Game Let’s Hunt

Let’s Hunt là tựa game bắn súng săn thú hấp dẫn, tái hiện lại cuộc đi săn thú vị và đầy mạo hiểm ở nhiều địa điểm rừng núi khác nhau. Bạn sẽ trải nghiệm cuộc sống đi săn thú với nhiều mục tiêu nguy hiểm và sở hữu những loại súng săn mạnh mẽ. 

THÔNG TIN GAME

Cùng đứng chung với nhiều trò chơi bắn súng, nhưng những sản phẩm game săn thú trong đó có Let’s Hunt lại mang đế một thế giới mới lạ hoàn toàn cho người chơi game. Sẽ không có những trận đấu súng kịch liệt giữa hai bên, hay những loại vũ khí hạng nặng thậm chí sử dụng nhiều loại phương tiện quân sự để làm tăng thêm sức mạnh cho lực lượng tấn công. Tham gia vào hành trình săn động vật, từng bạn chơi sẽ phải đối đầu với những loại thú hoang dã có trong rừng sâu, đặc biệt với những loại thú hung dữ có thể gây nguy hại đến chúng ta nếu như không có kỹ năng đi săn.

Trải dài ở nhiều địa điểm rừng sâu trên toàn thế giới từ khu vực Châu Âu, Mỹ đến những cánh rừng hàng nghìn năm tuổi tại Nam Phi, bạn chơi sẽ nhận những mục tiêu săn mồi khác nhau và buộc phải hoàn thành nếu muốn chuyển sang địa điểm khác. Nhiều người chơi nhận định rằng so với những kiểu bắn súng giáp lá cà thì Let’s Hunt đơn giản hơn, do không có yếu tố kẻ địch trong cuộc chơi. Tuy nhiên, sự nguy hiểm trong rừng sâu hoàn không lường trước được, hoặc có thể bạn tiêu diệt lớn số lượng quân địch nhưng chưa chắc đã kiếm được nhiều chiến lợi phẩm đi săn cho bản thân. Vì thế, đừng chủ quan ở mọi nhiệm vụ nếu không muốn trắng tay trong mọi cuộc đi săn.

Như đã nói, bạn chơi sẽ được thử thách kỹ năng săn thú của mình ở nhiều địa điểm với bản đồ cho sẵn ngay khi bước chân vào trò chơi. Tại mỗi khu vực trên bản đồ, chúng ta sẽ trải qua nhiều level game và buộc phải hoàn thành đủ số chiến lợi phẩm quy định mới có thể đi tiếp tới vị trí khác. Một điểm độc đáo ở Let’s Hunt khác rất nhiều với game cùng loại đó là những khu rừng hay vùng núi trong game hoàn toàn có thật. Ở mỗi nơi dừng chân, trò chơi sẽ đưa ra miêu tả về khu vực để chúng ta có thể hình dung địa hình nơi đó, chuẩn bị kỹ cho hành trình săn thú.

Game bao gồm 3 chế độ bắn súng: Quest với bảng nhiệm vụ, Stampede kiếm tiền vàng nhanh và dễ hơn, Free Hunt mở khóa khi hoàn thành đủ chế độ Quest. Ở một địa điểm, trò chơi sẽ liệt kê rõ hệ thống thống nhiệm vụ mà chúng ta phải thực hiện như bắn hạ bao nhiêu loại thú, hoàn thành việc bắn trong bao nhiêu giây,… Nội dung của yêu cầu sẽ được thay đổi liên tục để mang đến cuộc chơi thú vị cho chúng ta, cũng như thử thách khả năng bắn súng. Càng tiến sâu đến những level sau này, nhiệm vụ sẽ tăng cấp độ khó với nhiều mục tiêu khó ngắm bắn hơn, nên hãy tận dụng những màn chơi đầu tiên để rèn luyện kỹ thuật bắn súng cũng như rút ra nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

Để sử dụng súng, nút chuột phải sẽ khởi động hệ thống ống ngắm, con lăn điều chỉnh cự ly bắn và chuột trái để bắn mục tiêu. Một điều bạn chơi cần chú ý đó là dù ở level chơi đầu đơn giản hay những màn khó sau này, mục tiêu sẽ không chỉ đứng bất động một chỗ mà chúng có thể liên tục di chuyển hoặc với động vật có thể bay. Hãy nhanh tay chớp thời cơ, chọn thời điểm bắn súng hợp lý nhất để có thể hạ gục con mồi chỉ với một đường bắn súng duy nhất.

Việc mỗi tay súng bắn trượt sẽ đánh động đến những con vật khác, khiến quá trình thực hiện nhiệm vụ sẽ khó khăn hơn. Với cú bắn Lung shot, Head shot bạn sẽ nhanh hạ gục con mồi hơn, đặc biệt số tiền kiềm về cũng sẽ nhiều hơn so với việc bắn tới những bộ phận khác. Chú ý nhanh tay hoàn thành mục tiêu trước khi thời gian bắn súng cho phép kết thúc.

Trò chơi còn sử dụng yếu tố thời gian và thời tiết để tăng thêm sự thử thách với từng tay súng. Hành động bắn súng trong đêm khá khó nên hãy nhắm bắn mục tiêu thật chuẩn xác, xác định rõ con mồi và thời điểm vị trí thuận lợi để bắn hạ chúng. Dựa theo thời gian hạ gục toàn bộ mục tiêu, số tiền mà chúng ta nhận về được phân theo nhiều mức khác nhau. Số tiền đó sẽ dùng trong việc nâng cấp vũ khí với 4 hạng mục gồm Damge, Range, Accuracy và Capacity với các mức nâng cấp khác nhau kèm theo số tiền tương ứng.

Việc đổi sang một loại súng đi săn mới cũng hỗ trợ khá nhiều trong việc hoàn thành nhiệm vụ. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu con Renington VR Rifle, N1A Rifler, Shotgun Drowning A5 hay Shotgun Meriton 200,… Số lượng vũ khí có trong hệ thống khá đa dạng, tiêu tốn của người chơi không ít tiền đầu tư. Suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi chọn lựa đặt mua hay nâng cấp bộ phận súng, để đảm bảo cho quá trình săn thú thử thách sau này.

Hành trình đi săn đến nhiều địa điểm trên thế giới mang lại cho người chơi những trải nghiệm và nhiều nhiệm vụ độc đáo. Sử dụng hệ thống đồ họa 3D mô tả lại đường đạn bắn và âm thanh chân thực càng kích thích đến giác quan của chúng ta, tạo nên cuộc đi săn thú vị.