shadow fight 2 mod vip

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ hiện đại, thì nhà phát hành đã xây dựng lên Shadow Fight 2 mod dựa vào nền tảng đồ họa 3D. Điều này đã khiến cho shadow fight 2 mod tạo được cái nhìn sắc nét và đồng thời tái hiện được tính chân thực của các võ sư Nhật. Để tìm hiểu thêm về tựa game shadow fight 2 mod, thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết của it.die.vn dưới đây.

Link download Shadow Fight 2 mod vip

Tải Shadow Fight 2 Mod Tiền, Level 999, Mở Khóa, Vip : Tại đây

Giới thiệu về Shadow Fight 2 mod 

Shadow Fight 2 mod level 999 được biết đến là một tựa game đối kháng, do chính hãng Nekki phát hành. Phần mềm mang tới cốt truyện lôi cuốn, từ một chiến binh Samurai đầy kiêu ngạo, tài năng đang trên đường tìm kiếm đối thủ. Với sự kiêu ngạo này, đã khiến cho anh mắc một sai lầm rất lớn, đó chính là phong ấn cách cửa bóng tối Gate Of Shadow. Điều này đã tạo ra cơ hội cho những kẻ nguy hiểm, họ có thể thoát ra ngoài một cách dễ dàng. 

shadow fight 2 là gì

Tuy nhiên, hậu quả của việc này có thể là anh phải trả giá bằng cả cơ thể, chỉ còn lại cái bóng của bản thân mà thôi. Để sửa chữa sai lầm này thì anh cần phải tiêu diệt bóng đêm thì mới có thể phong ấn cánh cửa ranh giới lại. Có thể nói Shadow Fight 2 chính là seri thành công vang dội, cùng phong cách game hành động, những trận chiến đẹp mắt cùng kỹ năng võ thuật kungfu và tính hiếu thắng trong mỗi trận chiến. 

Cốt truyện

Khi bắt đầu bước vào game thì bạn sẽ được đảm nhận vai ngay lập tức, bạn sẽ trở thành một chiến binh samurai bất khả chiến bại. Thế nhưng, sự ngạo mạn và hiếu thắng về bản thân đã khiến cho anh vô tình phá vỡ phong ấn của cánh cửa bóng đêm. Điều này khiến cho những kẻ nguy hại có cơ hội thoát ra ngoài, không những thế mà hình dáng của Samurai cũng chỉ còn lại là cái bóng. Để sửa sai thì Samurai phải đứng lên chống lại thế lực bóng tối, đóng lại cánh cửa bóng đêm một lần nữa.

Thiết kế

Nhờ vào công nghệ độc quyền mà Nekki đã tạo ra tựa game Shadow Fight 2 hack đồ họa 2D vô cùng đẹp, độc đáo. Thay vì làm nổi bật chủ thể dựa vào bối cảnh phía sau như những tựa game khác, thì Shadow Fight 2 mod APK mở khóa lại làm nổi bật hậu cảnh, trong khi chủ thể là toàn bộ bóng đen. 

shadow fight 2 mod level 999

Khi bạn bắt đầu tham gia vào trận chiến, thì bạn sẽ cảm nhận được sự mượt mà mà tựa game này mang lại. Với các đòn đánh, hiệu ứng nhân vật với hiệu ứng vũ khí đều được kết hợp một cách thuần thục, tạo nên một thước phim hành đồng ngay trên màn hình điện thoại của bạn.
Tuy nhiên, bạn cũng sẽ nhận thấy được trò chơi này khá chậm so với các tựa game đối kháng tốc độ cao. Nhưng điều này mới có thể thể hiện được tinh thần của Samurai, đó là sự trầm tĩnh, tập trung và quyến đoán và đây là tựa game không dành cho người nóng vội, không có tính kiên nhẫn.

