Google toolbar là gì?

01/May/2021 Lượt xem: 8

Khái niệm, định nghĩa Google toolbar là gì?

Google Toolbar ;là ứng dụng cho phép người dùng nhanh chóng tìm kiếm các dữ liệu trên internet với tộc độ tìm kiếm nhanh và khá ổn định. Nó sẽ giúp người dùng tìm các trang web, các đoạn văn bản, các bản nhạc, các video.. trên mạng và thực hiện xem xét chúng. Đặc biệt chương trình này hỗ trợ người dùng duyệt web ẩn danh.

Những tính năng chính của Google Toolbar:

– Cung cấp cho người dùng thanh công cụ tìm kiếm hiệu quả và mạnh mẽ.

Với những tính năng mạnh mẽ của Google Toolbar, người dùng dễ dàng tìm kiếm và xem thông tin trực tuyến hiệu quả. Người dùng chỉ cần nhập vào từ khóa cần tìm là công cụ trả về danh sách các kết quả được hiển thị phía dưới liên quan tới từ khóa tìm kiếm cho người dùng thao tác và sử dụng.

– Tương thích hoạt động trên Internet Explorer và hiển thị cùng với thanh công cụ của trình duyệt.

– Người dùng dễ dàng tìm kiếm và xem mọi thứ trực tuyến hiệu quả, cho phép tìm kiếm trên Google từ bất kỳ trang web nào.

– Sử dụng công cụ trên nhiều phương diện.

Bạn cũng có thể truy cập vào tài khoản để sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi google như email, Gmail, Google Groups, … Hơn nữa, Google Toolbar cho phép thêm các nút chức năng để người dùng có thể truy cập và tìm kiếm trên các website yêu thích và nguồn dữ liệu quan tâm.

– Dịch các kết quả, trang web sang nhiều loại ngôn ngữ: dịch từ tiếng Anh sang tiếng Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Ý, Đức và Tây Ban Nha… Nhờ đó người dùng dễ dàng khám phá tri thức nhân loại mà không gặp khó khăn.

– Cho phép bạn chia sẻ những kiến thức, những trải nghiệm thú vị cho bạn bè của mình hoặc theo dõi trạng thái của những người bạn quan tâm trên Google+.

 

Tải xuống

 

Tag: Phần mềm Google toolbar, Ứng dụng Google toolbar