cài đặt corel 12 full crack

Phần mềm Coreldraw 12 là phần mềm thiết kế đồ họa được đánh giá cao trong các phần mềm thiết kế đồ họa hiện nay, được người dùng tin tưởng và đánh giá cao. Phần mềm mang tới nhiều tính năng mới với khả năng xử lý hình ảnh cao. Ở bài viết dưới đây, IT.DIE sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt phần mềm Coreldraw 12 full crack về máy, bạn hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Link download Coreldraw 12 full active key

Tải Coreldraw 12 full crack TẠI ĐÂY

Coreldraw 12 là gì?

Như đã nói ở trên thì Coreldraw 12 full crack là phần mềm được thiết kế chuyên dùng trong thiết kế đồ họa, hỗ trợ sáng tạo ra hình ảnh kỹ thuật số, văn bản, tài liệu,… Qua đó, hỗ trợ người dùng tối ưu hóa, nhằm mang tới những sản phẩm tuyệt vời, chất lượng cao. Ngoài ra, phần mềm Coreldraw 12 còn mang tới cho người dùng những tính năng mới, giúp cho người dùng đảm bảo được tỷ lệ, cũng như vẽ chính xác hơn và tạo nên những hình ảnh 3D chuyên nghiệp với âm thanh rõ nét để người dùng sử dụng trong các sản phẩm của mình một cách dễ dàng hơn.

coreldraw 12 full crack là gì?

Có thể bạn chưa biết thì Coreldraw 12 repack chính là phiên bản cải tiến của Coreldraw. Là phần mềm được đánh giá cao nhờ vào các tính năng mạnh mẽ và chuyên nghiệp, Coreldraw 12 bản quyền vĩnh viễn giúp cho bạn có nhiều ý tưởng tuyệt vời, môi trường trực quan và thân thiện. Với giao diện người dùng thân thiện cùng với các công cụ đa dạng và phong phú.  So với các phiên bản khác thì Coreldraw phiên bản 12 được bổ sung ảnh bitmap và ảnh vector, đồng thời hỗ trợ cho bạn trong việc chia sẻ file, thu phóng hình ảnh một cách dễ dàng và chuyên nghiệp hơn mà không lo bị vỡ hình, đây là điều mà người dùng rất thích ở phiên bản mới này.

Tính năng nổi bật ở phiên bản mới nhất

Với những gì mà chúng tôi đã nhắc tới ở trên thì chắc hẳn bạn cũng đã phần nào hiểu hơn về phần mềm Coreldraw 12 rồi đúng không nào? Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn một số tính năng nổi bật ở phần mềm Coreldraw 12 mà bạn không nên bỏ qua, đó là:

 • Coreldraw 12 pre-actived mang tới giao diện menu cổ điển, dễ sử dụng, thân thiện và trực quan.
 • Cho phép bạn vẽ lại logo, hình ảnh một cách nhanh và chính xác nhằm tiết kiệm thời gian hơn.
 • Hỗ trợ người dùng xuất file nhanh chóng, đồng thời hỗ trợ cho nhiều định dạng file khác nhau.
 • Các công cụ được sắp xếp và quản lý bố cục rõ ràng và khoa học hơn
 • Coreldraw 12 full license key mang tới tỷ lệ chính xác cao, mọi thứ thể hiện chi tiết và rõ ràng.
 • Hỗ trợ một số tiện ích mới như Color Harmonies với Stylesets, giúp cho người dùng dễ dàng hơn khi tạo màu và kiểu theo sở thích.
 • Phần mềm hỗ trợ trong biên tập vector, chỉnh sửa ảnh và trang dễ dàng hơn.
 • Phần mềm Coreldraw 12 có khả năng tương thích cao và phù hợp cho nhiều loại máy khác nhau.
 • Cung cấp nhiều công cụ xử lý hình ảnh chuyên nghiệp, linh hoạt và mạnh mẽ.
 • Coreldraw 12 portable mang tới âm thanh sống động, rõ nét cùng các tính năng hữu ích, dễ sử dụng.

tính năng nổi bật của phần mềm

Cấu hình cài đặt phần mềm

Để cài đặt phần mềm Coreldraw 12 một cách dễ dàng  mà không gặp phải bất cứ vấn đề gì thì thiết bị của bạn phải đáp ứng được một số yêu cầu như sau:

 • Hỗ trợ hệ điều hành Win Vista Home Basic, Ultimate, Home Premium, Win XP Home, Business, Win 2000 với Professional Edition và Pentium III từ 600 MHz trở lên.
 • Bộ nhớ trống (RAM): Đối với hệ điều hành Windows Vista thì bộ nhớ trống từ 256MB hoặc là 512MB.
 • Dung lượng ổ cứng: Tối thiểu là 1GB trở lên
 • Độ phân giải màn hình: Tối thiểu là từ 1024 x 769px

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm Coreldraw 12. Khi này, bạn cần làm theo hướng dẫn như dưới đây nhé.

Bước 1: Download Corel 12 full crack theo đường link đã được cung cấp phía trên.

Bước 2: Vô hiệu hóa các phần mềm diệt virus và tạm ngắt kết nối internet.

Bước 3: Giải nén phần mềm vừa được tải bằng WinRAR

Bước 4: Chạy cài đặt phần mềm Coreldraw 12 vào máy tính

cài đặt corel 12 full crack

Bước 5: Bạn hãy nhập đoạn mã này: R12WEX-1504397-KTY khi có popup hiện lên yêu cầu nhập yêu cầu thông tin như hình

nhập mã serial number cho phần mềm

Bước 6: Bỏ tích chọn tại ô Automatically check for product update (Tuyệt đối không được update phần mềm). Sau đó chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt Corel DRAW 12 full active key.

Bỏ chọn dấu tại ô Automatically check for product update. Sau đó chọn Next để tiếp tục cài đặt Corel DRAW 12.

Bước 7: Bạn hãy chờ Corel 12 diễn ra quá trình tự động tìm tới ổ chứa hệ điều hành bạn đang sử dụng để có thể thiết lập các chức năng cài đặt. Sau khi thiết lập xong các bạn chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm.

 chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 8: Hãy chọn Register Later và nhấn OK để xác nhận.

Chọn Register Later. Sau đó chọn OK để xác nhận.

Bước 9: Vậy là bạn đã hoàn thành xong 8 bước cài đặt Coreldraw 12 full crack về máy rồi. Hãy mở phần mềm lên để trải nghiệm các tính năng ngay thôi nào.

Trên đây là toàn bộ thông tin về phần mềm Coreldraw 12 mà chúng tôi muốn chia sẻ tới cho bạn, cùng các tính năng hữu ích và công cụ xử lý hình ảnh chuyên nghiệp. Với 8 bước cài đặt phần mềm Coreldraw 12 full crack mà chúng tôi chia sẻ ở trên thì hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu trong quá trình cài đặt mà bạn gặp bất kỳ vấn đề gì thì bạn hãy để lại câu hỏi ở phần bình luận, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn sớm nhất nhé bạn.

Similar Posts