Top 10 dịch vụ SEO hosting chất lượng tốt nhất

hNgày nay, không khó để chúng ta sở hữu được một website, tuy nhiên, việc tìm được dịch vụ SEO hosting chất lượng để hỗ trợ website lại là điều không hề dễ dàng với nhiều người.

Ngay bây giờ, hãy cùng IT tìm hiểu về SEO hosting và đặc biệt là top 10 dịch vụ SEO hosting chất lượng tốt nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại nhé.

Dịch vụ SEO hosting là gì?

Hiểu đơn giản, SEO hosting là phương pháp hỗ trợ lưu trữ website. Trong đó, mỗi tên miền website sẽ được đính với nhiều địa chỉ IP và những địa chỉ IP này nằm trong các lớp tách biệt là A, B và C.

Nhờ vậy, đường backlink sẽ đến từ nhiều hướng website khác nhau thay vì chỉ một website như thông thường. Cách làm này giúp website của chúng ta đáp ứng được yêu cầu từ thuật toán Google.

Vì vậy, dịch vụ SEO hosting là một phần quan trọng giúp hoạt động SEO đạt được hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí, công sức đáng kể.

SEO hosting là gì
SEO Hosting là gì?

Lợi ích của dịch vụ SEO hosting đối với Website

Nếu đã và đang làm việc trong lĩnh vực SEO website, chắc hẳn mọi người đều biết rằng, các đường backlink đóng vai trò gần như không thể thiếu cho công đoạn SEO.

Tuy nhiên, nếu lạm dụng backlink trỏ từ một website đến quá nhiều lần, thuật toán từ công cụ tìm kiếm Google sẽ phát hiện và đưa ra án phạt. Đây là điều ảnh hưởng rất tiêu cực đến kết quả SEO.

Chính vì thế, SEO hosting đã xuất hiện và trở thành giải pháp đa dạng hướng trỏ backlink cũng như quản lý website, địa chỉ IP hiệu quả.

Bên cạnh đó, SEO hosting còn mang lại một số lợi ích quan trọng khác như: tăng cường khả năng bảo mật, tối ưu hóa tốc độ tải trang web.

Tóm lại,  dịch vụ SEO hosting đóng vai trò cần thiết giúp chúng ta tối ưu website và từ đó giúp SEO web đạt hiệu quả cao, cải thiện vị trí của Website trên hệ thống tìm kiếm Google.

Dịch vụ SEO hosting ảnh hưởng thế nào đến website?

Có thể nói, SEO hosting có ảnh hưởng trực tiếp đến website.

Đầu tiên, SEO hosting là yếu tố quyết định tốc độ hoạt động của website. Đây luôn là thông số đánh giá quan trọng mà Google căn cứ vào và từ đó đánh giá điểm chất lượng của một trang web. Hosting chất lượng sẽ giúp website của bạn đạt được tốc độ tải tốt và vì vậy, việc SEO web sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Đặc biệt, dịch vụ SEO hosting chất lượng luôn giữ cho website ở trong trạng thái hoạt động. Mỗi khi người dùng sử dụng từ khóa để tìm kiếm, Google luôn ưu tiên hướng kết quả đến những website đang ở trong trạng thái hoạt động như vậy.

Bên cạnh đó, nếu muốn tăng cường tính bảo mật cho website, dịch vụ SEO hosting uy tín sẽ giúp bạn làm được điều này. Một trang web được bảo mật tốt luôn nhận được sự ưu ái, tin tưởng của người dùng. Vì thế, đây là điều mà các bạn không nên bỏ qua.

Dịch vụ SEO hosting ảnh hưởng đến website
Dịch vụ SEO hosting ảnh hưởng thế nào đến website?

Top 10 dịch vụ SEO hosting chất lượng nhất hiện nay

Dịch vụ SEO hosting chất lượng tốt hàng đầu Việt Nam – Mona Media

Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực lập trình, thiết kế xây dựng phần mềm, website, cung cấp các giải pháp công nghệ, dịch vụ SEO hosting, domain… Mona Media đã trở thành một trong số các công ty công nghệ uy tín hàng đầu hiện nay.

Dịch vụ SEO hosting chất lượng hàng đầu Mona Media

Ưu điểm quan trọng nhất của Mona Media đến từ chính đội ngũ nhân viên mà họ đang sở hữu. Tại Mona, mọi nhân viên đều làm việc vô cùng chuyên nghiệp, nhiệt tình, đặc biệt, họ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm dày dặn cũng như kiến thức chuyên môn vững chắc qua quá trình thực hiện vô số các dự án lớn nhỏ của công ty.

Bước đầu khi sử dụng dịch vụ của Mona Media, mọi người sẽ được các nhân viên tư vấn giới thiệu chi tiết về dịch vụ SEO hosting. Không những vậy, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tại Mona sẽ hỗ trợ chúng ta xây dựng một website chất lượng có tốc độ tối ưu, phù hợp với nhiều mã nguồn cùng nền tảng SEO web hiệu quả. Chính vì thế, dịch vụ SEO hosting của công ty Mona Media luôn nhận được sự yêu thích của đông đảo khách hàng.

Bên cạnh đó, mức phí dịch vụ tại công ty Mona Media vô cùng phải chăng, hoàn toàn xứng đáng với những gì mà khách hàng nhận được từ họ.

