hotspot shield full crack

Phần mềm Hotspot Shield đang được nhiều người sử dụng để truy cập website dễ dàng và an toàn hơn. Hotspot Shield trở thành lựa chọn hàng đầu với công nghệ VPN đáng tin cậy, hiệu quả và độ phủ sóng cao. Vậy Hotspot Shield là gì? Tại sao phần mềm này được nhiều người sử dụng đến vậy? Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin tham khảo qua bài viết của it.die.vn và hướng dẫn cách tải Hotspot Shield 9.21.3 full crack mới nhất.

Hotspot Shield là gì?

Hotspot Shield là phần mềm do công ty Hotspot Shield phát triển. Đây là một mạng riêng ảo giúp người dùng fake địa chỉ IP nhanh chóng. Đây là phần mềm hàng đầu được nhiều người tin dùng bởi độ uy tín và chất lượng cao. Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể truy cập các website bị chậm như Facebook, Twitter, … 

hotspot shield full crack

Bên cạnh đó, sử dụng Hotspot Shield full crack cũng giúp bạn trình duyệt một cách an toàn hơn. Các thông tin cá nhân, địa chỉ IP của người dùng sẽ được đảm bảo an toàn khi lướt web. Với hệ thống máy chủ rộng khắp, phần mềm này sẽ giúp người dùng dễ dàng sử dụng hàng ngàn IP chỉ trong một lần chạm.

Link download Hotspot Shield 9.21.3 full crack

Tải Hotspot Shield 9.21.3 full crack : Tại đây

Tính năng nổi bật của Hotspot Shield 9.21.3 đã active

Hotspot Shield crack phiên bản 9.21.3 vẫn được duy trì những tính năng hữu ích vốn có của phần mềm này. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng ưu tiên phát triển một số tính năng giúp hỗ trợ tốt hơn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

 • Lướt web ẩn danh: Phần mềm Hotspot Shield active vĩnh viễn giúp bảo vệ danh tính của người sử dụng với tài khoản cá nhân của họ. Phần mềm hoạt động bằng cách tạo những bức tường ngăn cách danh tính người dùng với môi trường xung quanh. Phần mềm sẽ mã hóa kết nối tự động. Nhờ đó, người dùng có thể thoải mái trình duyệt web mà không sợ mất đi tính riêng tư và độ an toàn..
 • Tốc độ nhanh chóng – hiệu suất cao: Sử dụng phần mềm Hotspot Shield sẽ không làm chậm tốc độ trình duyệt, mà ngược lại, bạn có thể lướt web nhanh hơn. Đối với một số trang web đã được thử nghiệm, vận tốc của phần mềm được ghi nhận với hiệu suất cao. Như vậy, việc lướt web không chỉ trở nên an toàn mà còn mượt mà hơn khi sử dụng phần mềm này.
 • Bảo mật thông tin: Phần mềm Hotspot Shield với tính năng kết nối mạnh mẽ, đồng thời mã hoá các thông tin người dùng sẽ giúp việc bảo mật tốt hơn. Bạn sẽ không cần lo lắng các thông tin cá nhân hoặc mật khẩu bị tiết lộ cho bên khác hoặc các hacker đánh cắp thông tin.
 • Phần mềm không gây hại trên máy chủ: Phần mềm Hotspot Shield không gây hại cho máy chủ sử dụng, người dùng sẽ được bảo vệ khỏi các phần mềm độc hại. Người sử dụng có thể truy cập website một cách an toàn. Khi các phần mềm độc hại bị phát hiện thì ứng dụng sẽ bị treo. Như vậy, máy chủ cũng như các thiết bị di động sẽ được bảo vệ khỏi các virus gây hại.
 • Dễ sử dụng và dịch vụ tốt: Phần mềm Hotspot Shield có giao diện khoa học, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Các ưu điểm về giao diện sử dụng và dịch vụ của phần mềm có thể kể đến như sau:
 • Cung cấp VPN trên nhiều hệ điều hành Windows, Mac, iOS cũng như Android. Do đó, bạn có thể sử dụng linh hoạt phần mềm này trên cả điện thoại và máy tính một cách nhanh chóng.
 • Giúp bạn sử dụng các website như Facebook, YouTube và Twitter nhanh chóng. Các website này thường giới hạn người dùng ở thư viện, trường học và các cơ quan hoặc tổ chức chính phủ. Nhờ sử dụng phần mềm, bạn có thể truy cập mà không cần tốn chi phí nào.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm và có chuyên môn. Tính năng hỗ trợ khách hàng được phát triển rất tốt, giúp người dùng được hỗ trợ một cách nhanh chóng, hiệu quả.
 • Giao diện thông minh, dễ dàng sẽ dụng, kể cả với những người mới làm quen với phần mềm. Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần bật chế độ phù hợp và thực hiện truy cập website như bình thường.
 • Ưu điểm của phần mềm Hotspot Shield repack là việc phần mềm không chèn quảng cáo như một số phần mềm khác. Do đó, bạn sẽ không bị làm phiền khi trình duyệt web. Bên cạnh đó, các dữ liệu cá nhân của bạn cũng không bị các bên khác thu thập và gây phiền nhiễu.

