top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ thông dụng

Hiện nay nhu cầu học ngoại ngữ của người Việt là vô cùng lớn, kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt các trung tâm đào tạo. Bên cạnh việc quản lý truyền thống thì chuyển đổi số và quản lý trực tuyến bằng các phần mềm đang được đại đa số các trung tâm lựa chọn.

Vậy đâu là phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tối ưu nhất? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết của it.die đã tổng hợp với top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ thông dụng nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ là gì?

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ là một giải pháp giúp quản lý các trung tâm đào tạo một cách hiệu quả. Phần mềm được xây dựng cho những trung tâm nhằm chuyển đổi số các hoạt động quản lý, tổ chức vận hành, tư vấn và trao đổi giữa học viên với trung tâm.

Sử dụng phần mềm giúp cho công tác quản lý trung tâm trở nên đơn giản và thuận tiện. Thông qua đó việc hỗ trợ và chăm sóc học viên cũng sẽ được nâng cao. Tối ưu hóa được nguồn nhân lực và cơ sở vật chất của các trung tâm đào tạo.

phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ là gì
Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ là gì

Vai trò của phần mềm quản lý trung tâm đào tạo ngoại ngữ

Quản lý học viên thuận tiện và hiệu quả

Phần mềm sẽ hỗ trợ trong việc lưu trữ và quản lý thông tin của học viên. Bao gồm: Hồ sơ, thông tin cá nhân, khóa học của học viên, lịch sử trao đổi với học viên,…Hỗ trợ tra cứu điểm số, giúp công tác điểm danh, khen thưởng hay kỷ luật trong suốt thời gian diễn ra khóa học diễn ra một cách đơn giản.

Tối ưu marketing và sales cho các trung tâm ngoại ngữ

Việc quản lý thông tin của học viên trên phần mềm giúp ghi nhận thông tin nguồn học viên đăng ký. Từ đó, đưa ra các chiến dịch tiếp thị và truyền thông hiệu quả.

Chăm sóc học viên thông qua email hoặc sms tự động giúp duy trì sự trung thành của học viên đối với trung tâm. Nắm bắt thông tin về nhu cầu của học viên để dễ dàng chốt sale và kiểm soát doanh thu một cách hiệu quả.

Quản lý đội ngũ tư vấn viên một cách hiệu quả

Phần mềm có khả năng lưu trữ và báo cáo về lịch sử giao dịch giữa tư vấn viên với học viên. Tất cả dữ liệu đều được thống kê cụ thể và rõ ràng.

Bên cạnh đó, thông tin của học viên đều được cập nhật đầy đủ trên hệ thống, tránh được trường hợp mất thông tin học viên nếu nhân viên nghỉ việc. Các trung tâm ngoại ngữ cũng có thể dễ dàng kiểm tra KPI của tư vấn viên thông qua phần mềm quản lý.

Top 10 Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ thông dụng nhất hiện nay

Hệ thống quản lý trung tâm ngoại ngữ tốt nhất – Mona eLMS

Phần mềm quản lý trung tâm giáo dục Mona eLMS của Mona Media là một trong những hệ thống quản lý chất lượng và tốt nhất hiện nay.

hệ thống quản lý trung tâm ngoại ngữ tốt nhất mona elms

Điểm nổi bật của phần mềm quản lý này đó là khả năng kết nối với nền tảng Elearning. Với khả năng quản lý tiện lợi, Mona eLMS cho phép khách hàng quản lý trên mọi nền tảng như website, ứng dụng trên điện thoại và web app.

Mona eLMS được thiết kế với giao diện trực quan, sinh động với nhiều tính năng tiện lợi. Bao gồm:

  • Quản lý học viên của trung tâm (thông tin học viên, lớp học, kết quả học tập, các lớp đang học, trạng thái bảo lưu, tình trạng học phí)
  • Quản lý đào tạo (thời khóa biểu, quản lý khóa học – tạo khóa học – tạo môn học, lịch giảng dạy, lịch thi, lịch hoạt động khác).
  • Quản lý nhân sự (quản lý nhân viên – học vụ, quản lý Sale và quản lý giảng viên)
  • Quản lý thu chi, tài chính và báo cáo kinh doanh (thu học phí, tính lương, công nợ, cấu hình hoa hồng, báo cáo trực quan)
  • Tính năng phân quyền quản lý (cho admin, sale, học viên, giảng viên, học vụ, phụ huynh, lãnh đạo)
  • Liên kết App quản lý trên điện thoại thông minh dành cho mọi người dùng.

Để được tư vấn và biết thêm chi tiết về phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Mona eLMS, các bạn có thể liên hệ với Mona thông qua:

  • Hotline: 1900636648
  • Email: [email protected]
  • Liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: 1073/23 đường Cách Mạng tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh – VnResource – EBM Pro

VnResource – EBM Pro là một trong những phần mềm nổi bật để quản lý trung tâm ngoại ngữ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động VnResource – EBM được đánh giá là phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao, chuyên nghiệp với mức giá hợp lý.

Phần mềm sở hữu các tính năng như sau: Quản lý học viên, quản lý giáo viên, quản lý lớp học, quản lý thu chi, báo cáo tổng hợp…Với giao diện trực quan được thiết kế sinh động VnResource – EBM Pro rất dễ sử dụng.

Nền tảng quản lý trung tâm dạy ngoại ngữ – Centre Online

Centre Online được xem là phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tiện lợi và tiết kiệm cho người dùng. Đây là một hệ thống phần quản lý đa chi nhánh, đa chức năng.

