Khái niệm, định nghĩa Game Endless Fables 2: Frozen Path là gì?

Endless Fables 2: Frozen Path là game phiêu lưu giải đố nói về hành trình tìm kiếm sự mất tích bí ẩn của 1 nhà nhân chủng học. Game Endless Fables 2: Frozen Path sẽ đưa bạn đến với nhiều vùng đất mới dưới sự chỉ dẫn của những vị thần với nhiều điều thú vị sẽ được khám phá thông qua mỗi câu đố và manh mối lý do mất tích của nhà nhân chủng học nói trên.

THÔNG TIN GAME

Câu truyện đang được kể lại trong game Endless Fables 2: Frozen Path dựa trên 1 câu chuyện có thật, chúng ta sẽ được dẫn dắt bởi 1 vị thần có khả năng đóng băng con người và đồ vật. Hành trình bạn trải qua trong Endless Fables 2: Frozen Path vô cùng hấp dẫn với 40 không gian khác nhau sẽ dần được khám phá sẽ rất cuốn hút.

Chúng ta sẽ dần giải đáp các câu đố trên đường đi nó giống như những mật thư mà bạn sẽ phải trải qua để đi qua được địa điểm nhất định. Tuy nhiên các câu đố trong game Endless Fables 2: Frozen Path khá đơn giản, thậm chí có thể nói là rất đơn giản nên không hề làm khó người chơi. Hãy coi như đây là 1 chiếc chìa khóa mà chúng ta buộc phải lấy.

Rất nhiều bí mật động trời được hé lộ khiến cho người chơi bị cuốn vào với bản tính tò mò trong mỗi con người. Bạn sẽ không bị cảm giác nhàn chán suốt hành trình khi phải thường xuyên tìm cách giải được câu hỏi gặp phải cũng như cảnh sắt của vùng đất mà bạn đi qua. Không phải tựa game phiêu lưu nào cũng được thiết kế đẹp mắt và logic như Endless Fables 2: Frozen Path.

Link tải