office 2021 full bản quyền

Office 2021 chính là phiên bản vừa được cập nhật của bộ công cụ văn phòng của hãng Microsoft. Bộ công cụ này đã được cải tiến với nhiều tính năng nhằm hỗ trợ người dùng tối ưu hóa công việc của mình. Khác với bộ phiên bản 365, bộ Office 2021 full là bản mua một lần nên các bạn không cần phải tốn phí định kỳ. Mặc dù vậy chi phí để bỏ ra để sở hữu thì lại không hề rẻ. Hãy để it.die.vn hướng dẫn mọi người cách tải Microsoft Office 2021 full crack cực kỳ đơn giản.

Office 2021 là gì?

Bộ công cụ Office 2021 vừa được ra mắt cùng với hệ điều hành Windows 11 vào tháng 10/2021. Hỗ trợ tương thích cho cả hệ điều hành Windows lẫn macOS. Có sẵn dưới dạng 32 bit và 64 bit với tốc độ truy cập được cải thiện đáng kể.

office 2021 full bản quyền

Một số tính năng nổi bật phải kể đến ở Office 2021 gồm: Dynamic Arrays, XLookup, Dark mode…Về giao diện, nhìn chung bản Office 2021 full không có sự thay đổi nhiều, chỉ có chế độ nền tối (dark mode) được đánh giá là thay đổi nổi bật nhất.

Bên cạnh đó, Microsoft Office crack cũng giới thiệu 2 phiên bản cho người dùng gồm:

 • Phiên bản Office Home and Business: gồm có những phần mềm như Word, Excel, One Note, Power Point, Microsoft Teams, Outlook. Người dùng có quyền sử dụng tất cả những ứng dụng Office để đáp ứng mục đích kinh doanh của mình.
 • Phiên bản Office Home and Student 2021: gồm có những phần mềm như Word, Power Point, Excel, One Note, Microsoft Teams.

Link tải Office 2021 full crack

>>> Download Office 2021 full crack vĩnh viễn tại đây <<<

Office 2021 full crack có gì mới?

Bộ công cụ Office 2021 được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, đem lại cho người dùng những trải nghiệm tối ưu.

 • Co-author document (hay còn gọi là đồng tác giả): Tính năng này cho phép nhiều người tham gia sử dụng và chỉnh sửa tài liệu một lúc. Nhờ vậy mà mọi người có thể cùng nhau làm việc một lúc ở trong cùng một tài liệu. Bạn không phải mất công gửi email hoặc thêm ghi chú vì những người khác sẽ nhận được thông báo khi tệp được cập nhật.
 • Bổ sung chế độ nền tối (darkmode) để không cảm thấy mỏi mắt khi làm việc trong thời gian dài.
 • Hàm XLOOKUP: Hỗ trợ người dùng tím kiếm mọi thứ ở trong bảng hoặc tìm kiếm ở phạm vi theo hàng trong bảng tính. Nó có khả năng tình cụm từ trong một cột rồi trả về cho bạn kết quả từ cùng một hàng nhưng ở trong cột khác, dù cho cột trả về nằm ở phía nào.
 • Tính năng hỗ trợ mảng động (Dynamic Array): Những hàm mới của Excel sử dụng mảng động là SORT, FILTER, UNIQUE, SORTBY, RANDARRAY và SEQUENCE.
 • Hàm LEFT cho phép người dùng gán tên cho kết quả tính toán. Từ đó cũng giúp lưu trữ những phép tính trung gian, giá trị và xác định tên bên trong công thức tính.
 • Hàm XMACTH: hàm này dùng để tìm kiếm một mục được chỉ định ở trong một mảng hoặc phạm vi rồi trả về vị trí tương đối của mục đó.
 • Ngoài ra, Excel cũng được hỗ trợ thêm định dạng Open Documnet Format (ODF) 1.3. Hiệu suất tính toán cũng được nhà phát triển cải thiện hơn.
 • Tính năng Line Focus hỗ trợ cho việc đọc tài liệu của mọi người. Việc di chuyển tài liệu theo từng dòng sẽ giúp cho các bạn không bị xao nhãng trong quá trình đọc. Tùy theo nhu cầu của mình mà các bạn có thể hiển thị từ 1,3 hoặc 5 dòng trong cùng một lúc.
 • Word cũng được hỗ trợ thêm định dạng ODF và cải thiện hiệu suất.
 • Tính năng Record Slide Show: hỗ trợ người dùng ghi lại bản trình bày Power Point, ghi con trỏ laser, ghi mực.
 • Tính năng phát lại các nét mực (Ink Replay): Giờ đây khi sử dụng Ink trong phần mềm Powerpoint, người dùng có thể phát lại những hình họa khi chúng được vẽ.
 • Tính năng Reading Order: giúp sắp xếp lại các phần tử theo thứ tự được đọc hợp lý ở trên slide. Từ đó giúp tối ưu hóa quá trình đọc màn hình.
 • Tương tự như Word, Excel, Powerpoint cũng đươc hỗ trợ thêm định dạng ODF và cập nhật thêm tab Draw (bản vẽ).
 • Tính năng Translator và Ink (trình dịch và vẽ): Tính năng này hỗ trợ người dùng chú thích trong email, dịch email hoặc vẽ trong canvas. Hiện tại, nó có khả năng dịch sang hơn 70 ngôn ngữ.
 • Tính năng tìm kiếm tức thì (Instant search): ngay lập tức hiển thị kết quả tìm kiếm, có nhiều cách để lọc và điều chỉnh kết quả hơn.

