foxit pdf editor full crack

Hiện nay, việc tìm kiếm những công cụ sửa file PDF đã trở nên vô cùng dễ dàng. Trong số đó Foxit PDF Editor được biết đến là phần mềm PDF nhẹ, sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ. Phần mềm này có khả năng tương thích với nhiều nền tảng khác nhau và cũng rất dễ dàng phân phối tử một ví trí với các máy máy tính khác trong công ty. Bài viết của it.die.vn sẽ hướng dẫn mọi người cách tải Foxit PDF Editor full vĩnh viễn cực kỳ đơn giản, dễ thực hiện.

Link download Foxit PDF Editor Pro full crack

Tải Foxit PDF Editor Pro full crack: Tại đây

Foxit PDF Editor là gì?

Foxit PDF Editor là phần mềm được sử dụng để xem và chỉnh sửa tài liệu PDF vô cùng chuyên nghiệp. Phần mềm này cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ cho người dùng. Với Foxit PDF full crack, người dùng có thể thoải mái chỉnh sửa từ kích cỡ chữ, màu sắc văn bản và cả chèn đối tượng, phóng to, thu nhỏ, xóa trang mà không cần mất công chuyển đổi file PDF qua các định dạng file khác. Mọi người có thể thoải mái chỉnh sửa tài liệu PDF của mình trên phần mềm Foxit PDF Editor v12.0.2 crack.

foxit pdf editor full crack

Khi so sánh với các phần mềm chỉnh sửa file PDF khác thì thấy rằng Foxit lợi hại hơn rất nhiều. Những thao tác xử lý của phần mềm này có phần giống với Word. Điều đó khiến cho thao tác của mọi người nhanh chóng thành thục hơn, đem đến hiệu quả công việc cao. Với những tính năng vượt trội và sự tiện lợi đã giúp cho Foxit PDF Editor được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

Foxit PDF Editor active vĩnh viễn đã trở thành công cụ quan trọng, không thể nào thiếu được đối với các đối tượng là nhân viên văn phòng, sinh viên, học sinh…Sở hữu phần mềm này, bạn không cần lo lắng về việc tải những tài liệu PDF về máy nhưng không thể mở file.

Các tính năng của Foxit PDF bản quyền vĩnh viễn

Để trở thành phần mềm chỉnh sửa file PDF được nhiều người ưu ái lựa chọn sử dụng, chắc hẳn những tính năng của Foxit PDF Editor không hề đơn giản. Hãy cùng khám phá xem Foxit PDF Editor có những tính năng thú vị nào nhé!

 • Khả năng duyệt file PDF từ máy tính: Các file tài liệu nằm trong thư mục của mọi người có thể được hiển thị bằng giao diện của ứng dụng vì nó có tính năng duyệt file. Từng thao tác chỉnh sửa của người dùng trên tài liệu đều được Foxit PDF Editor lưu lại. Bên cạnh đó, với Foxit PDF Editor các bạn còn có thể in tài liệu ngay sau khi hoàn tất quá trình chỉnh sửa.
 • Hỗ trợ người dùng chỉnh sửa tài liệu trực tiếp: Khi thực hiện chỉnh sửa tài liệu với phần mềm này mọi người không cần chuyển đổi file qua các định dạng khác. Foxit PDF Editor full crack cho phép thao tác trực tiếp trên file. Không những thế, nó còn thực hiện các thao tác như: chèn text, chèn hình ảnh, copy, chèn xoay hướng của trang rất tốt.
 • Khả năng xuất ra nhiều định dạng tệp phổ biến: Công cụ chỉnh sửa  này còn có thể chia sẻ nội dung PDF dễ dàng thông qua việc xuất PDF tới những định dạng phổ biến. Nó có thể xuất sang định dạng như: Word, Excel, PowerPoint, HTML, RTF, hình ảnh, văn bản.
 • Giúp người dùng khôi phục lịch sử chỉnh sửa: Đây cũng là một trong những tính năng nổi bật của Foxit PDF Editor repack, được mọi người đánh giá cao. Trong quá trình chỉnh sửa file, nếu bạn không cảm thấy hài lòng với bản hiện tại, có thể khôi phục lại các chỉnh sửa cũ. Đồng thời, phần mềm còn cho phép mọi người copy  nội dung từ file PDF này tới file FDP khác một cách nhanh chóng.
 • Sao chép tài liệu qua các ứng dụng khác của Windows:Bên cạnh những tính năng đã được liệt kê ở trên, phần mềm Foxit PDF Editor còn hỗ trợ người dùng sao chép tài liệu một cách nhanh chóng, dễ dàng qua các ứng dụng khác của Windows . Tài liệu có thể là text, hình ảnh trong file PDF.
 • Tính năng sắp xếp PDF theo các cách đơn giản: Foxit PDF full bản quyền còn giúp tổ chức các trang PDF, hỗ trợ quy trình làm việc của mọi người. Nó cho phép hợp nhất, chia nhỏ tài liệu. Người dùng có thể kéo, thả các trang nằm trong một tệp hoặc từ tài liệu này tới tài liệu khác. Thêm vào đó, bạn có thể thêm đầu trang, chân trang, hình mờ, tem,…
 • Phần mềm Foxit PDF Editor hỗ trợ người dùng tạo mới file PDF: Ngoài tính năng xem, chỉnh sửa file PDF sẵn có thì phần mềm còn được trang bị thêm tính năng tạo mới file PDF. Các hỗ trợ tùy chọn được cung cấp trong Foxit PDF Editor gồm: màu sắc, kích thước, font chữ, text…Nhờ đó mà mọi người có thể tự tạo cho mình những tài liệu PDF mới.

Cấu hình cài đặt Foxit PDF Editor active trọn đời

Để cài đặt thành công phần mềm Foxit PDF Editor active trọn đời, thiết bị của bạn cần đáp ứng các yêu cầu về cấu hình như:

 • Hệ điều hành được cài đặt trên máy tính của bạn phải từ Windows 7 cho tới 10.
 • Dung lượng bộ nhớ CPU yêu cầu cấu hình 1.3 GHz.
 • Dung lượng bộ nhớ RAM tối thiểu từ 1GB trở lên.
 • Ổ cứng máy tính cần có dung lượng trống là 2GB.
 • Độ phân giải màn hình máy tính yêu cầu tối thiểu là 1024 x 768.

Hướng dẫn cài đặt Foxit PDF Editor full crack

 • Giải nén bằng WinRAR.
 • Mở file Setup để bắt đầu cài đặt.
 • Chọn Install và bấm Next.
 • Ngồi chờ phần mềm cài trong ít phút.

Vì đây là bản đã được crack sẵn cho nên bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn mọi người tải, cài đặt thành công Foxit PDF Editor v12.0.2 Full trên máy tính. Chỉ cần làm theo các thao tác như trên là mọi người có thể thoải mái trải nghiệm các tính năng thú vị mà Foxit PDF Editor mang lại.

Xem thêm các bài viết: 

Similar Posts