tải hack blox fruit 18

Bản Script Hack Blox Fruit 18 đã vô tình tạo nên một cơn sốt và đang gây bão trên mọi ngõ ngách nền tảng mạng xã hội. Script Blox Fruit 18 race V4 full tính năng auto farm lever, hack tìm trái ác quỷ, đã trở thành hot-trend trong làng game giải trí mobile. Với tổng hợp nhiều tính năng vượt trội, trò chơi đã nhận được nhiều lời khen có cánh đến từ các game thủ sau thời gian ngắn trải nghiệm bản update. Hãy cùng IT.DIEtìm hiểu chi tiết hơn về bản cập nhật mới này qua bài viết dưới đây nhé.

Link tải code Blox Fruit mới nhất + Hack Update 18

Link tải code Blox Fruit mới nhất + Hack Update 18

 LẤY PASS DOWNLOAD TẠI ĐÂY

 

Game Blox Fruit là gì?

Blox Fruit là trò chơi được thiết kế theo chủ đề phiêu lưu hành động, được phát hành bởi Roblox Corporation. Nội dung cốt truyện được lấy cảm hứng chính từ bộ truyện Nhật Bản lừng danh OnePiece – Vua hải tặc Luffy. Khi tham gia vào Blox Fruit, người chơi sẽ được trở thành một hải tặc khét tiếng trên những con tàu vượt đại dương, truy tìm kho báu.

Người chơi được tự do phát triển nhân vật in-game. Trong suốt quá trình khám phá các vùng đất và hòn đảo hoàn toàn mới, gặp và vượt qua vô vàn khó khăn và thử thách. Phải chiến đấu với những con quái vật trong Blox Fruits codes để tìm được kho báu quý giá cho riêng mình.

Hack Blox Fruit 18 update là phương pháp người chơi sử dụng bản script để có thể can thiệp sâu vào trò chơi. Nhằm mục đích đẩy nhanh quá trình chơi game. Từ đó, người chơi sẽ có được nhiều lợi thế hơn trong chiến đấu và dễ dàng đánh bại mọi kẻ địch, thuận lợi chinh phục, sở hữu nhiều kho báu. Hiện nay Code X2 Blox Fruit mới nhất đã có rất nhiều phiên bản khác nhau hỗ trợ người chơi cả trên máy tính và điện thoại, bao gồm: Hack Auto Farm, Auto Boss, Auto Raid, Hunt Player, Bring Mob…

blox fruits là gì?

Tính năng nổi bật của Hack Blox Fruit là gì?

Code Blox Fruit update 17 nay đã được nâng cấp lên bản 18 với một diện mạo mới cùng rất nhiều các tính năng vượt trội hơn so với bản gốc. Các tính năng có thể kể đến như là:

  • Auto farm: Người chơi sẽ không cần phải tự mình đi tìm trái ác quỷ, bản code roblox blox fruit sẽ tự động thực hiện các thủ thuật và thu thập trái ác quỷ trong game một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  • Auto raid: Bạn sẽ có thể điều hướng nhanh qua toàn bộ bản đồ code Blox Fruit mới nhất . Bằng cách đột kích khéo léo và nhanh gọn, bạn dễ dàng hoàn thành được nhiều nhiệm vụ chính và phụ trong game.
  • Hunt player: code Blox Fruit x2 EXP giúp cho nhân vật của bạn được cải thiện kỹ năng chiến đấu và bất tử.
  • Bring mod: Bạn sẽ được tự động cung cấp đa dạng các loại vũ khí và vật phẩm hỗ trợ trong suốt quá trình chiến đấu
  • Đặc biệt dùng rất mượt cho máy điện thoại có cấu hình thấp.

Hướng dẫn cài đặt nhanh

Bước 1: Bạn vui lòng chọn và cài đặt phiên bản Hack Blox Fruit Fluxus v12 hoặc Hydrogen V7 để tải về thiết bị ngay nhé. Tiếp theo, hãy copy toàn bộ Script Code Blox Fruit đã có sẵn trong link tải.
Bước 2: Sau đó cài đặt Client về thiết bị. Bạn bật icon game Roblox vừa tải về lên.

Bước 3: Khởi động trò chơi thì sẽ thấy cửa sổ bảng mod “Fluxus v12” hoặc “Hydrogen V7” xuất hiện.

Khởi động trò chơi thì sẽ thấy cửa sổ bảng mod “Fluxus v12” hoặc "Hydrogen V7" xuất hiện.

Bước 4: (Paste) Dán đoạn script vừa được sao chép vào vị trí trống tại Fluxus v12 => Chọn nhanh vào Execute cả hai.

Dán đoạn script vừa được sao chép vào vị trí trống tại Fluxus v12 => Chọn nhanh vào Execute cả hai.

Bước 5: Phiên bản hack game sẽ được hiện thị tùy vào nội dung đoạn Script bạn vừa dán vào. Click vào ô tính năng mà bạn muốn hack để được kích hoạt.

Click vào ô tính năng mà bạn muốn hack để được kích hoạt.

Bạn phải tìm phiên bản hack mới nhất thì mới hoạt động được trong game nhé. Đồng thời, bạn chỉ nên tải xuống bản hack game hoặc phần mềm full crack tại những web uy tín như TechBuzz hay VisualCPP cung cấp để không bị dính mã độc khi tải về máy.

Với bản hack này bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ toàn bộ tính năng mà các bản thường không thể có được. Chúc bạn cài đặt thành công và có trải nghiệm tuyệt vời với bản Hack Update 18 (Auto Farm Level- Xương Kataruki của Code Blox Fruit.

Xem thêm

Similar Posts