Khái niệm, định nghĩa Game LEGO Worlds là gì?

LEGO Worlds là game phiêu lưu có lối chơi khá giống với game thế giới mở Minecraft. Đến với game LEGO Worlds mọi người sẽ được tham gia khám phá thế giới Lego diệu kỳ với những đồ vật, trang thiết bị được lắp ghép bằng các khối xếp hình Lego độc đáo.

THÔNG TIN GAME

Game LEGO Worlds tựa game sandbox ăn theo tựa game những khối vuông kỳ diệu, tuy nhiên thay vì những khối vuông có đồ họa 8-bit cổ điển không mấy đẹp mắt kia bạn sẽ được lắp ghép thế giới của mình bằng các khối hình Lego đa hình dạng. Mỗi công trình hay đồ vật được lắp ghép sẽ chính là sự sáng tạo riêng của mỗi người chơi.

Với những người yêu thích các bộ đồ chơi của Lego cùng vô số công cụ hỗ trợ chế tạo trong thế giới tràn ngập sắc màu. Game LEGO Worlds có những điểm nổi bật mà Minecraft không có được đó chính là hệ thống AI thông minh, vũ khí độc đáo và các phương tiện di chuyển mới lạ tạo nên 1 tổng thể khá hoàn hảo, nó được đánh giá cao khi lồng ghép 2 chủ đề rất hot vào với nhau tạo.

Chế độ chơi mạng của game LEGO Worlds trên Steam cho phép chúng ta kết nối với nhau để cùng xây dựng thế giới của mình. Người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ xây và đập liên tục đến khi có được sự ưng ý trong các công trình. Các công cụ hỗ trợ xây dựng trong game đều có các tác dụng rất rõ ràng như: Discovery Tool, Landscape Tool, Copy Tool, Paint Tool, Build Tool, Free Build.

Để mở rộng hơn thế giới hãy cố gắng chơi và tích lũy kinh nghiệm để nâng cấp độ, khi mở rộng bạn sẽ có thêm các hành tinh mới, tại đây cũng sẽ có thêm tài nguyên để người chơi tìm kiếm. Được hỗ trợ khá nhiều thứ so với tựa game Minecraft, tuy nhiên để có những trải nghiệm thực sự thú vị bạn phải cố gắng tự mình làm các công việc đó thay vì sử dụng công cụ bổ trợ.

Đồ họa game LEGO Worlds vẫn mang 1 nét gì đó cổ điển mà chưa thể tạo ra được 1 sự khác biệt rõ ràng so với các game thế giới mở trước đây. Đặc biệt bản đồ game là 1 trong những yếu tố cần được chỉnh sửa để giao diện của LEGO Worlds trở nên đẹp mắt hơn. Tuy nhiên bên cạnh các yếu tố tiêu cực đó chúng ta vẫn có được những trải nghiệm thực sự thú vị với cách chơi khá nhẹ nhàng thay vì luôn lo sợ bị zombie tấn công. Hãy tải game LEGO Worlds để xây dựng 1 thế giới mở Lego của riêng mình.

Link tải