Khái niệm, định nghĩa Game Yonder: The Cloud Catcher Chronicles là gì?

Yonder: The Cloud Catcher Chronicles là game phiêu lưu giải đố với nhiều ý tưởng độc đáo thay vì 1 lối mòn khó có thể thay đổi mà các phát hành game lớn đang gặp phải. Game Yonder: The Cloud Catcher Chronicles sẽ mang bạn đến với 1 vùng đất mới rộng lớn tràn ngập sắc xanh của cỏ, của nước cùng những sinh vật tĩnh lặng.

THÔNG TIN GAME

Nếu bạn muốn được 1 lần xách balo lên và đi mà giới trẻ hiện nay mơ ước để chạm đến được những giá trị cốt lõi trong sâu thẳm mỗi con người thì Yonder: The Cloud Catcher Chronicles sẽ để bạn thực hiện ước mơ đó. Chúng ta sẽ mang bạn đến với hành trình thú vị đó để khám phá vùng đất mới mang tên Gemea đã rất nổi tiếng với hệ sinh thái ôn hòa.

Tuy nhiên ẩn sau sự bình yên đó là cả 1 cơn sóng bạo lực sắp ập đến của thế lực xấu xa đang muốn cướp đi vùng đất xinh đẹp này. Bạn sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ độc đáo mà các nhà phát triển game đã khéo léo sắp đặt khắp mọi nơi ở không gian xinh đẹp đó giải thoát cho con người và thiên nhiên nơi đây khỏi sự u ám bằng sức lực nhỏ bé của mình.

Xuyên suốt hành trình đó sẽ là hàng trăm câu đố để bạn có thể tìm kiếm được các món đồ thay vì chỉ định trực tiếp vị trí trên bản đồ game như thông thường. Trong các câu đố mà nhân vật NPC đưa ra sẽ ẩn ý để hướng bạn đến với vị trí cần đến, chính vì vậy để thực hiện được nhiệm vụ người chơi cần có sự suy luận, óc phán đoán để nhanh chóng hoàn thành.

Đặc biệt hãy đọc kỹ những gì nhân vật NPC nói, đấy chính là gợi ý chính xác nhất dành cho bạn. Cách giải quyết các vấn đề gặp phải trong hành trình của bạn sẽ mang đến cho bạn nhiều kỹ năng. Ví dụ như giúp 1 người bị thủng thuyền, lúc này hãy suy nghĩ xem mình phải làm gì, công việc bạn làm lúc đó sẽ bổ sung thêm các kỹ năng như tạo đinh tán, đóng thuyền, vv.

Nhiệm vụ trong game Yonder: The Cloud Catcher Chronicles không bị rời rạc bởi khi chúng ta thực hiện công việc này nó sẽ mở ra manh mối cho 1 nhiệm vụ mới, rồi lại là nhiệm vụ kế tiếp, vv cứ thế bạn sẽ có rất nhiều cần thực hiện với cuộc phiêu lưu ở Gemea. Bên cạnh tuyến nhiệm vụ chính các nhiệm vụ hàng ngày để sinh tồn như: nấu ăn, trồng trọt, đánh bắt, vv

Link tải