Toolkit Math

TẢI PHẦN MỀM TOOLKIT MATH – HỖ TRỢ GIẢI TOÁN LỚP 6,7,8,9

Toolkit Math tên đầy đủ Toolkit for Interactive Mathematics là phần mềm hỗ trợ giải toán cho học sinh phổ thông. Với phần mềm Toolkit Math chúng ta sẽ nhanh chóng giải các bài toán phức tạp, ngoài ra còn vẽ biểu đồ vô cùng chính xác và đẹp mắt.

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA PHẦN MỀM TOOLKIT MATH

  • Hỗ trợ vẽ đồ thị cho các biểu thực.
  • Giải nhanh các bài toán đơn giản.
  • Giải các bài toán nâng cao.
  • Đơn giản, dễ sử dụng.
  • Luyện tập khả năng sử dụng máy tính cho học sinh cấp 2.

 

Đây là một phần mềm học toán được thiết kế khá đơn giản, các bạn học sinh có thể nhanh chóng sử dụng chỉ với vài thao tác là đã có được kết quả của bài toàn. Với dạng bài toán vẽ đồ thì cũng vậy, sau khi nhập phương trình vào phần mền sẽ nhận ra các hệ số để đưa ra được đồ thì của phương trình đó.

Phần mềm là sự hỗ trợ vô cùng hoàn hảo để tính toán nhanh các giá trị cho biểu thức. Với Toolkit Math sẽ không có gì có thể làm khó được nó, các biểu thức, phương trình dù có phức tạp đến đâu chúng ta vẫn dễ dàng tìm ra được đáp số. Điểm hấp dẫn nhất của Toolkit Math chính là tính năng vẽ biểu đồ, với mọi biểu thức có biến với nhiều dạng khác nhau phần mềm vẫn có thể vẽ được biểu đồ giúp các bạn.

 

Đây là phần mềm rất cần thiết cho các thầy cô giáo để tính toán nhanh giá trị các biểu thức, tuy rằng nó sẽ gây nên sự ỷ lại cho học sinh trong việc tính toán nhưng nó thiết thực cho việc tìm ra được đáp án chính xác. Sau khi làm bài xong chúng ta có thể sử dụng Toolkit Math để kiểm tra lại kết quả của mình.

Ngoài các bài toán cơ bản thì Toolkit Math còn giúp người dùng nhanh chóng giải các bài toán nâng cao, việc này sẽ tối ưu hóa việc giải đáp các bài toán phức tạp. Đây chính là phần mềm thiết thực cho thầy cô giáo cũng như các em học sinh cấp 2, nó vừa giúp mọi người kiểm tra tính chính xác cho bài toán của mình, đồng thời nâng cao khả năng sử dụng máy vi tính cho các em, đặc biệt là học sinh lớp 7.

Hãy tải Toolkit Math để thử sử dụng ngay để thấy được những tiện lợi mà phần mềm đem lại cho bạn. Phần mềm này cũng rất thích hợp cho các phụ huynh học sinh khi muốn kiểm tra bài giải của con em mình.

 

Tải xuống