Game Quyển sách kỳ bí

Game quyển sách kỳ bí một trò chơi hay hấp dẫn vừa mới ra mắt người chơi có nội dung lạ lẫm và vô cùng thú vị, phù hợp với lứa tuổi của các em nhỏ. Sau những giờ học tập mệt mỏi và căn thẳng giờ đây các em có thể tham gia chơi trò chơi này để giải trí tinh thần và đầu óc của mình thêm phần sản khoái hơn.

GIỚI THIỆU GAME

Để vượt qua những màn thử thách có trong game này trước tiên bạn cần chinh phục từng màn chơi nhỏ, hãy tìm ra những điểm đối xứng có trong từng trang sách của trò chơi này và lật chúng ra từng trang. Tìm chính xách những điểm đối xứng này và vì thời gian dành cho từng màn chơi luôn có giới hạn cho nên bạn cần tìm nhanh nhất có thể tìm càng nhanh điểm nhận được càng cao.

Hãy cố gắng lập kỷ lục trong trò chơi này để khoe chiến tích cùng với những người thân hoặc là bạn bè trong gia đình của mình nào, nếu hết giờ mà bạn không tìm ra được coi như bạn đã thua cuộc và phải chơi lại.

HƯỚNG DẪN CHƠI

Bạn hãy tìm ra hết tắt cả những điểm cân xứng có bên trong trò chơi này và dùng chuột thao tác nhấp vào điểm mà bạn tìm được. Hãy cố gắng tập trung tinh thần và nhất là đôi mắt của mình vào từng trang sách ở đây để tìm ra hết những điểm cân xứng là ẩn số trong trò chơi này. Hoàn thành xong bạn được qua màn chơi mới có độ thử thách tăng cao hơn chút nữa.