Khái niệm, định nghĩa Game Ylands là gì?

Ylands là game phiêu lưu mang tính sáng tạo cao thông qua việc xây dựng hòn đảo riêng của mình đang được phát hành trên Steam. Game Ylands cho phép người chơi toàn quyền kiểm soát trải nghiệm của trò chơi để đi đến khắp mọi nơi trên thế giới đầy thú vị thông qua đồ họa hình khối pha lẫn giữa hiện đại và cổ điển.

THÔNG TIN GAME

Hẳn bạn chưa bao giờ hình dung về việc có thể di chuyển cả gia tài của mình đi khắp mọi nơi, bạn vừa xây dựng vừa đi khắp mọi nơi mà những công trình đó vẫn tồn tại và đi theo đến tận cùng. Bạn có thể đi mà không cần lo lắng công trình đang xây dựng sẽ mất đi, có lúc chúng ta di chuyển bằng đường bộ, lúc di chuyển bằng thuyền gỗ, vv.

Nhiệm vụ chính của chúng ta là làm gì? Bạn cần phải di chuyển và thu thập tài nguyên ở khắp mọi nơi. Có thể phải leo lên những vách núi chênh vênh hay lặn sâu xuống đáy biển, tất cả những thứ đó chắc chắn sẽ giúp người chơi nhanh chóng hoàn thành được công trình của mình. Trong suốt hành trình sẽ rất nhiều điều thú vị xảy ra nhưng sẽ có cách giải quyết riêng của mỗi người.

Bên cạnh các bản chế tác có sẵn chúng ta sẽ hoàn thành nó theo 1 cách đặc biệt, tuy nhiên cách làm như thế nào sẽ mang đậm bản chất cá nhân. Tiếp đó người chơi có thể chia sẻ đến những người chơi khác, ngược lại bạn có thể nhận các chế tác đó từ người chơi khác. Về cơ bản game Ylands là 1 game phiêu lưu và thu thập đồ vật để xây dựng các công trình.

Link tải