office 2021 có gì mới

Office 2021 có điểm gì khác với Office 365?

Nếu so sánh một cách cơ bản thì Office 2021 crack khác với phiên bản 365 chính là ở cách thanh toán. Khi sử dụng Office 365, khách hàng sẽ phải thanh toán phí theo tháng hoặc lựa chọn gói tiết kiệm theo năm.

Office 2021 có điểm gì khác với Office 365?

Trong khi đó, mọi người chỉ cần thanh toán một lần để sử dụng Office 2021 vĩnh viễn. Có thể thấy Office 2021 tiết kiệm hơn rất nhiều so với phiên bản 365. Bên cạnh những ứng dụng giống với Office 2021 full bản quyền, Office 365 cho phép người dùng truy cập vào Skype và 1TB dung lượng lưu trữ trên OneDrive.

Cấu hình cài đặt Office 2021 Full Crack

 • Đối với CPU: yêu cầu có tốc độ từ 1.6 GHz trở lên.
 • Với RAM: dung lượng từ 2GB trở lên (đối với Windows 32 bit), dung lượng từ 4GB trở lên (đối với Windows 64 bit).
 • Ổ đĩa cứng: Có dung lượng trống tối thiểu 6.0GB
 • Độ phân giải của màn hình: tối thiểu 1280 x 768 pixel.
 • Hệ điều hành: Windows 10.
 • Direct X: áp dụng cho Windows 10 từ 2.0 trở lên. Đối với WDDM ver 2.0: từ 9.0 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt Office 2021 crack vĩnh viễn

Trước khi tải Office 2021 full crack vĩnh viễn, các bản hãy tắt phần mềm diệt virus.

 • Bước 1: Tải Office 2021 bằng đường link đã được đính kèm ở phía trên, chúng tôi đã test trước link và thành công 100%.
 • Bước 2: Tải tệp xong, bạn sử dụng phần mềm Winrar để giải nén. Sau đó, bạn mở mục Office Pro 2021 Setup 32-64 bit rồi chạy file Setup.exe. Tới đây, cửa sổ cài đặt sẽ hiện lên và tự động lựa chọn phiên bản 32 bit hoặc 64 bit để cài đặt cho máy tính của mọi người.
 • Bước 3: Khi đã cài đặt thành công, hãy nhấn vào Close để thoát ra khỏi màn hình cài đặt.

Kích hoạt crack Office 2021 

Bước 1: Tải rồi giải nén file Office 2021 crack và bạn sẽ nhận được file Active Office 2021 2CR.exe
Bước 2: Hãy mở file Active Office 2CR.exe mà bạn đã nhận được ở trên rồi nhấn chuột phải để lựa chọn Administrator rồi chạy quyền Admin. Cửa sổ phần mềm hiện lên, bạn nhấn chuột vào thẻ Ultilities and Settings. Tiếp theo, bạn nhấn vào dòng Office RETAIL => VL để chuyển đổi bản Office từ retail qua volume. Trong trường hợp bạn đang sử dụng bản volume thì không cần phải thực hiện thao tác này.
Bước 3: Chờ đợi một vài phút sau khi đã convert xong, nhấn vào dòng chữ Active Office 2021 để kích hoạt bộ Office 2021. Nếu thấy xuất hiện dòng “Product activation successful” thì mọi người có thể yên tâm rằng Office 2021 crack thành công!

Bài viết trên đây đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về phần mềm Office 2021 full bản quyền cũng như hướng dẫn cài đặt và crack Office 2021 bản quyền vĩnh viễn. Nếu bạn muốn cài đặt thêm công cụ chỉnh sửa hình ảnh hãy xem qua bài viết tải Adobe Lightroom Classic 2021 Full Crack

Similar Posts