Adobe Photoshop Elements là gì?

01/May/2021 Lượt xem: 36

Adobe Photoshop Elements là gì? giải thích định nghĩa

Adobe Photoshop Elements là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác với Photoshop. Nó sẽ giúp bạn ghi dấu những khoảnh khắc đẹp và vui vẻ bên những người thân yêu. Bên cạnh đó nó còn giúp bạn sao chép những hình ảnh đó thành một đĩa CD hoặc DVD để có thể thuận tiện hơn trong việc bảo quản cũng như dễ dàng xem lại những bức ảnh ưng ý nhất của mình.

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA ADOBE PHOTOSHOP ELEMENTS

Adobe Photoshop Elements là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn với hai ứng dụng chính : yếu tố tổ chức và biên tập hình ảnh. Cả hai thanh công cụ này hoàn hảo khi kết hợp với nhau và dễ dàng tiếp cận trên thanh menu trên cùng của ứng dụng, giao diện thanh thoát.

Cách sắp xếp trong Adobe Photoshop Elements cho phép người dùng không chỉ duyệt hình ảnh, mà còn đánh giá được hình ảnh, chú thích hình ảnh, sử dụng chúng làm hình nền và có thể thêm thẻ tên cho chúng theo thứ tự để xác định người xuất hiện trong ảnh.

Biên tập ảnh trong Adobe photoshop Elements bao gồm tất cả các thanh công cụ mà bạn cần để biên tập, sửa chữa, chia sẻ và thiết kế mà bạn tạo ra với bức ảnh của mình. Những tính năng của chương trình được chia làm 3 chế độ biên tập ( Đầy đủ, nhanh, hướng dẫn) nó được thiết kế để phù hợp với tất cả mọi người dù chưa quen với công cụ này. Người dùng có thể thay đổi kích thước, cắt, di chuyển, gỡ bỏ hiệu ứng mắt đỏ, điều chỉnh màu sắc và độ sáng, độ tương phản, hoặc chỉ đơn giản là chỉnh sửa tự động nhanh chóng cho bức ảnh của bạn. Adobe photoshop Elements giúp người dùng áp dụng hiệu ứng phức tạp một cách đơn giản trong từng bước.

Adobe photoshop Elements là công cụ tuyệt vời để tạo ra nghệ thuật cắt, dán ảnh bưu thiếp, lịch và các tính năng tương tự với ảnh của bạn. Các công cụ chia sẻ lần lượt cho phép bạn tạo albums trực tuyến, sao chép hình ảnh của bạn vào đĩa CD hoặc DVD, gửi chúng qua email, và chia sẻ chúng trên Facebook hoặc Flickr ngay lập tức.

Adobe photoshop Elements Là một ứng dụng tuyệt vời để biên tập hình ảnh một cách nhanh nhất, chia sẻ hình ảnh và dễ dàng tạo các bức ảnh nghệ thuật. Mặt khác, một số công cụ có thể gặp một chút khó khăn khi lần đầu sử dụng. Adobe photoshop Elements không làm việc như một phiên bản rút gọn của Photoshop, nó là một trương trình hoàn toàn khác nó kết hợp giữa sức mạnh của công cụ Adobe với tính đơn giản để giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Gần đây Adobe photoshop Elements phiên bản mới nhất đã cập nhật một số các tính năng chỉnh sửa hữu ích như khả năng di chuyển các vật dụng xung quanh hình ảnh, và cải thiện bố cục với thiết bị di động hoặc máy tính bảng.

Adobe photoshop Elements là một ứng dụng mạnh mẽ mà bạn có thể tổ chức, chỉnh sửa, tăng cường và chia sẻ hình ảnh bằng rất nhiều cách, mà không cần kỹ năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

MỘT SỐ TÍNH NĂNG MỚI CỦA ADOBE PHOTOSHOP ELEMENTS

  • Chụp hình ảnh và video ở bất cứ nơi nào mà bạn đến. Dễ dàng xem, hồi tưởng lại những cảnh mà mình đã từng đi qua, chia sẻ trên điện thoại thông minh, và máy tính bảng. Và cuối cùng là tiết lộ những bức ảnh từ thiết bị di động của bạn, và xem lại chúng trong album khi trở về nhà.
  • Dễ dàng di chuyển các đối tượng. Có thể di chuyển các đối tượng có trong ảnh và có thể tự động điền với công cụ Content-Aware Move.
  • Chỉnh sửa từ Editor. Tùy chọn chia sẻ trước đây chỉ có trong cách tổ chức nhưng bây giờ đã có sẵn trong Editor.

 Tăng cường một số tính năng

  • Khám phá môi trường thân thiện và trực quan. Cách tổ chức, chỉnh sửa, sáng tạo, và chia sẻ hình ảnh nhanh hơn, và dễ dàng hơn nhờ biểu tượng được in đậm, thanh Action hữu ích, và khả năng lựa chọn, hướng dẫn và chế độ chỉnh sửa hình ảnh để có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng.
  • Chỉnh sửa hình ảnh một cách dễ dàng. Dễ dàng điều chỉnh một bức ảnh và điền bất cứ gì nếu bạn thấy bức ảnh còn chưa hoàn thiện với công cụ Content-Aware Fill, nó đã có sẵn trong chế độ Expert.
  • Chia sẻ hình ảnh. Nhanh chóng đưa những hình ảnh của bạn lên Facebook, YouTube, Vimeo,Twittervà nhiều trang khác. Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh trong album, và xem lại chúng trên điện thoại thông minh hay là máy tính bảng.

Tải xuống tại đây