Marvelous Designer 9 full crack

Nếu bạn đam mê thiết kế thời trang thì Marvelous Designer 9 full crack chính là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho bạn. Với phần mềm này bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo, tự mình thiết kế ra những bộ quần áo ảo đẹp mắt nhất. Hôm nay IT.DIE sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm Marvelous Designer 9 . Hãy cùng theo dõi nhé.

Link download Marvelous Designer 9 full active key

Tải Marvelous Designer 9 full crack TẠI ĐÂY

Marvelous Designer 9 là gì?

Marvelous Designer 9 full crack rất phù hợp với tất cả các nhà thiết kế từ mới chập chững vào nghề cho đến các nhà thiết kế chuyên nghiệp, thành công. Phần mềm đóng vai trò hỗ trợ đắc lực giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra những bộ quần áo dưới dạng 3D ( ảo) một cách ưng ý nhất. Đặc biệt, phần mềm còn được tích hợp đầy đủ bộ công cụ giúp thỏa mãn đam mê thiết kế của bạn. Một sản phẩm mang lại nhiều thành công cho nhà phát triển Marvelous Designer.

Điểm đặc biệt của phầ là nó được thiết kế giao diện tương tác, có khả năng tương thích linh hoạt với các phần mềm tạo quần áo 3D khác. Điều đó, giúp bạn có thể chỉnh sửa ngay và thú vị hơn nữa là bạn có thể treo quần áo với đa dạng hình thức 3D cùng độ chính xác tương đối cao.

Mô hình sáng tạo của Designer 9 full active key được rất nhiều nhà sản xuất game chú ý đến và áp dụng vào rất nhiều các sản phẩm game của mình . Trong đó phải kể đến nhà phát triển nổi tiếng EA Konami. Và hơn thế nữa, mô hình của phần mềm này còn được nhiều người bắt gặp trong các phim hoạt hình đặc sắc như là The Adventures Of TinTin hay là The Hobbit. Như vậy, ta có thể thấy  rõ được rằng marvelous designer 9 repack rất ưu việt.

marvelous designer 9 là gì?

Tính năng nổi bật của Marvelous Designer 9 full 

 • Marvelous Designer 9 bản quyền vĩnh viễn cung cấp chất lượng với tốc độ  xử lý phù hợp với sức sáng tạo nghệ thuật của bạn.
 • Tích hợp nhiều kiểu quần áo dành cho nhân vật của bạn vào từng dịp khác nhau.
 • Điều đặc biệt là phần mềm này thiết kế không chỉ được phát triển dành riêng cho các nhà thiết kế thời trang. Nếu bạn là sinh viên với niềm đam mê bất tận với thiết kế thì vẫn có thể sử dụng được phần mềm này, hay chỉ mới là người chập chững vào nghề thiết kế cũng không thành vấn đề.
 • Được người dùng ưa chuộng chính bởi tính dễ sử dụng. Các thao tác để thiết kế lên 1 bộ quần áo chỉ bằng vài thao tác đơn giản.
 • Hỗ trợ khả năng Designer 9 có thể được kết hợp linh hoạt với các phần mềm đồng tính năng vẽ tranh 3D khác.
 • Với những hình ảnh động, phần mềm giúp mô phỏng với độ chính xác cao nhất.
 • Giao diện Marvelous Designer 9 full license key được thiết kế đơn giản, đẹp mắt, mang đến cảm hứng sáng tạo cho người dùng , nơi mà toàn bộ công cụ và tính năng đều được tìm thấy dễ dàng.
 • Khi bạn mở Marvelous Designer 9 full tính năng, màn hình sẽ hiện ra một hình mẫu thiết kế quần áo, nếu bạn cảm thấy chưa ưng ý thì vẫn có thể tùy chọn một hình khác thay thế.
 • Nhân vật của bạn có thể được tùy ý chỉnh sửa theo ý thích cá nhân, thậm chí còn có thể là kiểu tóc hay là những đôi giày sao cho người dùng cảm thấy ưng ý nhất nhé.
 • Bạn có thể điều phối cho mặt trước của bộ quần áo chỉ mang một màu duy nhất và mặt sau cũng sẽ tương tự. Sau đó, bạn tiến hành chỉnh sửa độ mờ hoặc kết cấu của nó.
 • Giúp bạn tiết kiệm thời gian chỉnh sửa và tạo mẫu quần áo chỉ bằng vài bước đơn giản.

marvelous designer 9 full tính năng

Cấu hình phù hợp để cài đặt Marvelous Designer

 • Hệ điều hành tương thích với các máy có dòng windows từ 7 trở lên.
 • Các máy có bộ nhớ trong RAM chứa dung lượng lên đến 4GB.
 • Các máy có CPU là Core i5 với 2,4 GHz ( bộ xử lý intel).
 • Ổ cứng thiết bị chứa dung lượng ổ đĩa từ 1GB.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bước 1: Download Marvelous Designer 9 full crack theo đường link đã được cung cấp ở trên.

Bước 2: Khởi động setup .exe để có thể bắt đầu khởi chạy trình cài đặt.

Bước 3: Chờ đợi quá trình cài đặt diễn ra tự động hoàn tất.

Bước 4: Khởi động lại thiết bị của bạn và bắt đầu sử dụng phần mềm. Vì đây là phần mềm đã được crack bản quyền sẵn và full tính năng.

cài đặt phần mềm bản quyền vĩnh viễn

Qua bài viết giới thiệu và hướng dẫn tải Marvelous Designer 9 full crack. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp đến cho bạn những thông tin hữu ích mà bạn đang quan tâm và tìm kiếm. Chúc bạn cài đặt thành công và tận hưởng những tính năng tuyệt vời phần mềm mang đến.

Similar Posts