Teen Code là gì? Khái niệm, định nghĩa

01/May/2021 Lượt xem: 12

Teen Code là công cụ chuyển đổi tiếng Việt chính thống sang ngôn ngữ tuổi teen. Công cụ Teen Code sẽ giúp chúng ta chuyển đổi được sang hầu hết các ngôn ngữ mà các bạn học sinh đang sử dụng 1 cách rất đơn giản. Nếu bạn nhìn vào 1 đoạn chat của các bạn học sinh tuổi teen nói chuyện với nhau thì khả năng không hiểu gì sẽ rất cao

Công cụ chuyển đổi tiếng Việt sang ngôn ngữ teen hay chính là mật mã tuổi teen khá tiện dụng khi tích hợp đến 12 kiểu viết khác nhau. Để biết cách mã hóa đến 12 loại teen code này sẽ không hề dễ dàng khi mỗi khu vực, mỗi địa phương, mỗi lứa tuổi hay thậm chí là mỗi lớp học sẽ có cách mã hóa khác nhau nên công cụ Teen Code này sẽ giúp bạn thực hiện tất cả điều đó chỉ với 1 lần chuyển đổi đơn giản, nhanh chóng.

Nói về ngôn ngữ tuổi teen thì nó muôn hình muôn vẻ mà nếu bạn không ở lứa tuổi này thì rất khó để nắm bắt. Tuy nhiên công cụ Teen Code sẽ là cầu nối để chúng ta trò chuyện với các bạn tuổi teen thật hợp gu, hợp tuổi để bỏ qua mọi rào cản về “tuổi”. Chữ viết có thể bị viết ngược, bỏ dấu, sử dụng số, vv.