phần mềm adobe photoshop cc 2019

Photoshop CC 2019 Full Crack được biết đến là phiên mới được hãng phần mềm đồ họa Adobe cập nhật phù hợp sử dụng cho cả hệ điều hành windows với hệ điều hành Mac.

Đây là phần mềm có nhiều tính năng mới hơn so với bản cũ 2018 và được người dùng cực kỳ yêu thích trong những năm qua.

Vậy bản Photoshop CC 2019 có gì đặc biệt mà lại được đánh giá cao như thế? Nó có những tính năng gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây của it.die để biết thêm thông tin cũng như cách tải Photoshop CC 2019 chi tiết nhé.

phần mềm adobe photoshop cc 2019

Giới thiệu Photoshop CC 2019

Có thể nói rằng Adobe Photoshop CC 2019 chính là phiên bản mới nhất trong bộ phần mềm chỉnh sửa hình ảnh do chính nhà Adobe phát triển. Đây chính là phần mềm thiết kế đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh có thể nói là tốt nhất trên thế giới.

Với phiên bản Photoshop 2019 thì được thêm nhiều tính năng hơn, khả năng chỉnh sửa ảnh linh hoạt, màu sắc sinh động hơn với nghệ thuật 3D thỏa sức cho bạn sáng tạo.

Bạn có thể sử dụng Photoshop CC 2019 để thiết kế trang web, edit video cũng như mô phỏng tranh đời sống và rất nhiều tính năng thú vị nữa đang chờ bạn khám phá.

Giới thiệu phần mềm adobe photshop cc 2019

Phần mềm Photoshop CC 2019 không chỉ mang lại cho người dùng các tính năng độc đáo, giao diện thân thiện mà còn là nơi giúp bạn tạo ra những bức ảnh nghệ thuật 3D kiệt tác.

Để đáp ứng được nhu cầu của người dùng thì Photoshop CC 2019 còn cung cấp một loạt kỹ thuật chỉnh sửa ảnh đa dạng.Với các phiên bản Photoshop CC trước đó thì lại hoàn toàn không có những tính năng này.

Đặc biệt, phiên bản Photoshop CC 2019 còn được phát triển để kết hợp với nhiều ứng dụng khác nhằm tạo nên một môi trường mới để chia sẻ và xuất hình ảnh với người khác.

Tính năng có trong Photoshop CC 2019

Bảng màu

Phần mềm photoshop CC 2019 được biết đến là một phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay, được người dùng đánh giá cao thì chắc chắn màu sắc chính là một trong những phần vô cùng quan trọng trong phần mềm Photoshop CC 2019.

Việc cung cấp cho người dùng một công cụ bảng màu kết hợp với màu sắc đa dạng sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hình ảnh, chân dung cũng như màu sắc phù hợp nhất.

Tính năng tạo khung đối xứng

Riêng với tính năng tạo khung đối xứng thì đây là tính năng được nhà phát hành tạo ra với mục đích tiết kiệm thời gian cho người dùng cũng như nhằm tăng tính chính xác của bức ảnh.

Qua đó tạo ra hình ảnh đối xứng một cách hoàn hảo nhất, khi đó bạn có thể sử dụng thông qua các thao tác đơn giản như sau:

Đầu tiên thì bạn hãy chọn vào công cụ vẽ rồi sau đó chọn biểu tượng hình con bướm xuất hiện ở trên thanh công cụ. Rồi sau đó bạn hãy chọn hình thức đối xứng đã được tích hợp sẵn như dọc,ngang, trục kép, đường kéo, lượn chéo, xoắn ốc, đường tròn, bán kính, song song hoặc mandala.

Và cuối cùng, sau khi bạn đã lựa chọn được hình thức đối xứng rồi thì chương trình sẽ tự động hiện ra hình ảnh đối xứng theo đúng lệnh mà bạn chọn trước đó.

Tính năng tạo khung Frame tool

Tính năng tạo khung frame tool trong photoshop cc 2019

Tính năng tạo khung Frame tool không chỉ đơn giản là ghép nhiều tấm ảnh lại với nhau trong một khung hình đâu. Mà ở phiên bản Photoshop CC 2019 này còn cao cấp hơn nhiều, khi đó người dùng hoàn toàn có thể linh hoạt thay đổi ảnh mà đã chọn ở trước đó sao cho vừa với khung hình mà mình thích.

