edraw max 10 full crack

Edraw Max 10 là ứng dụng đồ thị thuận tiện được xứng danh khi xét về cách sử dụng cũng như mọi mặt hàng đầu trong xây dựng kỹ thuật. Mang đến cho bạn nhiều mẫu không giống nhau rất phong phú. Chính vì lẽ đó mà phần mềm đã  trở thành “người đồng hành” giúp đỡ cực kỳ tốt cho việc người dùng khởi tạo và quản trị đồ thị lẫn cấu trúc thuận lợi. Lợi ích từ ứng dụng không chỉ dành cho các khách hàng đã có nhiều kinh nghiệm sử dụng qua. Mà lại đóng vai trò lớn đối với vài người mới lúc đầu. Ở bài viết này, it.die.vn sẽ chỉ dẫn bạn tải Edraw Max full crack bản mới nhất kèm theo hướng dẫn sử dụng nữa bạn nhé!

Link download Edraw Max 10 full vĩnh viễn

Tải Edraw Max 10 full crack Tại đây

Edraw Max là gì?

Edraw max active trọn đời là ứng dụng dành cho PC windows giúp tạo cấu trúc chuyên môn cao, cơ cấu tổ chức, bản thể hiện buôn bán, chiến lược tạo nên bản đồ suy nghĩ và nhiều điều thú vị nữa. Với các thư viện bản vẽ hiện có và hơn 6000 biểu trưng vectơ, việc tạo cấu trúc chẳng thể đơn giản hơn ! edraw max đồng ý bạn tạo đa dạng cấu trúc bằng phương pháp sử dụng các mẫu , hình thù và dụng cụ vẽ trong khi đó làm việc trong môi trường kiểu office trực quan và quen thân.

edraw max 10 full crack

Edraw 10 là ứng dụng thuận lợi nhất và sớm nhất để tạo cấu trúc dưới bất cứ cách thức nào cho bất cứ khách hàng nào, dù yêu cầu của bạn là gì. Khám phá năng lực phá cách của bạn với ứng dụng khôn ngoan dễ sử dụng này.

Các tính năng nổi bật của Edraw Max 10 Full Crack

 • Hơn 260 loại sơ đồ
  Edraw max 10 full active có khả năng giản lược việc tạo hơn 260 loại cấu trúc, nhượng quyền cho cả các thành viên mới sử dụng để tạo nên hình ảnh giá trị và trông chuyên môn cao. Nó giúp trực quan hóa tin tức, nâng cao hiểu biết và thôi thúc trò chuyện để ra lựa chọn tốt hơn.
 • Bắt đầu từ Ví dụ và Mẫu
  Với thư viện đa dạng và hơn 12000 biểu tượng vector, việc vẽ trở nên rất dễ dàng ! trước tiên nhanh chóng với các mẫu tiến triển, các vóc dáng mới và các công cụ vẽ độc đáo.
 • Có được một sơ đồ trông chuyên nghiệp trong vài phút
  Khách làm việc trong một kết nối thông tin trực quan, không yêu cầu kinh nghiệm trước. Bởi thế, sử dụng ưng thuận bạn lập ra các kết cấu tốt hơn chỉ trong vài phút.
 • Không yêu cầu kỹ năng vẽ
  Có các chỉ dẫn cách dùng động trong sử dụng tự động hiển thị. Với kết nối thông tin dễ sử dụng và các mẫu chuẩn bị sẵn, kể cả những người mới làm quen cũng có điều kiện tạo các kết cấu chuyên nghiệp và bắt mắt ngay tức khắc. Vì vậy, edraw đã trở thành một trong những giải pháp lập kết cấu phổ biến nhất, đạt hơn 9 triệu lượt tải xuống.
 • Sử dụng phần mềm lập sơ đồ ánh xạ tốt nhất những gì bạn biết và nơi bạn đang hướng tới.
 • Phần mềm đồ họa hoàn toàn dựa trên vector, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo sơ đồ, sơ đồ tổ chức, sơ đồ mạng và hơn thế nữa một cách nhanh chóng.
 • Edraw Max 10 repack còn hỗ trợ nhập tệp XML Visio hiện có một cách hoàn hảo.
 • Chỉ cần kéo các hình dạng dựng sẵn từ ngăn thư viện và thả chúng vào trang của bạn. Vẽ không thể dễ dàng hơn!
 • Tạo sơ đồ trông chuyên nghiệp một cách nhanh chóng với các chủ đề, hiệu ứng và phong cách nhanh chóng.
 • Đạt được năng suất cao hơn trong việc lập sơ đồ với các tính năng như tự động căn chỉnh và sắp xếp tất cả các hình dạng.
 • Bao gồm rất nhiều hình dạng, ví dụ và mẫu chất lượng cao.
 • Màu sắc, phông chữ, hình dạng, kiểu dáng, hình ảnh, văn bản và ký hiệu riêng biệt có sẵn cho mỗi đối tượng sơ đồ.
 • Dễ dàng hình dung thông tin phức tạp với nhiều loại sơ đồ. Làm cho các sơ đồ đó thông minh hơn và hữu ích hơn bằng cách liên kết chúng với dữ liệu cơ bản, cung cấp bức tranh toàn cảnh hơn về hệ thống hoặc quy trình.
 • Hoạt động tốt với MS Office. Nó có thể được tích hợp với ứng dụng Microsoft Office một cách dễ dàng. Giao diện người dùng giống như kiểu MS Office nên rất dễ học và sử dụng.
 • Hỗ trợ các định dạng đồ họa Generics và in WYSIWYG.

Cấu hình cài đặt Edraw Max 10 full active

 • Hệ điều hành: Windows 2K / XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu RAM 512 MB.
 • Dung lượng đĩa cứng: 700 MB dung lượng trống cần thiết.
 • Bộ xử lý: Tối thiểu Intel Pentium 4 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Edraw 10 crack vĩnh viễn

Đây là bản Edraw Max 10 full crack đã kích hoạt sẵn, bạn cài xong là dùng được trọn đời nhé.

Bước 1: Sau khi tải về thì nhấp chuột phải vào file cài đặt, chọn Run as administrator.

Bước 2: Tiếp tục chọn OK.

edraw max 10 full crack

Bước 3: Tích chọn vào ô I accept the agreement và chọn Next.

chọn next để tiếp tục quá trình

Bước 4: Chọn tất cả đều là Next.

Bước 5: Chọn Install nhé.

Đợi xíu cho phần mềm Edraw Max hoàn tất cài đặt. Chọn Finish để kết thúc quá trình.

Trên đây là bài viết hướng dẫn download Edraw Max 10 full crack mới nhất 2022. Hy vọng rằng, bài viết trên đã mang lại cho bạn đọc một phần mềm hữu ích trong công việc. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm các bài viết: 

Similar Posts