SketchUp 2019 full crack là phần mềm thiết kế đồ họa 3D vô cùng nổi tiếng và được rất nhiều nhà thiết kế, kỹ sư sử dụng rộng rãi. Hỗ trợ người dùng thiết kế ra những bản thiết kế có liên quan đến nghành kiến trúc, nội thất, cơ khí,..

Bài viết này của it.die.vn sẽ giới thiệu chi tiết về phần mềm cũng như hướng dẫn cài đặt SketchUp 2019 full crack miễn phí.

SketchUp 2019 là gì?

Sketchup Pro full crack của nhà phát triển SketchUp được biết đến như là một công cụ tạo nên những bản vẽ 3D chuyên nghiệp và đóng vai trò như trợ thủ vô cùng đắc lực trong công việc người dùng yêu cầu.

Công cụ này sẽ cung cấp các hình ảnh phối cảnh cho tòa nhà và vật dụng nội thất cùng vô số các đối tượng có liên quan khác, giúp mô phỏng một cách chi tiết nhất và đa chiều dựa theo các nhu cầu và sự sáng tạo của người sử dụng.

Link download SketchUp 2019 full crack

Tải SketchUp 2019 Pro full crack : TẠI ĐÂY

Tính năng nổi bật của SketchUp 2019

  • Cửa sổ chào mừng hoàn toàn mới: Màn hình chào mừng của phần mềm đã được cải thiện. Không chỉ cải thiện về giao hiện hơn mà đã thêm một phần Tìm hiểu mới, cho phép người dùng truy cập vào Diễn đàn, Khuôn viên SketchUp và Video SketchUp.
  • Kiểu đường kẻ mới: Bây giờ bạn có thể thêm các kiểu đường thẳng trong SketchUp crack, điều khiển được bởi các lớp. Nếu người dùng muốn sử dụng một lớp được gán một kiểu dòng khác, chỉ với thao tác mở khay “Layer” và bạn sẽ thấy được tùy chọn ‘Dashes’ bên cạnh tên “Layer”.
  • Công cụ đo băng(Tape Measure) đã được cải thiện để giờ đây người dùng đã có thể xem được chiều dài của một đường thẳng, diện tích của khuôn và cũng như chiều cao điểm (hay còn gọi là tọa độ), bằng thao tác di chuyển chuột qua những đối tượng hoặc trong không gian.
  • Cải tiến phần điền: Vào năm 2018, nếu các faces đã bị ẩn, mục điền sẽ không có hoạt động.
  • Cải tiến Nhập & Xuất DWG / DXF: Bây giờ phần mềm đã cho phép nhập và xuất các tệp DWG 2018. Tuy nhiên, cải tiến nổi bật nhất ở đây là xuất tài liệu bố cục dưới dạng DWG / DXF có thể được mở trong SketchUp.

Cấu hình cài đặt SketchUp 2019 

  • Chip xử lý: sử dụng tối thiểu Intel Pentium 2 GHz hoặc AMD Athlon.
  • RAM: dung lượng 8GB trở lên.
  • Bộ nhớ ổ cứng: có 700MB khoảng trống trong ổ cứng.
  • Card đồ họa: tối thiểu 1GB OpenGL 3.0.
  • Hệ điều hành hỗ trợ: Microsoft Windows 7, 8, và 10.

Hướng dẫn cài đặt Sketchup 2019 full key

Bước 1: Đầu tiên hãy tải Sketchup 2019 full crack và giải nén bằng WinRar.
Bước 2: Khởi chạy file Setup và tiến hành cài đặt.

cài đặt file sketchup 2019 full crack

tiếp tục cài đặt sketchup 2019 crack

cài đặt sketchup 2019 crack vĩnh viễn

Bước 3: Các bạn chọn ‘Next’ để tiến hành các bước cài đặt. Sau khi phần mềm cài đặt xong, chọn ‘Finish’ để kết thúc quá trình này và bắt đầu Crack.

hoàn tất cài đặt sketchup 2019 crack

Bước 4: Để Crack, vào thư mục Crack và Copy tất cả File có trong thư mục này.

crack sketchup 2019 full

Bước 5: Bạn hãy Paste file crack vào của SketchUp Pro 2019 full crack (mặc định là ổ C).

crack thành công

Bước 6: Người dùng chỉ cần khởi động lại phần mềm là có thể sử dụng ngay.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tính năng mới nhất đã được cập nhật cùng với link download SketchUp 2019 full crack một cách chi tiết nhất. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm các bài viết: 

Similar Posts