nên in logo hoặc tên thương hiệu màu đen là hợp lý nhất.

Túi giấy kích thước cố định từ nhỏ đến lớn

Túi giấy này phù hợp với đối tượng nào?

 • Phù hợp cho các shop bán quần áo thời trang
 • Phù hợp cho bán gói cafe dưới 2kg
 • Phù hợp cho các sản phẩm giá trị cao
 • Phù hợp cho đựng các hộp mỹ phẩm
 • Phù hợp để đựng sản phẩm dạng chai lọ

Tại sao lại chọn giấy Kraft? Do nó là nguyên liệu có giá đầu vào thấp nhất từ đó tối ưu hóa chi phí cho cả nhà sản xuất và khách hàng. Ngoài ra chất liệu này còn rất dai, chịu sức nặng tốt được ưa chuộm làm túi giấy, hộp giấy. Khi làm túi giấy bạn nên cân nhắc chất liệu kraft đầu tiên vì nó có rất nhiều ưu điểm.

Nếu muốn sang trọng và màu sắc đẹp thì chọn giấy Kraft trắng. Vì nền trắng cho hiệu quả thể hiện màu sắc hình ảnh tốt, in được nhiều màu hơn.

Kích thước túi giấy chuẩn

Túi giấy đứng (cao x rộng x hông)

 • Túi giấy cỡ nhỏ: 14 x 13 x 6 cm.
 • Túi giấy trung: 25.5 x 20 x 12 cm
 • Túi giấy lớn: 41 x 29 x 10cm

Túi giấy nằm (cao x rộng x hông)

 • Túi giấy cỡ nhỏ: 23 x 28 x 7.5 cm
 • Túi giấy trung: 23 x 33 x 9 cm
 • Túi giấy đại: 32 x 38 x 10 cm

Trên đây là các kích thước túi giấy cố định dành cho khách hàng đặt mua số lượng ít. Khách hàng dựa vào sản phẩm đựng bên trong để chọn. Hoặc chúng tôi mang mẫu đến tận nơi để các bạn dùng thử trước khi in.

Kết luận:

Ngoài các túi giấy bằng chất liệu Kraft, In Hoàng Hà còn cung cấp các loại túi không in khác bằng giấy ivory, couche, giấy mỹ thuật… Tất nhiên là theo các kích thước cố định thường gặp. Các túi này được chúng tôi in ra hàng loạt hàng nghìn cái để dành bán cho các khách hàng đặt mua số lượng ít. Hãy liên hệ để xem tân mắt các mẫu sẵn có của chúng tôi nhé.

Bài viết liên quan: