Top 10 dịch vụ SEO hosting website chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay bạn sẽ thấy có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Hosting website. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến những đơn vị cung cấp uy tín và chuyên nghiệp.

Sau đây là bài viết Top 10 dịch vụ SEO Hosting chuyên nghiệp nhất hiện nay do IT cung cấp. Mời mọi người cùng theo dõi nhé!

Thế nào là Seo Hosting?

SEO hosting có thể được hiểu là một dịch vụ shared hosting hay còn được gọi là IP C-class hosting. Nó cho phép tạo ra các đường link khác nhau, những địa chỉ IP khác nhau cho cùng một trang web có chung chủ sở hữu và được quản lý bởi duy nhất một tài khoản hosting.

Thế nào là seo hosting

Các lợi ích khi dùng dịch vụ SEO web hosting

SEO hosting đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển và khả năng hoạt động ổn định của một website. Hosting SEO có thể giúp website của bạn được tối ưu hóa trên các công cụ tìm kiếm.

Đa số những công ty cung cấp dịch vụ SEO web hosting hiện nay đều quản lý chặt chẽ website cho người dùng. Ngoài ra dịch vụ tối ưu Hosting này giúp cho khách hàng quản lý IP một cách dễ dàng. Cho phép người dùng có thể tự mình quản lý cùng lúc nhiều địa chỉ IP khác nhau trên cùng một tài khoản hosting.

Sử dụng dịch vụ SEO hosting bạn sẽ không nhất thiết phải mua hay thuê các gói hosting khác nhau để có thể quản lý IP của mình. Giá thành hợp lý cũng là một ưu điểm không thể bỏ qua khi lựa chọn dịch vụ SEO hosting.

Những hỗ trợ của dịch vụ Seo hosting dành cho website

Tốc độ tải website được ổn định

SEO hosting giúp cho website có tốc độ ổn định và hoạt động 24/24. Tốc độ ổn định sẽ giúp cho khách hàng truy cập website một cách nhanh chóng và mượt mà. Tránh được tình trạng chưa kịp xem nội dung website thì khách đã rời khỏi và không hài lòng vì tốc độ quá kém.

Quản lý nhiều IP tiện lợi

Dịch vụ SEO Hosting web cho phép bạn tạo nhiều Website vệ tinh với những IP khác nhau trên cùng một gói Hosting. Việc quản lý của bạn cũng sẽ dễ dàng bởi chúng chỉ tập trung tại một nơi. Những liên kết được Google ưu tiên hơn là những liên kết từ nhiều địa chỉ IP khác nhau.

Hỗ trợ Gzip cho web 

SEO Hosting giúp hỗ trợ Gzip cho website. Việc Website của bạn có Gzip hay chưa là một yếu tố quan trọng để đánh giá xếp hạng từ khóa Website. Bạn có thể kiểm tra Website của mình có Gzip hay chưa bằng cách sử dụng Diagnosis của công cụ Addons-SEO Quake.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ SEO website hosting chất lượng tốt

tiêu chí lựa dịch vụ seo website hosting chất lượng

Tốc độ tải trang nhanh chóng

Tốc độ load trang web là một trong những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến việc Google sẽ đánh giá website như thế nào.

Nếu tốc độ càng nhanh, thì đồng nghĩa với việc khả năng SEO cho website càng tốt. Nếu website có tốc độ càng chậm thì website dễ bị Google đánh giá ở thứ hạng thấp.

Khả năng bảo mật dữ liệu quan trọng

Tiêu chí tiếp theo mà bạn nên quan tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ SEO hosting đó là khả năng bảo toàn dữ liệu. Bảo mật là yếu tố vô cùng quan trọng và luôn được các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu.

Khả năng bảo mật của SEO hosting càng cao thì dữ liệu và thông tin của người dùng sẽ càng được bảo vệ chặt chẽ.

Website hoạt động ổn định

Một trong những tiêu chí bạn cần quan tâm khi lựa chọn dịch vụ SEO hosting là khả năng hoạt động tốt. Nếu website hoạt động không ổn định, thường xuyên bị lỗi thì chắc chắn sẽ không được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao.

Các công cụ tìm kiếm sẽ xếp những website không ổn định vào bảng phân loại không thân thiện với người dùng. Dẫn đến nguy cơ bị loại bỏ trang tạm thời khỏi các kết quả tìm kiếm.

Tính năng backup được hỗ trợ

Hỗ trợ backup cũng là một tiêu chí hết sức quan trọng khi lựa chọn dịch vụ SEO hosting. Khả năng sao lưu là điều buộc cần phải có khi sử dụng SEO hosting.

Vì khi không may gặp phải các vấn đề như sự cố hệ thống hay bị hack,…sẽ khiến website gặp sự cố. Nếu không có backup thì website dễ bị ảnh hưởng đến SEO của toàn bộ hệ thống trang.

Chế độ hỗ trợ khách hàng

Tiêu chí cuối cùng khi lựa chọn SEO hosting đó là chế độ chăm sóc khách hàng. SEO hosting phức tạp hơn hosting bình thường, vì thế trong một số trường hợp bạn sẽ cần đến hỗ trợ của các kỹ thuật viên.

Nếu nhận được hỗ trợ tốt từ đơn vị cung cấp thì bạn có thể dễ dàng thay đổi, cập nhật hay khắc phục các sự cố nếu có xảy ra, nhằm đảm bảo được chất lượng của việc SEO.

Top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Hosting chuyên nghiệp hiện nay

Doanh nghiệp cung ứng website SEO Hosting chuyên nghiệp hàng đầu – Mona Media

Mona Media là một trong những nhà cung cấp dịch vụ SEO web Hosting uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Mona Media cung cấp đa dạng các gói dịch vụ SEO Hosting website, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những gói dịch vụ phù hợp với công ty, doanh nghiệp của mình.

Đặc biệt Mona Media sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu có trình độ chuyên môn cao và luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

doanh nghiệp website seo hosting chuyên nghiệp mona media

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Mona Media sẽ mang đến cho bạn dịch vụ SEO web Hosting chất lượng đảm bảo nhất. Mona Media luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Bạn có thể liên hệ với Mona Media qua:

  • Hotline: 1900.636.648
  • Website: mona.media
  • Email công ty: [email protected]
  • Địa chỉ trực tiếp: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TP.HCM

Công ty cổ phần chuyên về dịch vụ SEO Hosting –  iNet

Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ SEO Hosting uy tín tiếp theo đó là công ty iNet. Được thành lập từ năm 2005 nên iNet đã có tới 17 năm kinh nghiệm.

iNet là đơn vị luôn giữ vị trí tiên phong trong lĩnh vực công nghệ số nhằm tạo ra các sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Hiện nay, iNet là một trong các nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực SEO Hosting ở Việt Nam với việc tối ưu đến hơn 8 dải IP lớp C.

Dịch vụ tại iNet giúp hỗ trợ tối ưu website trên các công cụ tìm kiếm với mong muốn mang lại lợi ích tối đa cho web của khách hàng.

Đơn vị cung cấp SEO hosting web phổ biến – Digistar

Digistar là một trong những nơi cung cấp dịch vụ SEO Hosting tiếp theo mà bạn nên sử dụng. Thành lập từ năm 2009 với mục tiêu trở thành một công ty công nghệ hàng đầu, Digistar đã dần khẳng định được vị thế của mình.

Công ty Digistar đã phát triển không ngừng trong các lĩnh vực như điện toán đám mây và tên miền miễn phí, SEO Hosting, Windows Hosting, Business Hosting, Email doanh nghiệp, VPS, ….

Với hơn 10 năm kinh nghiệm của mình, Digistar chính là một địa chỉ đáng tin cậy, cung cấp các dịch vụ chất lượng cho mọi khách hàng. Đây cũng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ SEO Hosting hàng đầu ở Việt Nam.

Nhà cung cấp SEO web Hosting thông dụng – Hosting Việt

Hosting Việt là một trong những gợi ý tiếp theo khi bạn có nhu cầu đăng ký dịch vụ SEO Hosting. Hosting Việt được thành lập từ năm 2015, trực thuộc công ty cổ phần công nghệ số Thiên Quang.

Hosting Việt là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Hosting SEO trong nước và cả các đối tác từ Nhật Bản và Châu Âu.

