Khái niệm, định nghĩa Công cụ tự thiết kế Mario Worker là gì?

Mario Worker là bộ công cụ cho phép bạn tự tạo trò chơi Mario. Giờ đây, bạn có thể thiết kế trò chơi Mario của riêng mình ngay cả khi không có bất cứ kiến thức gì về lập trình, chỉ cần download Mario Worker và bắt đầu sáng tạo.

THÔNG TIN CHÍNH

Bạn có thể xây dựng các cấp độ hoàn toàn từ các khối, như thể bạn đang chơi với những viên gạch. Đặt vị trí quái vật Koopa ở bất cứ nào bạn muốn, kéo và thả đồng xu để đặt chúng trên bản đồ cho Mario thu thập, lắp đặt đường ống, dẫn đến một địa điểm, hiệu ứng âm nhạc và âm thanh bằng cách click vào chúng.

Bạn đã tham ra những trò chơi Mario quá dễ dàng hoặc Super Mario Bros quá khó đối với bạn? Giờ đây, bạn có thể tạo trò chơi yêu thích của mình cũng như mức độ khó theo ý muốn. Kẻ thù, tiền công, tiền thưởng, tiền xu, địa điểm bí mật,… bạn có thể chọn đặt ở đâu, làm thế nào để nhiều người chơi gặp phải. Làm trò chơi của riêng bạn và chơi thử sau đó hiển thị cho bạn bè cùng thưởng thức. Bây giờ bạn đã là chủ của trò chơi, chỉ cần đừng quyên đặt Bowser ở cuối.

Tất cả những fan hâm mộ của trò chơi nền tảng nên biết một tiêu đề đó là Super Mario Bros. Trò chơi này có một kịch bản âm nhạc thú vị và những kẻ thù quen thuộc. Những người chơi Mario nhiều năm trước đây trên giao diện Nintendo cũ (bảng điều khiển với yêu cầu đặc biệt, đĩa màu vàng để chơi trò chơi). Mario là trò chơi cơ bản trên đĩa với nhiều trò chơi. Giờ đây, người chơi có thể làm mới những kỷ niệm của họ bởi vì họ có thể chơi trò chơi Mario trên nền tảng hiện đại như máy tính hoặc Nintendo Wii (Super Mario Wii).

Bạn có thể tìm thấy nhiều loại trò chơi Mario trên máy tính và Mario Worker là một trong số chúng. Mario Worker không phải là một trò chơi nhưng bạn có thể tìm thấy vô vàn niềm vui khi sử dụng. Nhờ chương trình thú vị này, bạn có thể trở thành nhà thiết kế trong từng cấp độ và làm mới trò chơi Mario. Mario Worker cung cấp bộ công cụ đặc biệtvà nhờ có nó, bạn có thể xây dựng các cấp độ với gạch để trò chơi trở nên thú vị hơn so với trò chơi gốc. Bạn có thể đặt đối thủ, tiền thưởng, tiền xu và các yếu tố quan trọng khác trên bản đồ bằng phương pháp kéo và thả một cách dễ dàng.

Mario Worker là giải pháp hoàn hảo cho những người đang chán với trò chơi từ series Mario. Những người chơi nghĩ rằng cấp độ của các trò chơi gốc quá khó hoặc quá dễ dàng thì họ có thể tạo ra mức độ chơi của riêng mình. Chương trình này là rất tốt cho cả gia đình và nhóm bạn bè. Ưu điểm lớn nhất của Mario Worker là có thể tải về miễn phí và hợp pháp từ Internet.