Phần mềm Centre Online được thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng. Centre Online sở hữu các chức năng hỗ trợ trung tâm như sau: quản trị khách hàng, quản lý đào tạo, quản lý người dùng, quản lý tài chính và báo cáo cuối kỳ…

Phần mềm  quản lý trung tâm giáo dục tối ưu – CrmViet

phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tối ưu

Phát triển từ phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý học viên cho các trung tâm ngoại ngữ CrmViet là một trong những lựa chọn tối ưu của các trung tâm hiện nay. CrmViet giúp các trung tâm chăm sóc học viên một cách hiệu quả. Hỗ trợ các trung tâm tăng trưởng doanh số so với việc quản lý và thống kê thông thường.

Sử dụng phần mềm CrmViet giúp các hoạt động quản lý trung tâm diễn ra chính xác và tiết kiệm rất nhiều. Phần mềm sở hữu một số tính năng quan trọng như: Quản lý giảng viên, học viên, tính lương, quản lý thu chi, thiết lập lịch học/lịch hẹn…

Phần mềm hỗ trợ quản lý cho trung tâm tiếng Anh – AyoTree

AyoTree là một phần mềm quản lý không còn quá xa lại với nhiều người. Thời điểm ban đầu, phần mềm AyoTree ra đời với một số tính năng cơ bản như: Theo dõi, điểm danh, tính toán học phí, thiết lập thời khoá biểu, quản lý học viên, giáo viên…

Về sau AyoTree được cải tiến trở thành một trong số ít các phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ với khả năng dạy trực tuyến trên hệ thống.

Bên cạnh đó phần mềm cũng được bổ sung một số tính năng như: Điểm danh tại chỗ và bảo mật tài liệu, thanh toán trực tuyến, bảo vệ chất xám người dùng….

Hệ thống quản lý trung tâm giáo dục – Easy Edu

Easy Edu được đánh giá là một phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ chính xác và hoạt động đơn giản. Nó giúp các trung tâm thực hiện công tác quản lý một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Phần mềm Easy Edu sở hữu các tính năng quản lý như sau: Quản lý giảng viên, học viên, quản lý học phí, thông báo thời khóa biểu tự động, quản lý khách hàng, quản lý thu chi qua hoá đơn điện tử, chấm công, tính tiền lương, KPI….và một số tính năng cần thiết khác.

Phần mềm quản lý học viên cho trung tâm ngoại ngữ – Ileader

phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ uy tín

Từ lâu Ileader được biết đến là một phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ chuyên nghiệp và chính xác. Hiện nay có hơn 200 trung tâm ngoại ngữ với khoảng 600 chi nhánh sử dụng phần mềm quản lý Ileader.

Ileader là nền tảng giúp kết nối giữa các trung tâm và học viên một cách hiệu quả. Sở hữu module đăng ký học phần, cho phép học viên dễ dàng đăng ký trực tuyến mà không cần đến trung tâm.

Ngoài ra Ileader cũng có các tính năng quản lý giáo viên, học viên, lớp học, sổ liên lạc… đa dạng không kém.

Phần mềm quản lý học sinh cho trung tâm – FaceWork

FaceWork là một trong những phần mềm quản lý học sinh cho các trường học có thời gian hoạt động lâu năm. Cho đến nay, FaceWork vẫn giữ vững được vị trí của mình trên thị trường và không ngừng phát triển.

Nền tảng quản lý trung tâm ngoại ngữ FaceWork sở hữu các tính năng như: xử lý thời khóa biểu, sắp xếp lịch học, lớp học, quản lý học viên, soạn giáo án trực tuyến…FaceWork được đánh giá là một phần mềm quản lý khoa học, linh hoạt và đa chức năng.

Ứng dụng quản lý giáo dục dành cho trung tâm – EduSpace

EduSpace cũng là một phần mềm quản lý cho trung tâm ngoại ngữ uy tín. Hiện nay có hơn 100 trung tâm ngoại ngữ, 80 trung tâm gia sư và hơn 200 giáo viên tin tưởng sử dụng phần mềm quản lý này. EduSpace cho phép người dùng liên kết thông tin của các chi nhánh khác nhau trong cùng một đơn vị.

Hệ thống quản lý giáo dục dành cho trung tâm EduSpace được thiết kế trực quan với các tính năng hữu ích như: Quản lý trung tâm, quản lý khóa học trực tuyến, báo cáo trực quan số liệu thực tế.

Bên cạnh đó, cơ sở dữ liệu và kho lưu trữ của phần mềm khoá an toàn giúp bảo mật được thông tin của học viện và trung tâm.

Webapp quản lý trung tâm đào tạo ngoại ngữ – GetFly

GetFly là phần mềm quản lý cho các trung tâm tiếng ANH ra đời từ năm 2012. Sau gần 10 năm hoạt động, phần mềm GetFly đã dần khẳng định được vai trò và vị trí của mình trên thị trường.

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo GetFly tâm trung vào yếu tố chăm sóc khách hàng. Khi sử dụng GetFly sẽ giúp các trung tâm thực hiện công tác quản lý một cách nhanh chóng và chính xác. Giúp giảm một khoản chi phí nhân sự không nhỏ cho trung tâm.

phần mềm quản lý trung tâm đào tạo ngoại ngữ

Các phần mềm quản lý trung tâm giúp cho các trung tâm đào tạo ngoại ngữ thực hiện công tác quản lý hiệu quả hơn. Thông qua bài viết này, hy vọng các bạn có thể lựa chọn được một trong những top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ uy tín và tốt nhất cho đơn vị của mình.

Similar Posts