Công ty chuyên web SEO Hosting uy tín –  PA Việt Nam

công ty chuyên web seo hosting uy tín

Một trong những đơn vị không thể bỏ qua khi nhắc đến dịch vụ SEO Hosting đó chính là PA Việt Nam. Đây được xem là một đơn vị cung cấp dịch vụ lão làng với hơn 20 năm hoạt động. Được thành lập từ năm 2001, PA Việt Nam luôn giữ vững được phong độ trong suốt thời gian qua.

Dịch vụ SEO Hosting của PA Việt Nam luôn dùng các phần mềm bản quyền để phục vụ quý khách hàng sử dụng SEO Hosting. PA Việt Nam luôn cam kết đảm bảo an toàn dữ liệu tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Doanh nghiệp cung ứng Hosting SEO cho web – Azdigi

Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Hosting tiếp theo phải kể đến đó chính là Azdigi. Được thành lập từ năm 2016, Azdigi chuyên cung cấp đa dạng các gói dịch vụ chất lượng cao. Đây là một đơn vị có tuổi đời non trẻ. Tuy nhiên Azdigi luôn không ngừng cải tiến công nghệ và nâng cấp máy chủ.

Azdigi đang từng bước phấn đấu để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ SEO Hosting hàng đầu Việt Nam. Uptime của AZdigi luôn được đảm bảo tối thiểu ở mức 99.9%. Nếu Uptime không đảm bảo, AZdigi cam kết sẽ bồi thường cho khách hàng.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ SEO không gian lưu trữ – Mắt bão

Mắt Bão là một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Hosting được thành lập từ năm 2002. Đây là một trong những đơn vị có thời gian hoạt động lâu đời nhất. Mắt bão sở hữu trung tâm dữ liệu riêng với cơ sở hạ tầng cấu hình cao đặt tại Singapore.

Dịch vụ website Hosting SEO của Mắt Bão luôn đảm bảo máy chủ luôn được vận hành ổn định với thời gian Uptime là 99.9%. Lựa giúp chọn sử dụng dịch vụ SEO Hosting của Mắt Bão sẽ giúp website của quý khách hàng luôn vận hành trơn tru.

Nhà cung cấp hệ thống Hosting SEO mạnh mẽ – TENTEN

nhà cung cấp hệ thống hosting seo mạnh mẽ

Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Hosting nên cân nhắc sử dụng tiếp theo là TENTEN, nhà cung cấp đến từ Nhật Bản. TENTEN sở hữu số máy chủ mạnh và có độ bảo mật hàng đầu Việt Nam.

Công ty TENTEN luôn nằm trong top 10 nhà cung cấp dịch vụ hosting tốt nhất với tốc độ đường truyền và tính bảo mật cao. Ngoài Việt Nam,TENTEN còn cung cấp dịch vụ ở một số thị trường lớn như Trung Quốc và Ấn Độ.

Nơi cung cấp SEO web Hosting chuyên nghiệp – FPT Telecom

FPT Telecom được xem là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Hosting lâu đời nhất. Được thành lập từ năm 1997, FPT Telecom luôn khẳng định được mình là tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam. FPT Telecom cung cấp đa dạng các dịch vụ, đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng trong và ngoài nước.

SEO Hosting của FPT Telecom có khả năng hoạt động vô cùng mạnh mẽ và ổn định với khả năng bảo mật cao. Tuy nhiên các gói dịch vụ SEO Hosting của FPT Telecom thường có giá thành cao hơn các nhà cung cấp khác.

Công ty dịch vụ web Hosting SEO – Hostinger

Cuối cùng là Hostinger, đơn vị cung cấp dịch vụ SEO hosting với tên miền được thành lập từ năm 2004 tại Lithuania.

Với hơn 18 năm hoạt động Hostinger đã có hơn 30 triệu người dùng trên toàn thế giới. Phạm vi hoạt động của Hostinger đã lên tới 178 quốc gia và vùng lãnh thổ. Điều này góp phần tạo nên một con đường phát triển lớn mạnh đầy uy tín cho công ty.

công ty dịch vụ web hosting seo

Kết luận

Dịch vụ SEO Hosting web được sử dụng ngày càng phổ biến trong các doanh nghiệp vì những ưu điểm tối ưu hóa website tuyệt vời của nó. Hy vọng thông qua bài viết top 10 Dịch vụ SEO hosting chuyên nghiệp này, các bạn có thể tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ Hosting SEO phù hợp với đơn vị của mình nhất.

Similar Posts