Phần mềm Adobe Premiere Pro 2022 là phần mềm được đánh giá cao và sử dụng phổ biến hiện nay. Đây chính là phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video do nhà Adobe phát triển. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ đắc lực cho quá trình dựng video, phim và lĩnh vực đồ họa thì IT.DIE phần mềm Adobe Premiere Pro 2022 ở bài viết dưới đây.

Link download Adobe Premiere 2022 full active key

Tải Adobe Premiere 2022 full crack TẠI ĐÂY

Adobe Premiere 2022 là gì?

Adobe Premiere Pro 2022 full crack đã mang tới cho người dùng nhiều đột phá mới ở phiên bản 2022, nhất là trong việc phát triển cũng như sản xuất video. Việc bạn sử dụng Premiere Pro 2022 full active key sẽ hỗ trợ cho bạn làm nhanh hơn so với công cụ Adobe Mercury. So với các công cụ âm thanh, đồ họa hay màu sắc thì đối với Adobe Premiere Pro 2022 thì lại gắn liền với các ứng dụng và dịch vụ khác. Một trong số các ứng dụng, dịch vụ của nhà Adobe phải kể tới Adobe Stock, Audition và Affects. Khi này thì bạn hoàn toàn được mở mẫu đồ họa chuyển động từ After Effects hoặc bạn tải xuống từ Adobe Stock nào đó bất kỳ để tiến hành tùy chỉnh mà không cần phải thoát khỏi ứng dụng nữa. Điểm đặc biệt ở phần mềm Adobe Premiere Pro repack phiên bản 2022 thì đã được tích hợp với hàng trăm công nghệ trên Thế Giới.

Adobe Premiere Pro 2022 là gì?

Ngoài ra, Adobe Premiere Pro 2022 bản quyền vĩnh viễn còn đi kèm với Premiere Rush CC mới hoàn toàn. Đây là một trong những ứng dụng tích hợp đầy đủ hoạt động trên thiết bị của mình. Chưa hết, phần mềm Adobe Premiere Pro 2022 còn cho phép bạn ghi lại toàn bộ cảnh trên điện thoại, tiến hành chỉnh sửa cũng như chia sẻ trên các trang mạng xã hội, trên điện thoại hoặc trên máy tính với nhau. Tại đây, phần mềm cũng sẽ cho phép người dùng mở tệp Rush Adobe Premiere Pro, nếu bạn muốn.

Tính năng của Premiere phiên bản 2022

  • Cho phép tự động tạo phụ đề: Đây là tính năng các Editor đều yêu thích và đánh giá cao. Khi này, người dùng có thể biến lời thoại thành phụ đề nhanh chóng, dễ dàng nhờ vào bản chép lời tự động mà Adobe Sensei cung cấp. Ngoài ra, người dùng có thể thêm và chỉnh sửa lại phụ đề sao cho phù hợp nhằm tăng lượng tương tác và lượng truy cập với hàng chục ngôn ngữ khác nhau.
  • Có khả năng tự động định dạng video của bạn: Auto Reframe giúp đẩy nhanh quy trình làm việc, từ đó tối ưu hóa cảnh quay và sắp xếp lại nội dung một cách thông minh. Đặc biệt là vẫn giữ được nội dung quan trọng của khung hình, dù cho khung hình đó là hình vuông, chiều dọc, 16:9 hay là độ phân giải đi chăng nữa.
  • Có khả năng kết hợp màu sắc tuyệt vời: Việc kết hợp màu sắc sẽ trở nên dễ dàng và chính xác hơn với tính năng tự động khớp do nhà Adobe Sensei AI cung cấp. Với tính năng này thì cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh và chỉnh sửa lại sao cho phù hợp với phong cách. Với phiên bản Adobe Premiere 2022 full tính năng đã mang tới cho người dùng một tính năng quản lý màu mới mẻ, dành riêng cho định dạng H.264 và HEVC, trong đó đã bao gồm phương tiện 10bit, HDR từ máy ảnh không gương lật hiện đại.
  • Hỗ trợ tăng cấp độ với Adobe Stock: Adobe Stock hỗ trợ bạn tải xuống các mẫu hoạt hình, bản nhạc, cảnh video, mẫu,…Tất cả đều có trong Adobe Premiere 2022 pre-actived.

Tính năng nổi bật của phần mềm

Cấu hình cài đặt phần mềm Adobe Premiere 2022

Để tải Adobe Premiere 2022 full miễn phí về máy chạy ổn định, mượt mà thì thiết bị của bạn phải đáp ứng được một yêu cầu như sau:

  • Hỗ trợ cho hệ điều hành: Phần mềm hỗ trợ cho hệ điều hành Microsoft windows 10 ( 64bit) với phiên bản từ 1703 trở đi.
  • Bộ nhớ trống: Tối thiểu là 16GB ram, chúng tôi khuyến nghị bạn nên sử dụng từ 32GB trở lên.
  • Có 4GB GPU VRAM
  • Dung lượng ổ đĩa cứng: Bạn bắt buộc phải có ổ SSD nội bộ nhanh thì mới có thể cài đặt ứng dụng, có bộ nhớ cache và dung lượng tạm thời cho phương tiện.
  • Thẻ video: Thẻ 32bit
  • Độ phân giải màn hình: Độ phân giải tối thiểu là từ 1920 x 1080 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Ở phần này thì chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt Adobe Premiere 2022 full tính năng, bạn hãy làm theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường link trên để tải phần mềm Adobe Premiere 2022 về máy. Sau đó bạn hãy tiến hành giải nén phần mềm Adobe Premiere 2022 ra bằng WinRAR.

Bước 2: Tiếp theo thì bạn hãy chạy file setup để tiến hành cài đặt phần mềm.

Bước 3: Sau số thì bạn hãy chọn ngôn ngữ phù hợp rồi sau đó bấm Continue

Chọn ngôn ngữ sử dụng sau đó nhấn Continue

Bước 4: Tới đây thì bạn hãy chờ đợi khoảng 5-10 phút để phần mềm hoàn tất cài đặt.

chờ đợi khoảng 5-10 phút để phần mềm hoàn tất cài đặt.

Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt phần mềm hoàn tất thì bạn hãy bấm Close.

hoàn tất cài đặt phần mềm

Như vậy, ở bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ cho bạn các thông tin về phần mềm Adobe Premiere 2022, tính năng được cập nhật trong phiên bản 2022 và hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm Adobe Premiere 2022 về máy chỉ với 4 bước đơn giản. Chúc bạn cài đặt thành công!

Similar Posts