Khái niệm, định nghĩa Game Danganronpa 2: Goodbye Despair là gì?

Danganronpa 2: Goodbye Despair là game phiêu lưu của Nhật Bản được phát hành cuối năm 2017 trên Steam. Ngay từ khi game Danganronpa 2: Goodbye Despair cho ra phiên bản thử nghiệm đã ngay lập tức nhận được vô số phản hồi tích cực từ cộng đồng các game thủ, ở thời điểm ra mắt Danganronpa 2: Goodbye Despair đã được nhận xét là “tựa game đáng chơi nhất trên Steam ở thời điểm hiện tại”.

THÔNG TIN GAME

Game Danganronpa 2: Goodbye Despair chính là phần chơi tiếp theo của series game Danganronpa. Phần chơi này bạn sẽ được đến với cốt truyện, bối cảnh, thậm chí là nhân vật hoàn toàn mới. Có lẽ hình ảnh giữ lại duy nhất của Danganronpa 2: Goodbye Despair chỉ là chú gấu Monokuma chính là biểu tượng quen thuộc của dòng game Danganronpa.

Với những ai yêu thích dòng game tiểu thuyết trực quan của Nhật Bản thì Danganronpa 2: Goodbye Despair đúng là 1 lựa chọn không thể nào bỏ qua. Bạn biết rằng cốt truyện của dòng game này sẽ quyết định sức hút mà nó mang lại đối với người chơi. Game Danganronpa 2: Goodbye Despair sẽ mang đến sự dối trá xen lẫn sự thật cùng các nút thắt bất ngờ để tạo nên sự kịch tính cho game.

Vẫn là mở đầu quen thuộc, bạn đến với 1 ngôi trường với bề ngoài bóng bẫy với những học sinh tài năng. Tuy nhiên bên trong đó chính là 1 cuộc tàn sát với nhiều yếu tố không tưởng, bên trong mỗi con người khác xa với những gì mà chúng ta nhìn thấy. Dĩ nhiên tiếp sau đó chính là sự xuất hiện của linh vật huyền thoại là chú gấu Monokuma. Sự quen thuộc này sẽ đánh lừa bạn tưởng rằng Danganronpa 2: Goodbye Despair sẽ đi theo lối mòn trước đó. Chúng ta sẽ ngay lập tức loại bỏ suy nghĩ này cho khi chính thức bước chân đến lớp học.

Link tải