Để sử dụng dịch vụ SEO hosting từ đơn vị Mona Media, mọi người có thể liên hệ qua những kênh thông tin sau:

  • Địa chỉ cơ sở công ty: 1073/23 Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại: 1900 636 648
  • Địa chỉ website: https://mona.media/seo-hosting/
  • Email: [email protected]

Công ty chuyên dịch vụ SEO hosting – Digistar

Nhắc đến những công ty công nghệ thông tin có cung cấp dịch vụ SEO hosting, chắc hẳn Digistar là cái tên không thể bỏ qua. Bắt đầu hoạt động từ năm 2009, cho tới này, Digistar đã xây dựng được một hệ thống sản phẩm công nghệ, dịch vụ đa dạng như: SEO hosting, Business hosting, Domain, Hosting, Email doanh nghiệp….

Là đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ SEO hosting được cung cấp bởi công ty Digistar.

Công ty cung cấp dịch vụ SEO hosting – FPT Telecom

FPT Telecom là cái tên tiếp theo xứng đáng nằm trong top 10 công ty có dịch vụ SEO hosting tốt nhất hiện nay. Mặc dù có mức giá cao hơn một chút so với nhiều đơn vị khác nhưng chất lượng của SEO hosting từ FPT Telecom cho thấy số tiền mà khách hàng bỏ ra để sử dụng dịch vụ của họ là hoàn toàn xứng đáng.

Khả năng bảo mật tuyệt đối, tốc độ làm việc nhanh, ổn định là những ưu điểm vượt trội mà khó có đơn vị cung cấp dịch vụ SEO hosting nào khác ngoài FPT Telecom có khả năng thực hiện được.

Dịch vụ SEO hosting phổ biến – Mắt Bão

Đối với những ai thường xuyên sử dụng dịch vụ hosting, SEO hosting, có lẽ Mắt Bão là một trong những cái tên quen thuộc nhất ở lĩnh vực này.

Hiện nay, Mắt Bão là công ty chuyên cung cấp hosting có hệ thống máy chủ hiện đại, cấu hình cao và một trung tâm lưu trữ dữ liệu độc lập. Nhờ vậy, quá trình SEO hosting tại Mắt Bão luôn được thực hiện rất trơn tru, hiệu quả.

Dịch vụ SEO hosting hàng đầu – iNet

Dịch vụ SEO hosting hàng đầu

Nổi tiếng với dịch vụ SEO hosting có khả năng tối ưu địa chỉ IP trải dài trong 8 lớp C, iNet xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng. Các dịch vụ từ công ty iNet, điển hình như SEO hosting luôn mang lại rất nhiều lợi ích, giá trị cho người dùng.

Đặc biệt, nếu bạn muốn tối ưu website, cải thiện thứ hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, dịch vụ SEO hosting từ iNet có thể giúp chúng ta làm được điều đó với mức phí cực ưu đãi.

Dịch vụ SEO hosting uy tín – Hosting Việt

Từ khi thành lập và bắt đầu hoạt động vào năm 2015 cho tới này, công ty Hosting Việt đã có những bước phát triển nhanh chóng về số lượng cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Trong đó, ta không thể không kể tới dịch vụ SEO hosting.

Hiện nay, Hosting Việt không chỉ cung cấp dịch vụ SEO hosting cho các khách hàng trong nước mà họ còn hợp tác với nhiều đối tác lớn nhỏ khác đến từ Nhật Bản, châu Âu.

Do đó, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ SEO hosting cũng như những sản phẩm công nghệ khác từ Hosting Việt.

Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO hosting chất lượng đảm bảo – Azdigi

dịch vụ SEO hosting chất lượng đảm bảo

Dù có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ SEO hosting chưa lâu nhưng không thể phủ nhận rằng, giá trị mà công ty Azdigi mang đến cho khách hàng là rất đáng ghi nhận. Trong mọi dự án dù là nhỏ nhất, Azdigi luôn làm việc hết sức mình để có thể đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công việc.

Đặc biệt, nếu có vướng mắc xảy ra trong và sau quá trình cung cấp dịch vụ, đội ngũ kỹ thuật của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ SEO hosting chuyên nghiệp – TenTen

TenTen là công ty công nghệ đến từ Nhật Bản. Họ sở hữu hệ thống máy chủ mạnh, được bảo mật rất tốt. Vì thế, dịch vụ SEO hosting do công ty TenTen cung cấp có chất lượng rất tốt, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nhiều thị trường lớn khác, chẳng hạn như Ấn Độ.

Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO hosting giá cả phải chăng – PA Việt Nam

Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO hosting giá tốt

Hiện nay, PA Việt Nam là một trong những đơn vị có dịch vụ SEO hosting uy tín nhất trên thị trường công nghệ. Bên cạnh yếu tố chất lượng, chi phí sử dụng dịch vụ tại PA Việt Nam luôn ở mức cạnh tranh, xứng đáng với giá trị mà khách hàng nhận được.

Doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ SEO hosting – Hostinger

Là công ty chuyên cung cấp dịch vụ SEO hosting đến từ Lithuania, Hostinger hiện có số lượng người dùng khổng lồ, lên tới hơn 30 triệu người. Các khách hàng, đối tác của họ đến từ hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới.

Vì vậy, Hostinger là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời mà các bạn nên cân nhắc khi muốn sử dụng dịch vụ SEO hosting chất lượng.

Doanh nghiệp chuyên dịch vụ SEO hosting

Trên đây chính là top 10 dịch vụ SEO hosting chất lượng tốt nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại do IT chắt lọc được. Hẳn mọi người đều thấy, mỗi công ty đều sẽ có những ưu điểm nổi bật riêng biệt.

Vì vậy, khi muốn sử dụng dịch vụ SEO hosting, các bạn nên tìm hiểu, nghiên cứu thật kỹ để lựa chọn được nơi cung cấp phù hợp nhất với mong muốn.

Similar Posts