Khái niệm, định nghĩa Game Xmas Shooting – Scramble là gì?

Xmas Shooting – Scramble là game bắn súng khá giống với cách chơi của game bắn gà kinh điển. Game sẽ mang đến một không gian chiến đấu đầy màu sắc với những hình ảnh liên quan đến mùa Giáng Sinh.

THÔNG TIN GAME

Trò chơi có cốt truyện khá thú vị nói về những tên cướp trong đêm Giáng Sinh. Ngày lễ Noel đã cận kề mà các món quà ông già Noel chuẩn bị cho các bé để chuyển đi khắp thế giới lại bị đánh cắp bởi những tên trộm. Biệt đội thỏ tai trắng quyết định sử dụng phép thuật của mình để bay lên bầu trời xanh tìm kiếm và lấy lại số quà bị đánh cắp.

Những tên cướp nhanh chóng được tìm ra, tuy nhiên chúng rất đông và có động thái đáp trả. Các khẩu súng được chuẩn bị sẵn sẽ tung ra để tiêu diệt bọn chúng. Giống như cách chơi của game bắn phi thuyền không gian các game thủ liên tục tung ra các băng đạn nhiều nòng có khả năng tiêu diệt được nhiều đối thủ cùng lúc.

Bằng lòng quyết tâm của mình sẽ lấy bằng được những món quà Giáng Sinh về cho các bạn nhỏ, chúng ta sẽ sử dụng các sách lược khác nhau vượt ta từng màn chơi. Các màn chơi phía sau ngày càng khó tức lũ trộm xuất hiện càng nhiều sẽ là thử thách lớn cho mỗi game thủ. Tuy nhiên hãy yên tâm rằng kho vũ khí cũng được cải tiến có khả năng bắn tốt hơn, nhiều nòng hơn

Trong không gian chiến đấu, xung quanh đều được xây dựng đậm chất Noel làm cho người chơi cảm thấy như đang chiến đấu cho mục tiêu cao cả là đem đến 1 mùa Giáng Sinh vui vẻ cho trẻ thơ trên toàn thế giới. Chúng ta sẽ vừa di chuyển vừa bắn để tránh những viên đạn của những tên trộm đáp trả, tuy không thể tránh hoàn toàn nhưng hãy cố gắng tránh được nhiều nhất có thể.

Game hiện có 3 chế độ chơi khác nhau, mỗi chế độ sẽ có các yêu cầu và nhiệm vụ riêng biệt. Các chế độ này đều có những điểm thú vị để các game thủ trải nghiệm cuộc chiến tiêu diệt trộm, không quá gay cấn nhưng người chơi cần phải nhanh tay để vừa di chuyển vừa bắn trúng được đối thủ đang hướng đến cho mỗi phát đạn bay ra.

Tải xuống