Khái niệm, định nghĩa Game LEGO Harry Potter: Years 5-7 là gì?

LEGO Harry Potter: Years 5-7 là game phiêu lưu hành động trong thế giới của phù thủy với những mảnh ghép Lego vô cùng hấp dẫn. Nếu như phần chơi trước LEGO Harry Potter: Years 1-4 đã đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu ngoại mục xây dựng câu truyện từ lúc Harry Potter đặt chân đến ngôi trường Hogwarts và bắt đầu với các phép thuật đơn giản nhất thì LEGO Harry Potter: Years 5-7 sẽ chi tiết hơn những khó khăn sẽ đến với Harry Potter cùng những người bạn của mình.

THÔNG TIN GAME

Các nhân vật trong thế giới phù thủy này sẽ được xuất hiện dưới hình dạng được tạo ra từ những miếng ghép Lego nhưng sức mạnh không hề thay đổi. Bạn có thể dễ dàng nhận ra từng người với những đặc trưng quen thuộc mà bất cứ ai cũng yêu thích bộ truyện Harry Potter hay các bộ phim điện ảnh Harry Potter. Chính điều này đã tạo nên sự thích thú không hề nhỏ cho các game thủ.

Nếu như trước đây khi đọc truyện, từng hành động, diễn biến xảy ra trong Harry Potter bạn đều phải tưởng tượng để có thể hình dung ra mọi thứ thì trong game LEGO Harry Potter: Years 5-7 chúng ta sẽ được thấy mọi thứ hiện ra trước mắt và hơn thế nữa bạn có thể tương tác, sử dụng phép thuật để điều khiển hay chiến đấu với những âm mưu đen tối của những tên phù thủy hắc ám.

Trong ngôi trường Hogwarts, phép thuật được sử dụng ở mọi nơi. Tất cả các địa điểm chúng ta khám phá ra đều sẽ mang 1 màu sắc riêng nên nó đã làm cho mọi người tò mò về những điều đó. Harry Potter dưới hình dạng được tạo ra từ các tấm ghép Lego sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều, Harry Potter sẽ cùng bạn bè của mình tiếp tục khám phá ra những phép thuật kỳ bí với những thử thách đầy bất ngờ.

Dĩ nhiên trên hành trình khám phá đó của Harry Potter sẽ không thể không có sự xuất hiện của lão phù thủy độc ác, ác nhân định mệnh mang cái tên mà ai cũng khiếp sợ Lord Voldemort. Tuy nhiên với 1 phù thủy lai như Harry Potter cậu lại chưa từng sợ sệt lão, người đã giết chết cha mẹ câu. Nhưng cuộc chiến này chưa từng kết thúc khi thế giới phù thủy luôn được chia ra làm 2 phe đối nghịch thiện và ác, nhân hậu và tàn nhẫn, vv đã làm nên thế giới phù thủy độc đáo trong game LEGO Harry Potter: Years 5-7.

Link tải