Game Little Dragons Café

Little Dragons Café là game mô phỏng nhà hàng kết hợp với huấn luyện rồng có cốt truyện khá thú vị đang được phát hành trên Steam.

THÔNG TIN GAME

Game sẽ là cứu cánh rất phù hợp cho những ai thấy nhàm chán bởi sự chệch hướng quá xa của Harvest Moon, chúng ta sẽ trở về đúng thời kỳ “nguyên thủy” của series game này để có được những cảm nhận gần gũi, giản dị nhất.

Game Little Dragons Café xoay quanh câu chuyện về 2 anh em sinh đôi ở 1 thị trấn nhỏ cùng người mẹ bị bệnh. Theo như lời của 1 ông già 2 anh em phải nuôi lớn 1 con rồng để có thể chữa bệnh cho mẹ. Chính vì vậy ngoài công việc của cửa hàng cafe bạn sẽ phải cùng người anh em sinh đôi của mình nuôi dưỡng và chăm sóc thật tốt con rồng kỳ lạ này.

Ngay khi tham gia game bạn sẽ phải lựa chọn nhập vai vào 1 trong 2 nhân vật sinh đôi mà chúng tôi đã nói ở trên. Tiếp theo đó là lựa chọn việc nâng cấp cửa hàng hay tham gia cuộc phiêu lưu cùng con rồng để tìm kiếm thêm những nguyên liệu và tạo ra công thức nấu ăn mới. Khi bạn có được càng nhiều nguyên liệu, món ăn chúng ta sẽ thu hút được càng nhiều khách hàng và sẽ trở nên giàu có hơn.

Game Little Dragons Café có lối chơi theo ngày – đêm, tức chúng ta sẽ mở cửa hàng vào buổi sáng và kiểm tra nguyên liệu, sau đó bổ sung thêm các món cho menu. Tuy cửa hàng của bạn khá bé nhưng nếu không biết quản lý và sắp xếp thời gian chúng ta không thể hoàn thành được tất cả các công việc. Chính vì vậy để chơi tốt các game thủ cần phải cân bằng giữa việc quản lý và khám phá thế giới, bằng việc đi ra ngoài và tìm kiếm nguyên liệu, chú rồng nhỏ sẽ lớn lên và có những kỹ năng mới.

Để có được nguồn thực phẩm phong phú chúng ta cũng có thể dụ các con thú ngất xỉu rồi lấy thịt từ chúng. Game Little Dragons Café có lối chơi đúng với phong cách quản lý và chăm sóc rồng, không có nhiều yếu tố chiến đấu. Chính vì vậy trò chơi này không chỉ phù hợp với người lớn mà các em nhỏ cũng có thể tham gia, cách chơi của mỗi lứa tuổi sẽ có những cách phát triển khác nhau.

TÍNH NĂNG CHÍNH

  • Quản lý quán cà phê của bạn: chạy quán cà phê của riêng bạn bằng cách chuẩn bị các món ăn ngon, phục vụ khách hàng và quản lý đội ngũ nhân viên lập dị đầy màu sắc để tiếp đón du khách.
  • Khám phá thế giới: khám phá một thế giới hoàn toàn mới đầy động vật hoang dã, bí mật và nguy hiểm trong khi thu thập nguyên liệu, công thức nấu ăn để nâng cao thực đơn quán cà phê của bạn.
  • Nuôi rồng: chăm sóc và huấn luyện con rồng của chính bạn từ nhỏ đến lúc lớn. Săn lùng và khám phá các khu vực mới với bạn đồng hành trung thành của bạn.

Tải xuống