Cấu hình cài đặt Hotspot Shield 9.21.3 full crack

Khi cài đặt phần mềm Hotspot Shield 9.21.3 full bản quyền, máy tính của bạn cần đáp ứng các yêu cầu về cấu hình như sau:

 • Hệ điều hành phù hợp: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10
 • RAM khoảng từ 1GB (Khuyến nghị 2GB)
 • Dung lượng trống của ổ cứng là  50 MB (Khuyến nghị 300MB) 
 • Bộ xử lý là Bộ xử lý Intel Pentium 4 trở lên.

Ngoài ra, khi cài đặt phần mềm bạn cần duy trì kết nối mạng ở mức ổn định để khi cài đặt không bị gián đoạn.

Hướng dẫn cài đặt Hotspot Shield full bản quyền trọn đời

Sau khi đã tải Hotspot Shield 9.21.3 full crack, bạn cần thực hiện một số bước như sau để active phần mềm.

Bước 1: Giải nén phần mềm bằng WinRAR bằng cách chọn thư mục, chuột phải và chọn “Extract Here”

Giải nén phần mềm Hotspot Shield bằng winRAR

Bước 2: Mở thư mục 1 – Setup trong mục vừa giải nén để tiếp tục cài đặt phần mềm. Click chuột phải và chọn “Run as  administrator” để chạy file cài đặt như hình.

Mở thư mục 1 - Setup để tiếp tục cài đặt

Bước 3: Khi xuất hiện cửa sổ tiếp theo như trong hình, bạn chọn “Next” để phần mềm tiếp tục giải nén.

Chọn Next trong cửa sổ tiếp theo để cài đặt Hotspot Shield full bản quyền

Bước 4: Màn hình xuất hiện các điều khoản và cam kết của phần mềm, bạn chọn “I Agree” để đồng ý và tiếp tục cài đặt.

Đồng ý với các điều khoản của phần mềm để active

Bước 5: Chọn “Next” trong cửa sổ tiếp theo

Chọn “Next” trong cửa sổ tiếp theo

Bước 6: Chọn “Install” sau khi đã chọn địa chỉ lưu file

Chọn “Install” sau khi đã chọn địa chỉ lưu file

Bước 7: Phần mềm sẽ hỏi lại về việc cài đặt một lần nữa, tiếp tục chọn “Install”

Tiếp tục chọn “Install” để phần mềm cài đặt

Bước 8: Chọn “Next” trong cửa sổ tiếp theo và chờ một chút để phần mềm tự động cài đặt tiếp.

Chọn “Next” để phần mềm tự động chạy

Bước 9: Đến đây, bạn hãy bấm Finish để hoàn thiện quá trình tải phần mềm về máy và chuẩn bị cho việc Crack phần mềm.

Click vào “Finish” để hoàn thiện cài đặt phần mềm

Bước 10: Chọn Install phần mềm khi cửa sổ hiển thị như ảnh.

“Install” để tiếp tục cài đặt Hotspot Shield

Bước 11: Phần mềm sẽ cài đặt trong ít phút

Chờ phần mềm cài đặt

Bước 12: Kết thúc cài đặt bằng cách chọn “Finish”

Kết thúc cài đặt bằng cách chọn “Finish”

Bước 13: Chọn “Quit” và chuyển sang Update phần mềm như sau

Chọn “Quit” và chuyển sang Update phần mềm

Bước 14: Trong thư mục 2 – Update, bạn chọn chuột phải và chọn “Run as administrator” để chạy file cài đặt như hình.

chọn “Run as administrator” để chạy file cài đặt

Bước 15: Trong cửa sổ tiếp theo, bạn chọn “Install Update”

bạn chọn “Install Update”

Bước 16: Chọn “Finish” để hoàn thiện việc active phần mềm

Chọn “Finish” để hoàn thiện việc active phần mềm

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp các thông tin hữu ích về phần mềm Hotspot Shield cũng như cách tải Hotspot Shield 9.21.3 full crack mới nhất 2022. Mong rằng với những thông tin trên, bạn có thể download và sử dụng trọn vẹn các tính năng của phần mềm này.

Xem thêm các bài viết: 

Similar Posts