Khái niệm, định nghĩa Game XCavalypse là gì?

XCavalypse là game hành động tiêu diệt zombie được phát hành bởi davevillz. Game XCavalypse sẽ mang đến cho người chơi phong cách chơi game vô cùng độc đáo khi sử dụng chiếc máy xúc để tiêt diệt lũ zombie gớm ghiếc, đặc biệt nó có cách chơi khá giống với tựa game đua xe tiêu diệt zombie Earn to Die 2 mà chúng tôi mới giới thiệu gần đây.

THÔNG TIN GAME

Chủ đề zombie dường như đã quá quen thuộc với chúng ta đến từ nhiều thể loại game khác nhau nhau từ game phiêu lưu đến game hành động. Đặc biệt dịp lễ hội hóa trang Halloween lại sắp đến thì các tựa game kinh dị có xuất hiện những con zombie sẽ hot hơn bao giờ hết. Trải nghiệm cảm giác ngồi 1 mình trong phòng kín để chiến đấu, tiêu diệt thây ma vật vờ thì thật là “pro”.

Không phải là con zombie xuất hiện với hình dạng quái vật mà game XCavalypse sẽ đem đến những xác sống di chuyển thực sự. Chỉ cần nhìn thấy những con zombie này thôi người chơi cũng có thể nổi da gà, nếu không tiêu diệt chúng bạn sẽ chết và biến thành những xác sống khủng khiếp đó. Công cụ duy nhất trong game để trợ giúp các game thủ chính là chiếc máy xúc ở công trường.

Game có đồ họa tương đối ấn tượng với hàng loạt các hiệu ứng máu me, tuy nhiên XCavalypse vẫn chưa đạt đến độ khiến người chơi dành cho những lời khen trầm trồ, vẫn chỉ ở mức chân thực và dễ nhìn. Game khá dễ chơi, sử dụng các phím điều hướng cơ bản để điều khiển chiếc máy xúc đến vị trí mong muốn. Hãy tải game XCavalypse để bắt đầu những màn tiêu diệt zombie thật thú vị nhé.

LINK TẢI