Khái niệm, định nghĩa Game Danganronpa V3: Killing Harmony là gì?

Danganronpa V3: Killing Harmony là game tiểu thuyết trực quan với cốt truyện khá quen thuộc với những ai từng xem bộ phim Danganronpa 3: The End of Kibougamine Gakuen. Game Danganronpa V3: Killing Harmony sẽ mang bạn đến với thế giới học đường Nhật Bản được mô phỏng theo phong cách Anime vô cùng độc đáo và xinh đẹp.

THÔNG TIN GAME

Có lẽ dòng game tiểu thuyết trực quan của Nhật Bản là 1 trong những dòng game vô cùng yêu thích với các game thủ ở quốc gia này. Thông thường bối cảnh game vẫn là ở trường học với nhiều giá trị bị đảo lộn, xen kẻ của 1 chút thực tế, 1 chút ảo tưởng. Tuy nhiên nhìn chung dòng game này có cốt truyện rất logic xuyên suốt toàn bộ quá trình chơi game.

Game Danganronpa V3: Killing Harmony sẽ mang bạn đến với nhiều cảm xúc khác nhau khiến cho nhân vật trong game không dám tin vào con người khi họ có thể thay đổi 360 độ, có thể ban đầu họ là những con người hiền lành, tốt bụng và chân thật, tuy nhiên ngay sau đó sẽ là thay đổi khiến bạn không ngờ khi có thể trở thành kẻ sáy nhân hàng loạt vô cùng độc ác. Chính điều này đã tạo nên sự tranh cãi rất lớn về đối tượng có thể tham gia chơi Danganronpa V3: Killing Harmony.

Tuy nhiên để nhận ra sự giả dối đó chúng ta sẽ phải chơi đến tận cùng, mọi thứ không tự nhiên được hé lộ mà nó là cả 1 quá trình, quá trình này phát triển 1 cách rất hợp lý để tạo nên cốt truyện cho game. Sự thật về nhân vật mà bạn biết từ trước tới nay có thể chỉ là sự giả dối khiến họ mất tất cả niềm tin vào những gì diễn ra trước mắt mình. Kẻ ác nhân đang ẩn mình dưới thân phận học sinh và giật dây tất cả mọi chuyện sẽ làm cho mọi giá trị bị đảo lộn đến kinh ngạc.

Game Danganronpa V3: Killing Harmony vẫn sẽ đi theo lối mòn chung của dòng game này với những hình ảnh nữ sinh vô cùng xinh đẹp. Những cô nào với bộ đồng phục dễ thương dễ dàng làm xao động các game thủ bỏ tất cả mà tham gia hành trình gian nan cùng họ. Rất nhiều thứ mà chúng ta không thể nói hết được khi mô tả Danganronpa V3: Killing Harmony. Tuy nhiên chắc chắn những trải nghiệm trong Danganronpa V3: Killing Harmony sẽ khiến bạn bị ám ảnh và đem ra so sánh với cuộc sống của chính bạn ở hiện tại.

Link tải