Hiện nay, người dùng chúng ta thực hiện chỉnh sửa ảnh với tần suất rất cao dù cho đó là ảnh cá nhân hay là đặc thù của công việc. Dĩ nhiên thì ai cũng muốn có những bức ảnh hấp dẫn. Chính vì nắm được nhu cầu đó cho nên đã có rất nhiều hãng phần mềm, ứng dụng đã thiết kế nên những phần mềm với chức năng chủ yếu là chỉnh sửa hình ảnh với vô vàn các tính năng nổi bật khác nhau. Điều này cũng tạo ra sự bối rối cho rất nhiều người dùng không phải là dân chuyên nghiệp.

Để có được những bức ảnh vô cùng tuyệt vời, mang đậm tính cá nhân và thể hiện sự chuyên nghiệp của người chụp, người chỉnh sửa thì chắc chắn rằng ta cần phải có phần mềm chỉnh sửa hình ảnh tốt và DxO PhotoLab 2.0 full crack là một trong những phần mềm được quan tâm và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn muốn hiểu thêm về phần mềm song với đó là các tính năng nổi bật, bài viết này của IT.DIE sẽ hữu ích.

Link download DxO PhotoLab 2.0 bản quyền vĩnh viễn

Tải DxO PhotoLab 2.0 full crack TẠI ĐÂY

DxO PhotoLab 2.0 là gì?

DxO PhotoLab full bản quyền là một sản phẩm nổi tiếng của DxO đến từ Pháp. Là nhà phát triển đã từ lâu đã được biết đến với phần mềm ảnh tuyệt vời và vô cùng hiện đại, đặc biệt là chỉnh sửa ống kính OpticsPro và công nghệ giảm nhiễu Prime.

Giao diện sử dụng của DxO PhotoLab 2.0 full active được thiết kế theo lối tối giản và dễ điều hướng. Phần mềm này còn cho phép người dùng điều chỉnh không gian làm việc (Workspace) theo sở thích cá nhân. Thậm chí bạn còn có thể lưu lại các không gian làm việc riêng biệt nếu như người sử dụng muốn có sự sắp xếp khác nhau tùy thuộc vào tính chất công việc tại bất kỳ thời điểm nào.

Bạn có thể tái thiết kế bảng màu của các loại công cụ chỉnh sửa, cho phép bạn tập hợp các công cụ nhất định lại với nhau khi bạn thấy phù hợp và sau đó có thể tùy chỉnh lại thứ tự của chúng.

Còn khi nói về quy trình làm việc, bạn được phép xuất nhiều loại tệp ngay cùng một thời điểm. Ví dụ như bạn đã chỉnh sửa một hình ảnh hoặc nhiều bức hình và bạn muốn xuất chúng ra dưới định dạng nhiều loại tệp. Thay vì việc xuất chúng riêng biệt, từng tấm hình thì bạn có thể thực hiện xuất nhanh chỉ bằng một cú nhấp chuột với nhiều loại tệp và các thông số, bao gồm kích thước hình ảnh, độ phân giải, cấu hình màu khác nhau và nhiều hơn thế nữa.

Sau khi bạn đã thiết lập hoàn tất cài đặt của mình, bạn có thể xuất một JPEG nhỏ, JPEG, TIFF và DNG lớn cùng một lúc. Đối với những người dùng muốn sử dụng cùng một bức hình ở nhiều nơi, thì điều này đã giúp cho thuận tiện hơn. Hơn nữa, DxO PhotoLab hiện đã có hỗ trợ cấu hình màu DCP ngoài việc quản lý cấu hình ICC đã sẵn có.

dxo photolab 2 full là gì?

Tính năng nổi bật của phần mềm

 • PhotoLab 2 pre-actived là phần mềm hỗ trợ đắc lực dành cho bạn trong việc tùy biến hình ảnh. Cùng nhiều tính năng khác nhau, có thể kể đến như giảm nhiễu, hiệu chỉnh mức độ sáng, phục hồi chi tiết ảnh và màu sắc, đồng thời cũng là các chi tiết được khắc phục với độ phức tạp cao và nhiều hơn nữa.
 • Phiên bản 2.0 chứa các tính năng tuyệt vời bổ sung như Smart Light (ánh sáng thông minh). Tính năng này cho phép người dùng tối ưu hóa phạm vi ảnh mà bạn có thể sửa đổi các bức ảnh trở nên rõ ràng hoặc mờ đi. Từ đó, bạn có thể cho ra những bức ảnh nghệ thuật và đặc biệt nhất.
 • Chương trình cũng cho phép bạn tùy chỉnh, thiết kế lại các bức ảnh theo đúng sở thích cá nhân, cũng như in ấn hoặc sao lưu trực tiếp trên đám mây. PhotoLab 2 repack cũng có sẵn khả năng phóng to và thu nhỏ ảnh và khôi phục hình ảnh một cách vô cùng chính xác. Chức năng này dựa trên thuật toán vô cùng độc đáo và mạnh mẽ nhất của nhà phát triển dành cho phiên bản 2.0 mới nhất hiện nay.
 • Hỗ trợ profile màu DCD.
 • DxO ClearView Plus cho phép những công nghệ như dehaze/ demist/ defog vận hành tốt hơn.
 • Khả năng tương thích rất tốt với quy trình làm việc Adobe Lightroom
 • Các chức năng chỉnh quang học đảm bảo tính chất mềm mại, méo, sắc sai cũng như là tối góc.
 • Công nghệ giảm tiếng ồn đã có mặt sẵn.

dxo photolab 2 full tính năng

Cấu hình cài đặt

 • Bộ nhớ RAM khuyến nghị nên hơn 4GB
 • Dung lượng ổ đĩa lớn hơn 3GB
 • Hệ điều hành nên từ Windows 7 trở lên, tốt nhất là Windows 10.
 • Để có thể xử lý tăng tốc OpenCL, thiết bị của bạn phải có khả năng DirectX 9.0c cũng như đồ họa OpenCl 1.2 với 1GB RAM trực quan.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Để có thể trải nghiệm toàn bộ các tính năng của phần mềm bạn cần cài đặt theo các hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Download DxO PhotoLab 2.0 full crack theo đường link ở trên. Sau đó giải nén file bằng WinRAR.

Download DxO PhotoLab 2.0 full crack theo đường link ở trên. Sau đó giải nén file bằng WinRAR.

Bước 2: Đồng ý các điều khoản sử dụng mà nhà phát triển đặt ra để bắt đầu cài đặt phần mềm.

Đồng ý các điều khoản sử dụng mà nhà phát triển đặt ra để bắt đầu cài đặt phần mềm.

Bước 3: Click chọn Install để cài đặt phần mềm.

Click chọn Install để cài đặt phần mềm.

Bước 4: Nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

Nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

DxO PhotoLab 2.0 full key crack là phần mềm chuyên dụng cho việc xử lý ảnh RAW và JPEG với chất lượng cao nhất và tiện lợi. Trang bị sẵn cho người dùng các bản vá thông minh có thể được tùy chỉnh thủ công bất cứ lúc nào. Khả năng kiểm soát tất cả các thành phần xuất hiện trong bức ảnh của bạn. Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia hoặc một designer thì phần mềm này sẽ là một trợ thủ đắc lực dành cho bạn. Trên đây là toàn bộ những gì bạn cần biết về phần mềm cũng như hướng dẫn cài đặt phần mềm bản quyền vĩnh viễn và đầy đủ chức năng. Chúng tôi hy vọng bài viết giúp ích được cho bạn và bạn sẽ có được những tác phẩm hoàn hảo và độc đáo nhất.

Similar Posts