tải gravit designer 3.5 full bản quyền

Nếu bạn đang cần một công cụ thiết kế và chỉnh sửa ảnh đa nền tảng đi kèm với bộ tính năng thì Gravit Designer là lựa chọn số một dành cho bạn. Trong bài viết này, it.die.vn sẽ giới thiệu chi tiết về phần mềm và chia sẻ link tải Gravit Designer full crack. Cùng theo dõi nhé!

Link download Gravit Designer 2022 bản quyền vĩnh viễn

Tải Gravit Designer 3.5.51 full crack Tại đây

Gravit Designer 3.5.51 là gì?

Gravit Designer 2022 full crack là một phần mềm của nhà phát triển Microsoft hoàn toàn miễn phí và mạnh mẽ cho phép người dùng khởi tạo mọi thứ từ logo, huy hiệu, hình vẽ cho đến hình ảnh minh họa mang tính chuyên nghiệp cao hơn khi so sánh với các phần mềm khác. Khi nói đến các trình soạn thảo đồ họa và vector, các thiết kế điển hình như CorelDraw và Adobe Illustrator là những tiêu chuẩn, tinh vi và ngốn nhiều tài nguyên nhất. Bộ chức năng của những phần mềm này rất ấn tượng, nhưng không phải tất cả mọi người đều cần các ứng dụng nghiêm túc như vậy để làm việc chuyên nghành với đồ họa, hầu hết sẽ thích một phần mềm có tính đơn giản hơn và phát triển này xuất hiện ở đây.

gravit designer là gì

Tính năng nổi bật của Gravit Designer full active

Công cụ mang thiết kế trực quan

Gravit Designer full crack mang đến cho bạn một sự kết hợp cực thú vị của các công cụ dựa trên thiết kế và kiểu tương tự như CAD trực quan.

Phần mềm có tất cả mọi thứ mà người dùng cần và sử dụng nhiều trong cuộc sống thường nhật, trải dài từ bố cục cho đến giao diện người sử dụng nhiều trang tab, giúp đỡ và hỗ trợ nhiều lớp, tất cả các loại phương án màn hình cực sáng tạo, công cụ để tạo minh họa vector và logo, công cụ văn bản hữu ích, v.v.

Bộ sưu tập hiệu ứng

Bên cạnh đó người dùng còn sở hữu được cả bộ sưu tập lớn các hiệu ứng hình ảnh. Trong số các công cụ điển hình và đáng chú ý như Bút, Dao, Lát, Lasso, Bezigon, Đồ thị, Freehand và MagicHand, và đây chỉ là mới là một số nhỏ trong cả bộ công cụ.

gravit designer full crack

Tạo mới một cái gì đó từ hình chữ nhật, đa giác và hình elip trở thành một vai trò rất dễ dàng, bây giờ mọi người đều có thể thực hiện được, ngay cả khi vẫn chưa có kinh nghiệm nào với các công cụ tương tự.

Giao diện

Một khi thiết lập nhanh và khởi động Gravit Designer active bản quyền trước tiên, bạn có thể vào màn hình bắt đầu, thông qua đó bạn sẽ đơn giản khởi chạy các dự án của mình.

Bạn có thể tùy chọn kích thước vật lý cho các dự án của mình và tối ưu hóa chúng cho các thiết bị cụ thể và khởi tạo bìa blog, trang web và bìa cho trang Facebook, Twitter, Youtube, Google+, LinkedIn, Twitch.

Thiết kế bố cục và giao diện đồ họa xứng đáng được khen ngợi, chính bởi vì phần mềm mang bố cục công dụng và quản lý để tích hợp hầu như tất cả các công cụ.

gravit designer full bản quyền

Hướng dẫn tải và cài đặt Gravit Designer

Bước 1: Giải nén file Gravit Designer full crack sau đó click chạy file cài đặt. Bấm Extract to để giải nén

cài đặt gravit designer full bản quyền

Bước 2: Cửa sổ mới hiển thị, chọn Install để bắt đầu tiến trình setup. Chọn Install

cài đặt gravit designer full crack

Bước 3: Chờ ứng dụng chạy cài đặt xong, nhấn Finish để kết thúc.

Bước 4: Đăng nhập bằng trang Facebook hoặc gmail để dùng Gravit miễn phí

giao diện gravit designer 3.5 active bản quyền

Tóm lại, bài viết đã hướng dẫn bạn cách tải tải Gravit Designer 3.5.51 full crack một cách chi tiết và tổng quan nhất. Bên cạnh đó, bạn còn có thể hiểu được những lợi ích khi tải phần mềm này vào hệ thống của mình.

Xem thêm các bài viết: 

Similar Posts