Nhân vật chính trong Shadow Fight 2 mod level 999

Trong tựa game Shadow Fight 2 mod titan thì nhân vật chính ở đây chính là chiến binh Samurai. Khi này, bạn sẽ được hóa thân thành chiến binh Samurai, là chiến binh bất khả chiến lại, là người đi khắp thế gian để tìm kiếm đối thủ chiến đấu. Với các chiến thắng vang dội mà Samurai đạt được, đã khiến cho anh ta trở nên kiêu ngạo hơn, vô tình đã phạm vào điều tối kỵ đó chính là phá vỡ phong ấn của Gate Of Shadow. Đây là nơi giam cầm những kẻ thù nguy hiểm nhất Thế Giới. 

shadow fight 2 mod full vàng

Khi này Samurai đã phải gánh hậu quả khá nặng nề, đó là một mình chống lại toàn bộ thế giới bóng tối. Điều không ngờ là thế giới bóng tối đã hút luôn cả hình dáng, chỉ để lại cho anh cái bóng. Sau khi nhận thức được sai lầm của mình thì Samurai đã quyết tâm luyện tập, chiến đấu với lũ ác ma bóng đêm, mang lại sự bình yên và đóng cánh cửa bóng tối lại.

Các chế độ chơi

Shadow Fight 2 hack năng lượng là tựa game không quá khó chơi và có nhiều chức năng, đặc biệt không phù hợp cho những người nóng vội và thiếu kiên nhẫn. Để có thể chơi được tựa game này thì bạn phải rèn luyện được tính kiên nhẫn, nếu bạn muốn chinh phục được Shadow Fight 2. Điểm đặc biệt ở Shadow Fight 2 đó chính là sự hấp dẫn, được bổ sung liên tục các hiệu ứng mới, bổ sung các khu vực mới cho bạn khám phá trong suốt quá trình trải nghiệm tựa game Shadow Fight 2.

shadow fight 2 mod unlock

Để chơi được Shadow Fight 2 APK mod tiền thì đầu tiên bạn sẽ phảo chinh phục chế độ cốt truyện đã. Trong chế độ cốt truyện này sẽ chia thành 7 boss chính, tương ứng với 7 chương. Riêng ở chương cuối, thì bạn sẽ được gặp toàn bộ boss mà bạn đã đánh bại trong 6 chương trước. Bạn hãy lưu ý rằng, càng về sau thì các boss sẽ càng mạnh, dựa vào  cốt truyện và để hạ gục được boss thì không phải là điều dễ dàng gì. Khi này, bạn cần rèn luyện và nâng cao sức khỏe thông qua việc cải tiến trang bị và cải tiến kỹ năng với đòn thể cho bản thân. Ngay sau khi bạn tiêu diệt boss và vệ sĩ, là bạn có thể mở khóa cốt truyện và đồng thời mở khóa các chế độ chơi mới, cụ thể như sau: 

  • Chế độ chơi phụ: Có thể kiếm tiền để mua hoặc nâng cấp trang bị
  • Chế độ Tournament (Giải đấu)
  • Chế độ Survival (Sinh tồn)
  • Chế độ Duels (Đấu trường)
  • Chế độ Ascension (Thăng hoa): Khi chiến thắng được chế độ này thì bạn sẽ nhận được một bộ trang phục đặc biệt, thuộc tính cũng đặc biệt. 
  • Chế độ Challenge (Thử thách)

Ngoài ra còn một số chế độ đặc biệt khác như Underworld (Địa ngục), hoặc Eclipse (Nhật thực).

Tính năng trong shadow fight 2 mod

  • Tính năng mod vô hạn tiền

Với tính năng này thì bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền. Số tiền đó đủ cho bạn mua các trang thiết bị và item trong trò chơi đấy. 

  • Tính năng mod vô hạn năng lượng

Riêng tính năng mò vô hạn năng lượng thì sẽ được mặc định có 5 năng lượng. Đặc biết, cứ 10 phút là bạn sẽ nhận được 1 điểm năng lượng và để có thêm năng lượng thì bạn cần sử dụng gem mua nhé.

Nếu bạn thích chơi game mà không cần để ý tới năng lượng thì bạn hoàn toàn có thể chơi thử phiên bản Special Edition nhé, đây là phiên bản mất phí. Tuy nhiên, ở phiên bản này thì bạn hoàn toàn được chơi thoải mái mà không cần lo lắng bị giới hạn năng lượng nữa và ở bản này còn mang tới cho bạn nhiều chương đặc biệt khác, đang chờ bạn khám phá.

 Kết luận

Với phiên bản Shadow Fight 2 phần nào đã giúp cho bạn nhận được mod tiền, level 999, mở Khóa, vip mua sắm, trang bị và nâng cấp tùy ý. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải Shadow Fight 2 mod về trải nghiệm đi nào, còn rất nhiều điều đang chờ bạn khám phá đấy.  

Xem thêm các bài viết: 

Similar Posts