Game Lep’s World Friends 2

Hành trình phiêu lưu thực hiện nhiệm vụ giải cứu trong Lep’s World sẽ tiếp tục thử thách người chơi với phiên bản mới Lep’s World Friends 2 hấp dẫn, kèm theo đó là những nhiệm vụ khó nhằn. Đi theo phong cách siêu phẩm Super Mario cổ điển, bạn chơi game sẽ hỗ trợ cậu bé Lep có thể hoàn thành sứ mệnh giải cứu dân làng, bằng kỹ năng di chuyển linh hoạt và nhanh nhẹn của bản thân. 

THÔNG TIN GAME

Ngôi làng của những chú lùn Leprechaun Village trở lại bình yên sau khi cậu bé Lep thành công giải cứu người dân trong phiên bản Lep’s World khỏi những phép thuật hắc ám. Cậu bé Lep đã đánh đuổi gã phù thủy bằng sự dũng cảm cũng như tài năng của mình, khiến lão không thể quên mối thù. Sau những năm tháng hòa bình, giờ đây người dân tại ngôi làng lần nữa bị bắt cóc bởi lão phù thủy tà ác. Hắn ta đã đặt ra rất nhiều những loại bẫy để ngăn cản cậu bé anh hùng Lep thực hiện nhiệm vụ giải cứu. Những thử thách, các loại bẫy và những loại sinh vật gây hại trong phần 2 chắc chắn sẽ khó khăn hơn, đòi hỏi kinh nghiệm cũng như kỹ năng nhiều hơn để có thể hoàn thành từng chặng đường.

Một điểm thuận lợi cho bạn chơi đó là game đi theo phong cách của Super Mario, nên chúng ta hoàn toàn có thể bắt tay ngay vào việc thực hiện nhiệm vụ. Với cách chơi khá đơn giản,sử dụng 4 mũi tên để điều hướng nhân vật di chuyển theo ý muốn, nhảy lên hoặc bật cao để thu thập tiền và tiêu diệt kẻ thù, tựa game không đòi hỏi quá nhiều những loại thao tác thực hiện như những game khác. Nhưng để có thể kết thúc màn chơi với điểm số cao, lẫn thu thập khối lượng vàng nhiều nhất có thể thì không phải điều dễ dàng. Kỹ năng di chuyển khéo léo, nhanh nhẹn trong cách xử lý tình huống nên tấn công hay bỏ qua sinh vật sẽ hỗ trợ người chơi khá nhiều trên con đường giải cứu.

Mang đến 8 thế giới game và 64 level trong trò chơi, chúng ta sẽ lần lượt khám phá từng điều thú vị thông qua những level game hấp dẫn. Như đã nói, cách thức di chuyển chính của cậu bé Lep phụ thuộc hoàn toàn vào 4 mũi tên nên bạn chơi hãy phối hợp linh hoạt các mũi tên với nhau để đạt độ chính xác khi thực hiện. Trong một cảnh game, chúng ta sẽ được cung cấp lượng mạng sống tương đương với số lần chơi lại, và 3 cỏ ba lá để có thể hồi phục lại năng lượng khi vô tình vấp phải sinh vật.

Sẽ có rất nhiều tiền vàng nằm rải rác trên đường và nhiều cách thức để có thể tăng điểm số nhanh chóng. Khi chúng ta tiêu diệt lũ sinh vật, đập vào những ô đá có biểu tượng cỏ 3 lá cũng sẽ kiếm thêm tiền thưởng cho bản thân. Điều quan trọng đó là bạn phải thu thập chúng thật an toàn, tránh tình trạng quá chú tâm vào việc tăng tiền vàng mà khiến mình rơi vào bẫy nguy hiểm. Những quả thông sẽ đảm nhận trách nhiệm tiêu diệt những loại quái thú cản đường di chuyển của cậu bé Lep. Sử dụng dấu cách Space để bắn những quả thông về phía sinh vật. Trên đường đi, những hố sâu khá nhiều nên hãy bật cao để có thể đi qua an toàn. Chú ý tới những bậc thang gỗ di chuyển sẽ bất ngờ khiến chúng ta rơi xuống phía dưới, mất đi một mạng sống quan trọng.

13 loại sinh vật trong game sẽ gây nhiều khó khăn cho người chơi, chúng có thể khiến chúng ta mất đi một cỏ 3 lá may mắn khi chạm vào. Sẽ có khá nhiều loại thú độc đáo trong game từ loại trên cạn như ốc sên, những loại rệp hoặc loại có thể bay như ong, chim và những loài cá có hàm răng sắc nhọn. Chúng sẽ xuất hiện liên tục trên đường, càng đi sâu thì tần suất xuất hiện càng nhiều. Tùy vào lượng quả thông thu thập được mà sử dụng hợp lý hoặc chọn lựa cách nhảy lên để tiêu diệt sinh vật, tiết kiệm đạn cho cuộc chiến với boss ở cuối cảnh.

Sau mỗi một cảnh chơi, tựa game sẽ tổng kết số vàng, điểm thưởng mà bạn thu thập trong quá trình chơi. Bên cạnh đó, thời gian hoàn thành chặng đường và số hũ vàng kiếm được cũng sẽ đánh giá điểm thưởng mà người chơi nhận được. Thời gian hoàn thành càng nhanh thì điểm thưởng chắc chắn sẽ nhiều hơn. 10 vật bổ trợ sức mạnh xuất hiện khá ít trong trò chơi, vì thế cần tận dụng thu thập và phát huy sức mạnh của chúng. Chẳng hạn như giày tốc độ, khiên bảo vệ, thuốc tàng hình hỗ trợ tăng sức mạnh cho cậu bé Lep. Biết cách tận dụng những lợi thế và kỹ năng khéo léo của bản thân, thì chúng ta sẽ có thể chinh phục trò chơi với mức điểm số cao nhất.

Trải nghiệm với hành trình giải cứu đầy gian nan với những bẫy nguy hiểm và những loại sinh vật gây hại, người chơi game sẽ được thể hiện kỹ năng của bản thân thông qua quá trình ghi điểm số. Hãy chia sẻ điểm số của bạn trên Facebook và cùng cạnh tranh với bạn bè xem ai là người có thành tích cao nhất trong Lep’s World Friends 2.