Topaz Adjust AI là một phần mềm tinh chỉnh hình ảnh chất lượng cao bằng việc tận dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo để biến những bức ảnh thông thường thành những hình ảnh sống động, hấp dẫn, màu sắc tuyệt đẹp mà vô cùng dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Trong phần dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Topaz Adjust AI 1.0.6 full crack cũng như hướng dẫn đến bạn cách download và cài đặt Topaz Adjust AI 1.0.6 Full Crack nhanh chóng về cho máy tính. Hãy cùng theo dõi nhé!

Link download Topaz Adjust AI full license key

Tải Topaz Adjust AI full crack TẠI ĐÂY

Topaz Adjust AI 1.0.6 là gì?

Topaz Adjust AI full crack là một phần mềm plug-in tuyệt vời dành cho Adobe Photoshop 2022, đồng thời cũng là chương trình xử lý hình ảnh độc lập với các thuật toán và cài đặt tiên tiến để kiểm soát hoàn toàn phơi sáng hình ảnh, màu sắc và chi tiết.

Adjust AI repack của Topaz Labs giúp bạn biến những bức ảnh của mình thành những tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo. Phần mềm cho tính năng điều chỉnh hình ảnh với màu sắc rực rỡ, chi tiết sắc nét chỉ bằng cách thay đổi tốc độ cửa trập, giúp cho bạn dễ dàng tạo ra được những bức hình đẹp mắt, chất lượng tương tự như ảnh HDR.

Ngoài ra,  Topaz Adjust AI 1.0.6 bản quyền vĩnh viễn còn có thể hỗ trợ tốt cho các bộ lọc thông minh của trình chỉnh sửa đồ họa, hỗ trợ hầu hết các loại định dạng hình ảnh như JPEG, PNG, GIF cùng với nhiều định dạng khác. Thêm vào đó, công cụ này hữu ích này còn cho người dùng có thể điều chỉnh độ bão hòa, độ tương phản, màu sắc, tông màu, sắc thái,…trên hình để làm cho bức ảnh càng trở nên độc đáo và hấp dẫn hơn.

topaz adjust ai full crack là gì?

Tính năng nổi bật của phần mềm

 • Tích hợp công nghệ AI tiên tiến: Bạn có thể tạo ra hình ảnh vui nhộn và sống động bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI tiên tiến trên phần mềm nhanh chóng.
 • Độ sáng – tương phản: Adjust AI 1.0.6 full tính năng cung cấp đầy đủ bộ công cụ để bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh ánh sáng cho ảnh, cho khả năng thay đổi các tính năng như độ tương phản, ánh sáng, độ sáng, chi tiết ảnh, làm cho bức ảnh của bạn chân thực và rõ nét hơn.
 • Khả năng tương thích: Topaz Adjust bản quyền trọn đời cho khả năng tương thích với nhiều định dạng đồ họa như dưới dạng PNG, JPG, GIF, TIFF, RAW,…
 • Giao diện đơn giản, trực quan, dễ sử dụng: Phải công nhận rằng Topaz Adjust AI 1.0.6 có giao diện rất đơn giản và dễ nhìn, các bạn chỉ cần làm quen vài phút là đã có thể thành thạo sử dụng công cụ.
 • Bộ lọc màu đa dạng, hiện đại và phong phú: Adjust AI 1.0.6 crack sử hữu khá nhiều kiểu màu đa dạng để bạn có thể lựa chọn và phối màu, cùng hiệu ứng đồng điệu với nhau làm cho bức ảnh chân thực như những gì diễn ra trước mắt.
 • HDR chân thực: Công cụ HDR tập hợp các kỹ thuật được sử dụng để chỉnh sửa và tái tạo phạm vi độ sáng lớn hơn mức có thể bằng các kỹ thuật nhiếp ảnh tiêu chuẩn. Các kỹ thuật tiêu chuẩn này chỉ cho phép phân biệt trong một phạm vi độ sáng nhất định nhằm tăng tính chuyên nghiệp.
 • Cài đặt trước tiên tiến: Hàng chục cài đặt trước tiên tiến, giúp cho quy trình làm việc nhanh hơn, tiết kiệm tối ưu thời gian hơn.
 • Plugin mạnh mẽ: Plugin trong phần mềm hỗ trợ thêm nhiều chức năng, giúp xử lý hình ảnh mạnh mẽ hơn!
 • Phơi sáng hình ảnh và màu sắc chính xác
 • Phạm vi hình ảnh năng động với bộ điều khiển thích ứng cho hợp với khung cảnh
 • Phục hồi ảnh và độ bóng: Nếu ảnh bạn bị lỗi hoặc nhoè hay đơn giản là bạn muốn cho bức ảnh thêm tính chân thực thì Adjust AI 1.0.6 full license key sẽ giúp bạn hoàn thành tốt mọi công việc ấy nhờ khả năng phục hồi bóng và các chi tiết nổi bật.
 • Thanh trượt trong suốt điều khiển giúp cho quá trình thao tác của bạn nhanh hơn, lướt chuyển và chuyển đổi mượt mà hơn!
 • Topaz Adjust AI 1.0.6 full license key còn cho phép bạn Làm việc với tất cả các phần mềm phổ biến khác để nâng cấp thêm tính sáng tạo của người dùng không bị giưới hạn!
 • Ngoài ra, còn cho một số tính năng khác như : giao diện tinh chỉnh và các thay đổi khác, tạo hiệu ứng HDR hình ảnh đơn tuyệt vời, sửa lỗi và cải tiến khác và nhiều hơn nữa.

tính năng nổi bật của topaz adjust

Cấu hình cài đặt phù hợp

 • Hệ điều hành: Windows XP/ Vista/, Windows 7/8/8.1/10
 • Bộ nhớ trong: 1GB RAM
 • Dung lượng ổ đĩa cứng: Cần 250MB dung lượng trống
 • Bộ vi xử lý: Tối thiểu Chip Intel Dual Core trở lên

Hướng dẫn cài đặt Topaz Adjust AI 1.0.6 Full Crack

Bước 1: Download Topaz Adjust AI 1.0.6 full crack theo đường link ở trên.

Bước 2: Giải nén file vừa được tải bằng WinRAR, rồi truy cập vào file Setup phần mềm

Bước 3: Nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt

Bước 4: Mở phần mềm, tạo tài khoản (nếu chưa có tài khoản) hoặc đăng nhập (nếu có tài khoản)

Bước 5: Chọn dùng thử Start Trial

Bước 6: Chạy file Reg.reg
Lưu ý: 

 • Cần kết nối mạng và bật wifi khi cài đặt.
 • Tắt toàn bộ phần mềm diệt Virus và các phần mềm tương tự ở trên máy tính.

cài đặt topaz adjust ai

Bài viết trên đây là các hướng dẫn về cách tải và cài đặt Topaz Adjust AI 1.0.6 full crack đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng những thông tin được chúng tôi cung cấp trong bài viết sẽ hữu ích đến bạn, giúp bạn dễ dàng tải thành công phần mềm này về máy tính và tạo ra được những bức hình chất lượng nhất!

Similar Posts