Cụ thể, dễ hiểu hơn là tính năng này có thể sử dụng qua các thao tác chọn lệnh. Khi đó bạn sẽ chuyển đổi thành khung từ menu ngữ cảnh, rồi tiếp tục click chuột phải vào chỗ bạn muốn. Với cách làm này thì bạn hoàn toàn có thể chọn bất cứ hình ảnh nào từ máy của bạn vào khung ảnh đã chỉnh sửa đều được.

Ngay sau khi chọn xong thì phần mềm Photoshop CC 2019 sẽ tự động điều chỉnh tấm ảnh sao cho phù hợp với khung hình nhất, mang lại tính thẩm mỹ cao và hoàn hảo.

Tính năng thay đổi văn bản

tính năng thay đổi văn bản trong photoshop CC 2019

Một trong những tính năng được đánh giá cao hiện nay đó chính là tính năng thay đổi văn bản mà bất cứ một phần mềm chỉnh sửa ảnh đều phải có. Nếu như bình thường bạn muốn thay đổi văn bản thì bạn bắt buộc phải bấm enter để nhập văn bản.

Nhưng với phiên bản Photoshop CC 2019 thì lại khác, bạn có thể chọn chính xác phần mà bạn muốn thay đổi chỉ bằng một cú click chuột mà thôi.

Tính năng auto commit

Tính năng auto commit là tính năng mang đến sự tiện lợi cho những người sử dụng phần mềm photoshop bởi:

Ngay sau khi hoàn tất một lệnh chỉnh sửa bất kỳ thì bạn sẽ không cần phải xác nhận bước mới thực hiện xong nữa. Với việc liên tục xác nhận mỗi bước làm trong khi đang làm việc với cường độ cao sẽ khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu.

Để khắc phục được điều này thì nhà phát hành Adobe Photoshop CC đã thêm tính năng Auto-Commit. TÍnh năng này giúp cho người dùng không phải xác nhận bước mới thực hiện nữa, ngược lại sau một lệnh thực hiện xong thì bạn sẽ tiếp tục thực hiện các lệnh khác và phần mềm tự động xác nhận thay.

Tính năng căn chỉnh layer

Ở phiên bản Photoshop CC 2019 đã mang đến tính năng căn chỉnh layer một cách thông minh và mang độ chính xác cực cao. Đây cũng là tính năng được đánh giá cao và người dùng khá thích.

Cấu hình yêu cầu để cài đặt Adobe Photoshop CC 2019 

Để tải được phiên bản Photoshop CC 2019 Full crack thì máy tính của bạn phải đáp ứng được các điều như sau:

 • Hỗ trợ hệ điều hành: Windows 7, windows 8.1, windows 10
 • Bộ vi xử lý: Từ Intel Core 2-Duo trở lên
 • RAM: Tối thiểu 4GB
 • Card đồ họa: 512MB VRAM ( yêu cầu 2GB)
 • Dung lượng ổ cứng: còn trống tối thiểu từ 4GB.
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 tối thiểu
 • Hệ thống tương thích: OpenGL 2.0

Đây cũng chỉ là cấu hình tối thiểu, nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm mượt mà hơn thì bạn cần sử dụng bộ vi xử lý từ core i3 thế hệ thứ 5 trở đi với Ram sử dụng là khoảng 6GB. Khi đó card đồ họa Onboard vẫn sử dụng được.

Thế nhưng nếu bạn có điều kiện hơn nữa thì hãy trang bị bộ PC có card đồ họa rời nhé để mang tới trải nghiệm ổn định hơn.

Tải Photoshop CC 2019 Portable không cần bước cài đặt 

tải photoshop cc 2019 portable không cần cài đặt

Với phần mềm Photoshop cc 2019 portable không cần cài đặt thì mang tới những ưu và nhược điểm gì?

