Game Quad Motorbike Challenge

Quad Motorbike Challenge là game đua xe mô tô 4 bánh đồ họa 3D đầy hấp dẫn dành cho máy tính cài đặt Windows XP trở lên, với lối chơi khá giống với tựa game ATV Quardo Racing. Game sẽ đem đến cho các game thủ những cung đường đua đầy thử thách có địa hình đồi núi nhấp nhô nhưng vô cùng đẹp mắt.

THÔNG TIN GAME

Bỏ qua những con đường quốc lộ nhẵn bóng, bằng phẳng, các game thủ sẽ được đua ở những con đường đất đỏ ở xa mạc đầy nắng, gió và cát. Hoặc chạy xuyên qua những cánh rừng với con đường mòn có những ổ gà, ổ voi để thử thách khả năng của các tay đua. Đây chính là cuộc hành trình dành cho những người có đam mê tốc độ thực sự.

Những chiếc mô tô 4 bánh mới nhìn các game thủ sẽ nghĩ rằng dễ dàng điều khiển hơn. Đây là mẫu xe đua địa hình khá phổ biến để đua ở các vùng nhiều đất đá, đồi núi. Các tay đua phải là những người có tay lái thật chắc để có thể vượt qua được các thử thách ở chặng đường đua phía trước.

Game Quad Motorbike Challenge hiện tại có rất nhiều chế độ đua để người chơi lựa chọn, mỗi chế độ chúng ta sẽ có các nhiệm vụ khác nhau. Có những chế độ chơi yêu cầu phải hoàn thành chặng đua trong khoảng thời gian ngắn, trái chế độ sự nghiệp lại yêu cầu các game thủ vượt qua được nhiều người chơi khác để có được thành tích trên bảng xếp hạng game.

Quad Motorbike Challenge có gameplay khá đơn giản, người chơi sử dụng các phím điều hướng để điều khiển chiếc xe đua của mình. Chính vì vậy bạn sẽ không có được các hiệu ứng vật lý chân thực như đang trở thành những tay đua thực sự. Tuy nhiên chúng ta sẽ được tham gia vào một tựa game đua xe có các hiệu ứng về đồ họa cực kỳ lôi cuốn.

Trước tiên điểm không thể bỏ qua đó là hiệu ứng khói bụi khi đua, với tính chất của những cuộc đua trên các con đường đất nên chúng ta sẽ được thấy những con đường bụi mù khi các chiếc xe đi qua khá ấn tượng. Cùng với đó là cảnh sắc thiên nhiên hoang dã hai bên rất đường giống với những gì tôi đã đang tưởng tượng về nó.

Không chỉ dừng lại việc đua xe thông thường, người chơi sẽ được chứng kiến những màn tăng tốc bay người trên không độc đáo. Đặc biệt chúng ta sẽ được quay chậm như đang xem một bộ phim đua xe tốc độ đầy thú vị. Các pha va chạm với thanh chắn đường cũng như đụng chạm với những chiếc xe đua khác sẽ làm giảm tốc độ của xe đua khiến cho người chơi phải bắt đầu lại với tốc độ ban đầu, chính vì vậy hãy quan sát có tầm xa để điều khiển thật chính xác chiếc xe đua của mình.

Game không có quá nhiều các mẫu xe để lựa chọn, nhưng người chơi có thể nâng cấp chúng sau mỗi vòng đua bằng việc thay thế các thiết bị hỗ trợ tăng tốc hay màu sơn cho chiếc xe đua. Bên cạnh đó hiệu ứng làm mờ chuyển động, đây là một hiệu ứng có thể nói là được lạm dụng rất nhiều trong các game đua xe để mô tả việc tăng tốc đột ngột cũng như nhấn mạnh đến nhân vật chính của chúng ta.

Tuy Quad Motorbike Challenge không quá nổi bật trong làng game đua xe, nhưng nó cũng đã mang đến một màu sắc riêng biệt với những nó cũng đã mang đến cho những người đam mê tốc độ một lựa chọn không tồi.

Tải xuống