Game Quyền Lực Bóng Tối

Game Quyền Lực Bóng Tối thuộc thể loại game nhập vai hay điển hình như game Diabolo, khi mà trong game bạn sẽ được cùng một nhân vật đi chiến đấu trong những địa hình, khu vực đầy nguy hiểm và chỉ có tìm kiếm những bí mật, chiến đấu tăng level, đẳng cấp cho nhân vật mới có thể tồn tại và chiến thắng.

THÔNG TIN GAME

Đến với game Quyền Lực Bóng Tối, bạn sẽ được tham gia vào một trò chơi như vậy. Mở màn, bạn sẽ chọn một nhân vật để có thể bắt đầu với cuộc phiêu lưu của mình. Di chuyển nhân vật ra những bản đồ với những lựa chọn khác nhau, giao tiếp với những NPC trong game để có thể tìm ra được các nhiệm vụ mình cần phải làm. Bạn có thể phải đi chiến đấu với những con quái thú trên núi, những bộ xuơng khô nguy hiểm.

Tuy nhiên, điểm độc đáo ở đây là bạn có thể sử dụng các kĩ năng độc đáo như dùng kiếm, dùng búa rìu, gậy. Các thông số về kĩ năng tấn công và phòng thủ của bạn cũng được liệt kê rõ, và bạn cũng có thể trang bị cho nhân vật của mình những món đồ với những option về sức mạnh khá tốt đấy.

Tiêu diệt yêu quái, luyện level và hoàn thành nhiệm vụ sẽ là những mục tiêu mà bạn cần làm trong game hay nhất này. Tuy nhiên, bạn sẽ khám phá được ở game nhiều điều thú vị khác nữa. Bạn hẳn cũng sẽ rất thích thú khi chứng kiến nhân vật mà mình tâm huyết ngày càng mạnh lên và chiến đấu thật uy lực đấy. Hãy khám phá những tuyệt chiêu mới của nhân vật và cố gắng kiếm những bộ đồ khủng nhất.

Các chiêu thức bạn cũng có thể học thêm và sử dụng bằng cách khéo léo dùng các phím bấm và click chuột. Level càng cao thì uy lực càng mạnh.