Ưu điểm:

 • Không cần phải cài đặt vẫn có thể sử dụng ngay
 • Không cần phải kích hoạt bản quyền mới sử dụng được
 • Cho phép bạn sao chép vào usb và được sử dụng trên mọi máy tính
 • Dung lượng khá nhẹ, không tốn quá nhiều tai nguyên của hệ thống
 • Sử dụng mượt mà, phù hợp cho mọi cấu hình máy

Nhược điểm:

 • Điểm đặc biệt ở phiên bản 2019 là không có phiên bản cập nhật
 • Phần mềm có thể bị lỗi không mong muốn
 • Không có đầy đủ tính năng như phiên bản Photoshop cc 2019 phải cài đặt

Do đây là bản Photoshop cc 2019 portable không cần cài đặt cho nên bạn có thể mang theo usb để sử dụng được trên máy tính khác mà không cần phải cài đặt nhé.

Đường link tải phần mềm Photoshop cc 2019 portable không cần cài đặt 

Link driver

Link Fshare

Link tải Photoshop CC 2019 Full crack

Đường link download Adobe Photoshop CC 2019 full crack Tại đây

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2019 full crack chi tiết

Trước khi tải phần mềm Photoshop CC 2019 full crack về máy thì bạn hãy tắt phần mềm diệt virus với windows Defender trước rồi mới tải về nhé. Sau khi tải Photoshop CC 2019 full crack về máy xong rồi thì bạn có thể mở lại sử dụng như bình thường.

Chú ý: Trước khi cài đặt thì bạn hãy tắt internet đi nhé.

Bởi đây là bản đã được Repack rồi cho nên bạn chỉ cần tải và cài đặt về máy mà không cần phải crack nữa. Để tải và cài đặt thì bạn hãy làm lần lượt theo các bước như sau:

Bước 1: Ngay sau khi bạn đã tải file cài đặt ở link trên về rồi thì bạn tiến hành giải nén file ra nhé. Tiếp theo đó là bạn hãy chạy file “Adobe.Photoshop.CC.2019.v20.0.0.13785×64.exe“.

Hướng dẫn cài đặt photoshop cc 2019

Bước 2: Sau đó trên màn hình sẽ xuất hiện giao diện trình cài đặt, lúc này bạn chọn vào đường dẫn C:Program FilesAdobe” rồi bấm Ok như hình phía dưới. Hãy chờ đợi vài phút để cài đặt xong nhé.

bắt đầu cài đặt photoshop cc 2019

Bước 3: Tại giao diện Install của trình cài đặt hiện lên thì trước khi bấm vào bạn hãy bỏ tích ô”Install hi.ru as homepage” như hình dưới đây. Hơn nữa, việc cài visual C++ là điều cần thiết nên bạn hãy tích vào ô để tự động cài tránh trong quá trình sử dụng photoshop CC 2019 bị lỗi nhé.

Hướng dẫn cài đặt photoshop cc 2019

Bước 4: Lúc này bắt đầu cài đặt bạn hãy lựa chọn ngôn ngữ phù hợp mà bạn muốn và nơi cài đặt. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên để mặc định nhé. Tiếp theo bạn hãy bấm Continue rồi tiếp tục quá trình cài.

Tiếp tục cài đặt phần mềm photoshop cc 2019

Bước 5: Quá trình cài đặt bắt đầu và tự động, bạn sẽ không phải làm gì cả, chỉ chờ đợi cho đến khi nào xong là được.

Bước 6: Khi cài xong thì nếu giao diện Install giống bước 3 hiện lên thì bạn hãy tắt đi. Như vậy là xong rồi bạn có thể mở phần mềm lên để trải nghiệm mà không cần phải crack nữa.

giao diện phần mềm adobe photoshop cc 2019

Kết luận

Như vậy qua bài viết it.die cũng đã chia sẻ đến cho bạn một số thông tin cũng như hướng dẫn cài đặt phiên bản Photoshop CC 2019 Full crack chi tiết nhất. Hãy vào trải nghiệm các tính năng được đổi mới ở phiên bản 2019 mà các phiên bản trước đó hoàn toàn không có được nhé.

Chúc bạn thành công!

Similar Posts