Illustrator cs6 là phiên bản hỗ trợ cho người dùng các công cụ và chức năng hữu dụng khi thiết kế đối tượng vector và đây là phiên bản không thể nào thiếu đi được dành cho dân thiết kế đồ họa. Để hiểu thêm về phần mềm Illustrator cs6 và tải phần mềm Illustrator cs6 full tính năng license key đầy đủ về máy thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của IT.DIE nhé.

Link download Illustrator CS6 full license key

Tải Illustrator CS6 full crack ngay TẠI ĐÂY

Illustrator CS6 là gì?

Illustrator CS6 full crack là phần mềm được phát triển ngay trên hệ thống Mercury Adobe, nhằm hỗ trợ cho người dùng dễ dàng thực hiện một số thao tác khác với tốc độ và sự ổn định ngay trên các file lớn. Có thể nói Illustrator cs6 là một trong những phần mềm tiêu chuẩn, được sử dụng cho hình ảnh minh họa Vector.

Theo như thống kê chung thì bạn có thể thấy rằng, Illustrator CS6 portable được sử dụng chủ yếu bởi các chuyên gia thiết kế, thiết kế UI hay vẽ minh họa sử dụng phần mềm. Một phần cũng bởi vì Illustrator hỗ trợ cho người dùng nhiều công cụ và một số tính năng mới đi kèm. Chính vì vậy mà trong quá trình thiết kế, phiên bản CS6 hỗ trợ cho cho người dùng trong việc tạo nên những bản vẽ chuyên nghiệp, chất lượng.

Và một trong những đối thủ nặng ký hiện nay của Illustrator CS6 full license chính là CorelDraw, đây cũng là phần mềm hỗ trợ vẽ hình ảnh Vector chuyên dụng. Trong mỗi phần mềm sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng nên tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà lựa chọn phần mềm tương ứng, tuy nhiên với phần mềm này thì sẽ đi kèm thêm nhiều Soft hỗ trợ hơn. Xét về giao diện của Illustrator cs6 thì có nhiều nét tương đồng với phần mềm Photoshop. Nếu ai đó đã từng làm việc với phần mềm photoshop thì sẽ thấy không còn mới lạ nữa, chỉ vài thao tác đơn giản là bạn có thể sử dụng như bình thường. Chính vì thế mà phần mềm Illustrator cs6 luôn là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua.

illustrator cs6 là gì?

Tính năng nổi bật của Illustrator CS6

Hỗ trợ áp dụng mà Gradient ngay trên nét vẽ
Có thể nói Illustrator CS6 crack bản quyền chính là phiên bản đầu tiên mà nhà Adobe cho phép người dùng được áp dụng màu Gradient ngay trên nét vẽ, bạn có thể gọi chúng là Stroke. Với tính năng này thì Illustrator cs6 sẽ mang tới cho người dùng 2 kiểu Gradient để lựa chọn, trong đó phải kể tới Gradient Across Stroke và Gradient Along Stroke.

Khi này Gradient Cross Stroke sẽ có nhiệm vụ là làm việc với đối tượng, cụ thể hơn là hình cong. Còn với Gradient Along Stroke thì sẽ giúp người dùng tạo Gradient hình nón, kèm theo đó là khả năng thay đổi vị trí, thay đổi màu sắc chỉ với thanh trượt.

Hỗ trợ tạo bảng Pattern

Trong Illustrator CS6 full product key thì sẽ hỗ trợ cho người dùng rất nhiều trong việc tạo, quản lý Patten ở hộp thoại Pattern Options. Và việc bạn thay đổi kích thước, thay đổi lại Pattern hay các lựa chọn đè  lớp 2 khoảng cách cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với nhanh hơn nữa. Với Pattern thì ngay sau khi được chuyển vào hộp thoại thì Swatches với người dùng sẽ được phép áp dụng đổ màu cho bất kỳ đối tượng nào mà người dùng muốn đổ.

Hỗ trợ chuyển đổi hình ảnh Bitmap sang Vector
Riêng với tính năng này sẽ giúp cho người dùng thực hiện việc chuyển đổi hình ảnh bitmap sang Vector nhanh chóng, chất lượng. Đặc biệt, ngay sau khi di chuyển hình ảnh thì người dùng vẫn được phép thay đổi thông số nhé.

