Khái niệm, định nghĩa Game Lost Grimoires 3: The Forgotten Well là gì?

Lost Grimoires 3: The Forgotten Well là game giải đố thú vị tiếp theo của series game Lost Grimoires. Chúng ta sẽ tiếp tục đến với những điều thú vị nằm sau những lá thư đầy bí ẩn mà người em trai của vua Phoenix, rất nhiều bí mật sẽ được lộ ra sau khi bạn tìm ra các đồ vật ẩn để ghép nối bức hình dở dang của game.

THÔNG TIN GAME

Lost Grimoires 3: The Forgotten Well là 1 trò chơi tìm đồ vật ẩn cực kỳ hấp dẫn của World-Loom. Cốt truyện của game cũng được xây dựng khá bài bản với ở thời kỳ cổ đại khi cuộc chiến tranh sắp thế thúc. Tuy nhiên mọi thứ không phải như thế, 1 kế hoạch giết vua đã được dựng nên, người chơi phải tìm ra giải pháp để kết thúc câu truyện và giải thoát nhà vua khỏi cái chết.

Chúng ta sẽ được tham gia cuộc phiêu lưu và khám phá 26 địa điểm trong game tương đương với 26 thử thách cần phải vượt qua. Ở mỗi địa điểm người chơi sẽ phải tìm ra những món đồ vật đang bị ẩn dấu bên trong những món đồ vật khác, sau đó lại dùng chính món đồ vật tìm được để giải câu đố tiếp theo, nó như 1 chiếc chìa khóa liên hoàn giúp chúng ta qua được địa điểm đó.

Rất nhiều bí mật về con người cũng như về vương quốc được tìm ra khiến cho câu truyện ngày càng trở nên hấp dẫn. Không giống với game hành động hay game chiến thuật khác, những bí ẩn trong Lost Grimoires 3: The Forgotten Well khiến người chơi tò mò cũng như kích thích sự sáng tạo thông qua việc lắp ghép các chi tiết, đồ vật thu thập được.

Đặc biệt những thứ mà chúng ta tìm ra khi ghép chúng lại với nhau sẽ không có chi tiết nào giống với chi tiết nào. Mỗi thứ sẽ là 1 khám phá mới mẻ và đầy bất ngờ vì vậy game Lost Grimoires 3: The Forgotten Well đòi hỏi ở người chơi sự phán đoán cũng như tinh nhanh cho đôi mắt. Chắc chắn những gì mà Lost Grimoires 3: The Forgotten Well mang đến sẽ rất hấp dẫn người chơi trong hành trình khám phá những bí ẩn về vương quốc của vua Phoenix.

Link tải