Game Quang Trung Đại Phá Quân Thanh

Trò chơi Quang Trung Đại Phá Quân Thanh miêu tả lại trận đánh chống quân Thanh xâm lược của vua Quang Trung với tài điều binh khiển tướng thiên tài. Bạn như được sống lại những trang sử hào hùng của dân tộc với những trận chiến đã đi vào kinh điển của con người Việt Nam.

THÔNG TIN GAME

Đến với game này, bạn sẽ được thay mặt vua Quang Trung, điều khiển quân đội hùng hậu của mình, tham gia vào những trận đánh chống lại quân địch xâm lược. Sẽ có những loại binh sĩ để bạn lựa chọn để chiến đấu là kiếm sĩ, cung thủ, kị binh, lính giáo, và nông dân. Mỗi loại binh lính đều có khả năng  tấn công và sức mạnh riêng của mình. Bên cạnh đó, còn có thể khắc chế nhau nữa, như kiếm sĩ có thể chống lại lính giáo, kỵ binh có thể thắng tất cả nhưng lại thua lính giáo, trong khi cung thủ lại có lợi thế là tấn công tầm xa dù sức mạnh không lớn bằng. Nông dân có thể xây thêm tháp, dập lửa, và sửa chữa những công trình.

Bên cạnh đó, trong khu vực lãnh thổ của bạn, cũng sẽ có những toà nhà mang tính năng nhất định. Toà thành để bạn có thể ra quân, nhà trọ là nơi bạn có thể nâng cấp khả năng sản xuất vàng, khi có nhiều vàng, bạn có thể tiếp tục nâng cấp những mức độ cao hơn tại lò rèn cho vũ khí và giáp của quân lính. Cuối cùng là bệnh xá, nơi để bạn chữa thương cho những binh linh bị thương, mất nhiều máu.

Đây là một game chiến thuật hay mang nội dung rất gần gũi với chúng ta. Các bạn hãy thể hiện khả năng lãnh đạo chiến trường xuất sắc của mình để giành chiến thắng và chứng minh người Việt Nam cũng có rất nhiều nhân tài xuất sắc như vua Quang Trung vĩ đại thời xưa nhé.