tải art of war: legions mod apk

Với Art of War: Legions Mod thì bạn sẽ được vào thế giới mới, toàn là khối hình vuông và hình chữ nhật ghép lại với nhau. Chính vì thế mà Art of War phiên bản mới đã tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với các tựa game cùng thể loại chiến thuật khác trên thị trường hiện nay. Để tải Art of War: Legions mod về điện thoại một cách dễ dàng, an toàn thì bạn hãy theo dõi bài viết ngay sau đây của IT.DIE nhé.

Giới thiệu về tựa game Art of War: Legions  

Art of War: Legions hack là tựa game do chính Fastone Game HK phát hành trên nền tảng Android và IOS, game mang tới lối chơi đơn giản nhưng lại vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn người chơi. Khi này, người chơi sẽ phải dành hàng giờ đồng hồ để khám phá các thử thách trong game, nhiệm vụ trong game của bạn là chỉ huy đoàn binh từ nhỏ cho tới lớn, chấp nhận và hoàn thành mọi thử thách một cách xuất sắc. Các thử thách trong game được xếp từ dễ tới khó, thử thách càng khó thì phần thưởng bạn nhận được sau khi chiến thắng càng hấp dẫn.

art of war: legion là tựa game gì?

Điểm nổi bật trong Art of War: Legions 

Game mang tới lối chơi đơn giản

Không thể phủ nhận được the Art of War có lối chơi đơn giản, vai trò trong game của bạn là chỉ huy. Nhiệm vụ của chỉ huy là huấn luyện và dẫn dắt binh lính ra chiến trường chiến đấu với kẻ địch. Để có thể chiến thắng thì bạn cần bố trí binh lính, đưa ra chiến thuật hợp lý và thông minh thì mới có thể đánh bại kẻ thù được.

Hơn nữa bạn cũng cần tăng số lượng binh lính lên, càng đông càng tốt. Mỗi một binh lính sẽ có những kỹ năng khác nhau, bạn hãy tận dụng triệt để mọi thứ để giành chiến thắng một cách ngoạn mục nhất.

Game mang tới lối chơi đơn giản

Bổ sung anh hùng nhằm tăng cơ hội chiến thắng 

Các anh hùng tồn tại để tăng cơ hội chiến thắng cho quân đội của bạn. Quân đội của bạn quá yếu ớt trước sự tấn công dữ dội của kẻ thù, khi này những anh hùng mạnh mẽ, có kỹ năng đặc biệt sẽ góp phần nâng cao sức mạnh cho cả quân đội. Mỗi anh hùng cần một khoảng thời gian nhất định để hồi phục sau khi đánh bại kẻ thù, sử dụng kỹ năng đặc biệt của bạn thân.

Khi này bạn hãy cẩn thận và sắp xếp chiến lược hợp lý nhất và nếu bạn muốn sở hữu các anh hùng trong game thì bạn phải sử dụng kim cương xanh để mua. Ngoài ra, các anh hùng trong hack Art of War được chia thành 3 nhóm chính, đó là Rare (hiếm), Epic (sử thi), Legendary (huyền thoại). Trong số đó, Legendary là mạnh nhất có các chỉ số trội, để có được anh hùng này, bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều thẻ so với việc bạn mua các anh hùng khác đấy.

Bổ sung anh hùng nhằm tăng cơ hội chiến thắng 

Nâng cấp anh hùng và binh lính trong game 

Trong Art of War: Legions mod menu thì bạn phải nâng cấp binh lính và anh hùng mà bạn đang sở hữu. Việc nâng cấp sẽ giúp cho họ có được những kỹ năng chiến đấu mới, tăng chỉ số phòng thủ và tăng cả chỉ số tấn công nữa. Bạn có thể nâng cấp binh lính trước khi bước vào một trận đấu nào đó. Khi này bạn có thể lựa chọn hình thức mua binh lính hay ghép binh lính lại với nhau để nhân đôi sức mạnh lên.

