PUBG Mobile là tựa game mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới mẻ cùng chế độ chiến đấu và zombie cổ điển với 100 người chơi khác. Tại đây bạn phải làm sao để sống sót và hoàn thành mọi nhiệm vụ nhanh chóng trong cuộc chiến này. Để tìm hiểu về phiên bản PUBG Mobile mod apk với tính năng Aimbot, No recoil, ESP, Anti-Ban thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của IT.DIE nhé!

Link download PUBG mobile mod aimbot, không recoil

 

PUBG Mobile MOD là gì?

PUBG Mobile là tựa game thuộc thể loại sinh tồn nhưng so với Free Fire thì khác nhau hoàn toàn, đây là tựa game được nghiên cứu và phát triển bởi Bluehole với Brendan Greene dựa trên các mod có sẵn. Hack PUBG Mobile được lấy cảm hứng sáng tác từ những bộ phim 2000 Battle Royale dần dần được mở rộng thành trò chơi độc lập, được Greene chỉ đạo nghệ thuật.

Trong game có tối đa khoảng 100 người chơi nhảy dù xuống hòn đảo bất kỳ. Nhiệm vụ của họ ở đây sẽ là nhặt vũ khí, các trang thiết bị để bảo vệ bản thân và đồng thời là vũ khí giết đối thủ. Điểm đặc biệt trong PUBG Mobile mod aim bot là khu vực an toàn có sẵn trên bản đồ sẽ nhỏ dần theo thời gian, PUBG anti ban sẽ đẩy những người còn sót lại vào khu vực nhỏ hơn để bắt họ phải chiến đấu với nhau. Người cuối cùng hay đội còn lại còn sống sót là những người dành chiến thắng.

pubg mobile mod là gì?

Tính năng nổi bật

Auto Aim Bot: Vì game không yêu cầu một mục tiêu cụ thể nào cả, để có thể thực hiện nhiệm vụ là điều rất khó khăn và cần rất nhiều thời gian. Tại đây, những cú đánh đầu sẽ mang lại nhiều sát thương hơn cho những cú sút vào cơ thể.

tính năng bản mod pubg mobile có gì?

Wall hack: Wall hack là tính năng được đánh giá cao trong tựa game, với tính năng này thì bạn sẽ được phép thấy kẻ thù đằng sau những bức tường, đồ vật và nó giúp cho bạn dễ dàng thấy vị trí của kẻ thù, tiến hành gạ gục trước khi chúng tấn công bạn.

bản hack wall pubg mobile

Không giới hạn UC: Không ai quá giàu để mua tất cả nhân vật, skin súng, thùng, chim ưng, phương tiện hay trang phục cả. Với bản PUBG Mobile thì bạn không chi tiền cho ứng dụng đi kèm cùng UC không giới hạn, khi này bạn có thể mua bất kỳ tài sản nào theo ý muốn hay mua thẻ ưu tú Royal miễn phí tại đây bằng cách nhấp chuột vào nút mua.

Chống ban tài khoản: Khi bạn sử dụng bản PUBG Mobile mod  và tập lệnh thì bạn không phải lo lắng về vấn đề bị cấm tài khoản nữa. Bởi vì tính năng này tăng tính hợp lệ cho tài khoản, ngay cả khi bạn có UC không giới hạn, có Wallhack và Aimbot.

Không giật nòng súng: Đây là vấn đề không tránh khỏi trong các tựa game bắn súng và ngay trong cả PUBG Mobile cũng vậy, bạn không thể nào kiểm soát được độ giật của khẩu súng. Nhưng nếu bạn có thể kiểm soát độ giật của súng mà không cần đầu tư tiền bạc, kỹ năng hay thời gian thì thật là tuyệt vời. Với tính năng không giật thì sẽ không có bất kì khẩu súng nào giật khi bạn sử dụng nữa, khi này bạn có thể xử lý mọi phát bắn vào đầu đối thủ bằng các kết hợp với tính năng Aimbot.

Hướng dẫn cài đặt 

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào đường link chúng tôi cho sẵn để tài về máy

Bước 2: Tiếp theo bạn bật tùy chọn nguồn không xác định

Bước 3: Lưu tệp trong thư mục tải xuống trên thiết bị bạn đang dùng

Bước 4: Bấm vào tệp PUBG Mobile đã tải và chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất

Bước 5: Sau khi cài đặt thành công thì bạn hãy mở lên trải nghiệm nhé.

mở game và trải nghiệm

Để tránh mắc phải vấn đề do download phần mềm không xác định ở những đường link chứa virus, xâm nhập lấy cắp thông tin cá nhân. Bạn chỉ nên download bản mod hoặc phần mềm full crack tại những web uy tín như TechBuzz, VisualCPP đã test kĩ 100% từng phần mềm và game khi upload để không bị dính mã độc khi tải về máy.

Ở bài viết này chúng tôi đã chia sẻ tới cho ban bản PUBG Mobile mod apk v2.4.1 cùng các lối chơi mới lạ, tính năng hấp dẫn mà PUBG Mobile mang lại cho bạn. Còn chần chừ gì mà không tải ngay PUBG Mobile mod apk v2.4.1 về máy.

Xem thêm:

Similar Posts