adobe animate 2022 là gì?

Adobe Animate 2022 là phần mềm quen thuộc được đông đảo người dùng sử dụng trên toàn thế giới trong lĩnh vực thiết kế đồ họa hình ảnh 2D & 3D, tạo hình sáng tạo, làm phim, thiết kế ảnh động cũng như minh họa nhân vật hoạt hình. Vậy Adobe Animate CC 2022 full crack có những tính năng gì nổi bật? Tải và cài đặt phần mềm full key như thế nào? Hãy cùng it.die.vn tìm hiểu qua bài viết này.

Link download Animate 2022 full crack trọn đời

Tải phần mềm Animate 2022 full crack : Tại đây 

Adobe Animate 2022 là gì? 

Adobe Animate 2022 full của nhà Adobe là phần mềm với những tính năng mạnh mẽ để tạo các hoạt ảnh 2D và 3D. Đồng thời phần mềm cũng có thể thiết kế đồ họa vector và đồ họa chuyển động. Là công cụ hỗ trợ rất đắc lực cho các designer trong việc “hóa phép” những ý tưởng bình thường thành hình ảnh động 2D, 3D tương tác chân thực cho các video, chương trình truyền hình, website, các trò chơi, banner ads, nội dung về eLearning và cả Infographic…

Khi sử dụng Animate 2022 active vĩnh viễn, người dùng dễ dàng xuất bản dự án thiết kế lên các nền tảng và định dạng khác nhau. Các định dạng này hiển thị tương thích cực tốt với thiết bị máy tính, điện thoại, máy tính bảng.

Phần mềm mang đến cho người dùng nhiều công cụ để phát triển nội dung. Phần mềm hỗ trợ đọc được nhiều loại file, cho phép tải và cài đặt thêm các plugin mong muốn và sử dụng nhiều công cụ chỉnh sửa khác nhau.

adobe animate 2022 là gì?

Tính năng đặc biệt Adobe Animate 2022 full key

 • Phần mềm hoạt động thông qua dạng Layer Timeline giúp người dùng dễ dàng làm việc với các đối tượng khác nhau mà không bị nhầm lẫn.
 • Người dùng tự do di chuyển Camera để sáng tạo ra các góc quay mới lạ và đặc biệt nổi bật tính cá nhân.
 • Bên cạnh đó, Adobe Animate 2022 full crack còn hỗ trợ tính năng Lip Syncing( khi nhân vật nói sẽ tự tạo chuyển động miệng ).
 • Ngoài ra, phần mềm cho phép người dùng có thể gắn xương vào nhân vật, gia tăng chuyển động mượt mà và chân thực, chuyên nghiệp hơn.
 • Adobe Animate hỗ trợ lưu trữ dưới những định dạng khác nhau như là HTML5, Vector (*.svg), Flash Player (*.swf),WebGL, Video (*.mp4) và  kể cả định dạng độc quyền Adobe AIR.

Cấu hình Adobe Animate 2022 active vĩnh viễn

 • Hệ điều hành là Windows 7 SP1 / 8 / 8.1 / 10 (chỉ 64 bit – tất cả các phiên bản)
 • RAM là 2GB ( khuyến nghị 8GB).
 • Độ phân giải màn hình là 1024 x 900 ( khuyến nghị 1280 x 1024).
 • Card đồ hoạ là Phiên bản OpenGL 3.3 trở lên
 • Bộ xử lý là Intel Pentium 4 hoặc Intel Centrino, Intel Xeon hoặc Intel Core Duo (hoặc tương thích) (bộ xử lý 2GHz hoặc nhanh hơn)
 • Dung lượng đĩa cứng sẵn có để cài đặt là 4GB và cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt

Hướng dẫn cài đặt Adobe Animate 2022 đã crack

Bước 1: Tắt tạm thời phần mềm diệt virus và tường lửa.

Bước 2: Giải nén file Adobe Animate full crack tải về ở trên bằng winrar.

Bước 3: Nhấn chuột vào file cài đặt có hình đại diện là Animate 2022 full key. Nhấn chuột phải chọn Run as administrator.

cài đặt animate 2022 full cr

Bước 4: Cửa sổ thông báo mới hiện ra, chọn OK.

cài đặt animate 2022 đã crack

Bước 5: Cửa sổ Install hiện ra, bạn bỏ dấu tích ở ô Install hi.ru as homepage nếu có rồi nhấn Install.

animate 2022 full đã crack

Bước 6: Nhấn vào ô Continue để phần mềm tự động thực hiện cài đặt. Thời gian phần mềm cài đặt sẽ diễn ra khoảng 2 – 15 phút tùy theo cấu hình của máy tính. Bạn cần chờ phần mềm cài đặt xong và không được phép tắt cửa sổ cài đặt.

Bước 7: Khi phần mềm chạy hoàn tất, bảng thông báo mới hiện ra. Bạn chỉ cần nhấn vào ô OK → Exit để thoát.

Bài viết đã mang đến cho bạn đọc những thông tin chi tiết về Animate 2022 repack. Hướng dẫn chi tiết cách tải Adobe Animate 2022 full crack.

Xem thêm các bài viết: 

Similar Posts