Game La Tale

La Tale là game 2D màn hình ngang có đồ họa hoạt hình dễ thương, được xây dựng trên một câu chuyện ngắn nổi tiếng. Hiện tại cộng đồng La Tale trên thế giới đang rất đông đảo. Trong game, người người sẽ tự cảm nhận và khám phá sự phiêu lưu trong game qua những chuyện xảy ra xung quanh nhân vật.

THÔNG TIN GAME

Game nói về một thế giới âm nhạc, nghệ thuật và những câu chuyện kỳ lạ, cuộc hành trình của La Tale hé mở những điều bí mật ở Iris Livier đang chờ người chơi. Nhân vật trong game được thiết kế với hình ảnh tráng lệ và mang phong cách Anime với sẹ đa dạng về cách thức chuyển động.

Ở đó người chơi có thể đi, nhảy, chạy và leo trèo lên những thứ mà họ có thể thấy trong thành phố và chiến trường. Các Avatar cũng được trau chuốt cho sinh động và đa dạng hơn bình thường mang rất đậm chất anime.

Một trong những nhân tố tuyệt vời nhất của game là hệ thống kĩ năng dày đặc. Khi mới bắt đầu, người chơi có thể chọn 1 trong 6 nhân vật cơ bản. Với hệ thống nghề nghiệp và lớp nhân vật phụ đa dạng, bạn có thể phát triển nhân vật cơ bản của mình qua rất nhiều cách khác nhau. Bên cạnh đó, bề ngoài nhân vật có thể được tùy chỉnh thông qua số lượng lớn item và thú nuôi được phép tùy chọn trong game.

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA GAME:

  • Cách chơi game đơn giản, dễ nắm bắt.
  • Vô vàn cách phát triển nhân vật: Với hệ thống nhân vật đa dạng: Warrior, Knight, Wizard, Explorer… và hàng loạt vũ khí tối tân khác chắc chắn sẽ giúp bạn chiến đấu tốt hơn.
  • Cốt truyện thú vị với trọng tâm xoay quanh chính bạn.
  • Đồ họa đỉnh cao với chất lượng tuyệt đỉnh.
  • La Tale có tất cả mọi chức năng xã hội cơ bản mà một game online cần: lập guild, trò chuyện, kết bạn, kết đôi, chiến đấu với những người chơi khác.
  • Hệ thống kỹ năng đặc trưng riêng cho mình.