Mario Teaches Typing

Phần mềm tập gõ 10 ngón tay Mario Teaches Typing là 1 trong những phần mềm luyện gõ 10 ngón trên bàn phím máy tính khá phổ biến và được sử dụng cả trong trường học. Phần mềm Mario Teaches Typing sẽ hướng dẫn những người bắt đầu luyện gõ 10 ngón tay từ những bài học cơ bản nhất liên quan đến đánh máy thông qua hành trình giải cứu công chúa đầy vui nhộn. Khi điều khiển nhân vật Mario bạn sẽ phải sử dụng các phím bấm trên bàn phím 1 cách linh hoạt với các ngón tay được đặt sẵn trên bàn phím theo quy chuẩn chung.

Thông tin phần mềm

 

Chắc hầu hết mọi người đều đã từng chơi trò chơi điện tử Mario, đây là game giải cứu công chúa Luigikhá quen thuộc của thế hệ 8X. Chính vì vậy nhà phát hành Mario Teaches Typing đã đem những nhân vật này vào phần mềm của mình để tạo cảm giác vui nhộn, thoải mái cho người học, với cách học như đang chơi game này chúng ta sẽ thấy như đang chơi để nhanh chóng hoàn thành các yêu cầu hiển thị trên màn hình. Hãy tải Mario Teaches Typing để có cho mình phần mềm học gõ 10 ngón tiện lợi này thôi.

 

Sau khi đăng nhập vào ứng dụng sẽ có rất nhiều chương trình cho người dùng lựa chọn tùy theo kinh nghiệm đánh máy của mình. Nếu bạn là người mới bắt đầu thì ứng dụng sẽ dạy cho bạn từ đầu với những cái cơ bản nhất, từng phím, từng thao tác một. Mario Teaches Typing có một giao diện khá đẹp mắt với ba khung hình chính, ở khung hình thứ ba sẽ có biểu tượng của hai bàn tay với các phím gõ, khi ngón tay nào nhấp nháy thì bạn sẽ phải gõ ngón đấy.

Bạn có thể tải thêm một số ứng dụng hướng dẫn gõ 10 ngón khác như

ủa ứng dụng, bạn sẽ giúp Mario vượt qua mọi khó khăn và chướng ngại vật (khối hộp, con rùa, đạn đại bác), khi người chơi gõ chính xác các ký tự nhấp nháy trên bàn tay ở màn hình, mới điều khiển được Mario nhảy lên và vượt qua các chướng ngại vật. Thời gian cũng rất quan trọng nếu người dùng không gõ kịp Mario sẽ bị ngã hoặc vướng vào các vật cản, chương trình sẽ tính lỗi. Sau cùng của mỗi bài học chương trình sẽ đưa ra kết quả của người chơi trong bài học đó như tốc độ đánh máy, mắc bao nhiêu lỗi trong bài, đặc biệt nếu người học không đáp ứng đủ tiêu chuẩn để qua bài thì bài học mới sẽ không được mở ra và bạn phải đánh lại bài cũ đạt đủ điệu kiện mới được sang bài mới.

 

Bạn cũng có thể tải một số game với Mario như

Còn rất nhiều bài học khó trong chương trình tùy vào sự lựa chọn của người dùng sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình làm quen với bàn phím. Các tính năng được đánh giá cao trong phần mềm là các thẻ Report, không những thông báo chính xác các chỉ số về tốc độ đánh máy trong từng phút, mà còn tìm ra các lỗi và cho bạn các giải pháp khắc phục. Ngoài ra các câu, đoạn văn bản các bạn gõ trong chương trình được lấy từ những vở kịch nổi tiếng, tiểu thuyết, hoặc các tài liệu lịch sử với nguồn cung cấp luôn được hiển thị ở cuối cùng của bài học. Điều này đã góp phần nâng cao đánh giá của các chuyên gia công nghệ cho phần mềm vì đã bổ sung thêm tính giáo dục cao cho ứng dụng, và thu hút mọi người quay lại với nó dùng đã nắm rõ cách đánh máy.

Tải xuống