Foxit reader là gì?

01/May/2021 Lượt xem: 51

Foxit reader là phần mềm đọc file pdf rất hay nó là một công ty của Mỹ trụ sở ở Fremont, California. Ưu điểm của nó là dễ thao tác, có nhiều tính năng, thân thiện với người dùng.

Nó khá giống word office của Microsoft tuy nhiên nó chỉ tập trung vào việc đọc file pdf mà thôi. Tốc độ truy xuất dữ liệu rất nhanh.

Hiện nay nó đã có 10 phiên bản, phiên bản mới nhất 05/2021 là foxit reader 10. Bạn được quyền sử dụng nó 14 ngày miễn phí, sau đó có thể crack để sử dụng tiếp.

Với nhiều ngành bạn sẽ rất ít phải sử dụng đến file PDF. Tuy nhiên các ngành như kế toán, hải quan thì lại sử dụng rất nhiều và liên tục. 

10 lý do nên sử dụng foxit reader

Tiện dụng: Với trình chỉnh sửa PDF, bạn có thể thực hiện các thay đổi lớn đối với tài liệu, chẳng hạn như điều chỉnh nội dung, bố cục và lề. Sau khi ở dạng PDF, bạn không cần trình xử lý văn bản hoặc phần mềm dàn trang để thay đổi tài liệu nữa.

Không cần giấy: Bạn có một bản sao cứng của một tài liệu nhưng không có bản sao kỹ thuật số? Không vấn đề gì. Trình chỉnh sửa PDF có thể cho phép bạn quét tài liệu và sử dụng tính năng nhận dạng ký tự quang học (OCR), bạn có thể chuyển đổi hình ảnh được quét thành văn bản.

Xuất nội dung: Có một tệp PDF nhưng thực sự cần thông tin ở định dạng tệp khác? Không vấn đề gì. Bạn có thể xuất tệp PDF của mình thành một phần mềm xử lý văn bản, phần mềm trình bày, bảng tính hoặc tệp hình ảnh.

Làm việc nhóm: Cộng tác trên một tài liệu với đồng nghiệp của bạn - làm việc cùng nhau trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động để truy cập và nhận xét về một tài liệu.

Xây dựng tài liệu cho riêng bạn: Trình chỉnh sửa PDF cho phép bạn kéo và thả các trang của các tệp PDF hiện có để thay đổi thứ tự trang hoặc kết hợp các trang từ các tài liệu PDF khác nhau để tạo một trang hoàn toàn mới.

Tương tác mạnh: Tạo các biểu mẫu PDF tương tác cho phép khách hàng nhấp vào các nút và hộp kiểm để dễ dàng điền và phân phối. Bạn thậm chí có thể kết nối biểu mẫu PDF với cơ sở dữ liệu back-end để cho phép thu thập dữ liệu dễ dàng hơn.

Rõ ràng: Cải thiện các tài liệu hiện có bằng hình mờ, tem, đầu trang và chân trang - tất cả đều từ trong trình chỉnh sửa PDF.

Chữ ký văn bản: Chương trình biên tập PDF cho phép người dùng nhập chữ ký điện tử, tăng thêm hiệu quả cho các quy trình yêu cầu chữ ký, chẳng hạn như chia sẻ hợp đồng với nhà cung cấp.

Theo dõi: Xem thông tin tình báo kinh doanh như hiểu ai đã truy cập tệp, họ đã thực hiện những hành động nào, họ đã xem những trang nào, v.v.

An toàn: Bảo vệ tài liệu của bạn ở mọi nơi - cấp và thu hồi quyền truy cập và bảo vệ nó ngay cả sau khi nó được tải xuống bên ngoài tường lửa của công ty.

Tải tại đây