Mang tới giao diện trực quan và tùy biến 
Điểm đặc biệt chỉ có ở Illustrator CS6 repack chính là giao diện phần mềm đã được tối ưu hóa, để người dùng có thể thay đổi từ độ sáng hay màu canvas một cách dễ dàng nhất. Và những thay đổi trong hệ thống bảng điều khiển cũng mang lại sự tiện lợi và đồng thời cho phép người dùng có khả năng chuyển đổi những giá trị số bằng phím tab hay mũi tên. Ngoài ra, AI full crack còn được bổ sung thiết kế nút trên bảng điều khiển, nhằm mục đích tạo ra không gian làm việc hiệu quả hơn, cải thiện tốc độ làm việc trở nên nhanh chóng hơn nhờ vào hệ thống Mercury Performance System.

tính năng của illustrator cs6 full

Cấu hình cài đặt Illustrator CS6 full tính năng

 • Phần mềm hỗ trợ cho hệ điều hành Microsoft® Windows® XP với gói dịch vụ 3 hay Windows 7 với gói dịch 1 trở đi.
 • Bộ vi xử lý của phần mềm: Intel® Pentium® 4 hay AMD Athlon® 64
 • Đồ họa  Illustrator CS6 full: Bao gồm AMD Radeon HD 2600 Pro với NVIDIA GeForce 7600 GT 256MB và một số đồ họa tích hợp khá phổ biến hiện nay.
 • Bộ nhớ trống (RAM): Bộ nhớ trống tối thiểu là 1GB trở lên ( Chúng tôi khuyến nghị ram nên trống từ 4GB)
 • Dung lượng ổ đĩa trống: Trống tối thiểu là 2GB
 • Card đồ họa tương thích của phần mềm là DirectX9

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải Illustrator CS6 full crack về máy theo đường link chúng tôi đã cho ở trên và tiến hành giải nén file bằng WinRAR nhé.

tải file về và giải nén

Bước 2: Sau đó bạn hãy tùy chọn nơi lưu file rồi bấm vào Ok.

tùy chọn nơi lưu file rồi bấm vào Ok.

Bước 3: Khi này bạn hãy chờ đợi trong vài phút để quá trình giải nén được thực hiện. Khi này bạn hãy tiến hành mở file mới giải nén và tìm tới thư mục Setup nhé.

hãy tiến hành mở file mới giải nén và tìm tới thư mục Setup nhé.

Bước 4: Tại đây bạn hãy bấm vào Ignore nhé.

bạn hãy bấm vào Ignore nhé.

Bước 5: Khi này bạn hãy tiến hành tắt kết nối với wifi và bấm chọn vào Install a trial.

tắt kết nối internet và chọn install a trial

Bước 6: Sau đó bạn hãy bấm vào Accept.

Sau đó bạn hãy bấm vào Accept.

Bước 7: Bạn hãy lựa chọn phiên bản phù hợp với máy tính của mình nhé. Chọn phiên bản 32bit hoặc 64bit rồi bấm vào Install.

Chọn phiên bản 32bit hoặc 64bit rồi bấm vào Install.

Bước 8: Bạn tiếp tục bấm vào Close.

Để có thể sử dụng phần mềm Illustrator CS6 miễn phí full tính năng và License đầy đủ thì bạn tiếp tục nhé..

Danh sách key dành cho hệ điều hành Windows

 • 1408-1551-7746-1230-1606-3819
 • 1543-1629-9495-4496-3504-3227
 • 1328-1510-8572-2936-9669-5797
 • 1325-1605-7197-6687-3810-3419
 • 1034-1505-1959-4345-4552-3350

Bước 9: Bạn hãy tìm tới thư mục License ở trong Adobe Illustrator CS6 repack

Bước 10: Sau đó bạn hãy tìm tới file “amtlib.dll“.

Bước 11: Tại đây bạn hãy bấm chọn vào “Open File Location”.

Bước 12: Sau đó bạn hãy paste file “amtlib.dll” ngay vào.

Vậy là bạn đã hoàn xong quá trình tải phần mềm Illustrator CS6 miễn phí full tính năng_ License đầy đủ rồi. Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ tới cho bạn trong bài viết này đều là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Similar Posts