Khái niệm, định nghĩa Game Yooka-Laylee là gì?

Yooka-Laylee là game phiêu lưu thế giới mở 3D cực kỳ đẹp mắt vừa được phát hành trên Steam. Game Yooka-Laylee với hình ảnh game vui nhộn với sự xuất hiện của các nhân vật hoạt hình đa sắc màu tạo nên không gian game đầy lôi cuốn.

THÔNG TIN GAME

Game Yooka-Laylee với 1 khởi đầu vô cùng thuận lợi khi nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của cộng đồng game thủ sau thời gian kêu gọi chỉ 40 phút nhà phát triển đã đủ kinh phí để phát hành, đây là điều không phải ai cũng làm được. Nhân vật chính của chúng ta có ngoại hình đáng yêu tên là Yooka và Laylee với chiếc mũi to ấn tượng.

Game Yooka-Laylee có lối chơi khá mới mẻ cùng nhân vật dễ dàng tạo thiện cảm ngay khi bắt đầu chơi game. Ngoài việc tìm kiếm hướng di chuyển cùng kết hợp với yếu tố giải đố bạn đừng quên thu thập các đồng tiền vàng, chúng xuất hiện ở mọi nơi để tạo thêm sự may mắn cho người chơi. Những khối trụ lên xuống liên tục chính là thử thách không nhỏ dành cho bạn.

Ban đầu có đôi chút bỡ ngỡ, tuy nhiên càng về sau bạn sẽ càng bị hút vào chuỗi nhiệm vụ cứ tiếp diễn liên tục. Cùng với đó có 1 loại đồ vật xuất hiện sẽ làm bạn thấy thú vị đó là những chiếc lông gà, chúng giống như những đồng tiền vàng có rải rác trên đường đi, mỗi chiếc lông vàng thu được sẽ được hiển thị cụ thể để tăng điểm số cho người chơi.

Link tải