Nếu chẳng may đội quân của bạn bị tiêu diệt toàn bộ thì bạn sẽ quay trở về cấp độ 1 và bắt đầu quá trình xây dựng hay bạn chọn mua mới đội quân để tiếp tục chiến đấu. Ngoài ra, trong game bạn có thể sử dụng tính năng Barracks, mục đích của tính năng này là liên minh các đơn vị có quân cùng hạn lại với nhau, tăng khả năng chiến đấu. Tuy nhiên, để làm được điều này thì bạn phải bỏ ra rất nhiều kim cương với vàng đấy.

Nâng cấp anh hùng và binh lính trong game 

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng 

Hệ thống nhiệm vụ trong game được thiết kế vô cùng phong phú, sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ thì bạn sẽ nhận được phần thưởng vô cùng hấp dẫn, có thể là vàng hoặc kim cương. Với phần thưởng này thì bạn được phép sử dụng để mua thẻ bài anh hùng hay mua binh lính mới tùy bạn.

Nếu như bạn đang chơi phiên bản game miễn phí thì hệ thống chỉ mở tới cấp độ 15 mà thôi, để chơi các cấp độ tiếp theo thì bắt buộc bạn phải nạp tiền vào game để tiếp tục. Khi này bạn sẽ có hai sự lựa chọn, một là phiêu lưu tuyết và hai làm đi tìm kho báu sa mạc.

Ngoài các nhiệm vụ kể trên thì nhiệm vụ của bạn hàng ngày là ghi lại thành tựu của mình sau mỗi cuộc chiến đấu, điều này giúp cho bạn nâng cấp đơn vị quân của mình, đồng thời được tham gia vào các thử thách mới.

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng 

Phiên bản Art of War: Legions 6.8.5 Mod những gì?

Phiên bản v1

 • Mod menu
 • Chỉnh sát thương
 • Chỉnh máu
 • Chỉnh chống chịu
 • Chỉnh tốc độ tấn công
 • Mod bất tử
 • Đánh Onehit

Phiên bản v2

 • Mod menu triệu hồi
 • Triệu hồi Rock Golem
 • Triệu hồi Viking
 • Triệu hồi Rhino Knight
 • Triệu hồi Pumpkin Guard
 • Triệu hồi Meteor Golem

Phiên bản v3

 • Mod mở khóa
 • Không quảng cáo
 • Chiến đấu tự động
 • Tăng tốc độ chiến đấu

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường link phía trên mà chúng tôi cung cấp để tải game về máy.

Bước 2: Ngay sau khi tải game về máy thành công thì bạn tới trình quản lý tệp.

Bước 3: Tiếp tục mở tệp Art of War: Legions Mod Apk mới tải ra. Nếu bạn cài đặt ứng dụng từ trình quản lý tệp lần đầu thì ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cung cấp quyền.

Bước 4: Tại đây bạn hãy bấm chọn cho phép tất cả các quyền.

Bước 5: Ngay sau khi cho phép quyền xong thì bạn bấm quay lại, cài đặt thử tệp Apk.

Bước 6: Mở game lên và trải nghiệm ngay.

Một số câu hỏi thường gặp

(1) Game Art of War: Legions Mod Apk có an toàn cho thiết bị không?

Trả lời: An toàn nhé. Trước khi chia sẻ link tới cho bạn thì chúng tôi đã test rất kỹ càng rồi, loại bỏ virus và phần mềm độc hại cho nên bạn hãy yên tâm tải và cài đặt game về máy.

(2) Danh sách quân đội đáng chú ý trong game là gì?

Trả lời: Danh sách quân đội sẽ bao gồm con quỷ, bậc thầy quái thú, học nghề ảo thuật, người hành hương, hiệp sĩ dòng Đền.

(3) Phiên bản Mod Apk có những gì nổi bật?

Trả lời: Hệ thống mở khóa các tính năng cao cấp và cung cấp quyền cho người chơi.

Trong bài viết này thì IT đã chia sẻ tới cho bạn một số thông tin về Art of War: Legions Mod Apk và hướng dẫn bạn cách tải, cài đặt Art of War: Legions 6.8.5 Mod Apk về điện thoại chỉ với vài bước đơn giản. Hy vọng với những gì mà chúng tôi cung cấp tới cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Similar Posts